Nội Tiết Học » SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa

Bates Hướng dẫn Khai thác Bệnh sử và Khám Lâm sàng 10e

Bates Hướng dẫn Khai thác Bệnh sử và Khám Lâm sàng 10e

Cuốn sách hướng dẫn khám và hỏi bệnh tốt nhất và toàn diện nhất dành cho sinh viên và các bác sĩ lâm sàng Nội Ngoại Sản Nhi, Lão khoa.

Ấn bản thứ 10 của Bates cung cấp nền tảng tốt nhất dành cho sinh viên Y khoa trong việc thành thục các kỹ năng khai thác bệnh sử và thăm khám lâm sàng bệnh nhân. Cuốn sách cung cấp hàng trăm hình ảnh đẹp mắt và một thiết kế sinh động đầy màu sắc, rõ ràng, định dạng 2 cột thuận tiện với các kỹ thuật thăm khám tỉ mỉ từng bước ở cột bên trái, các bất thường cùng với chẩn đoán phân biệt ở cột phải.
+ Ấn bản này cung cấp các chủ đề cập nhật chẳng hạn như phần Nâng cao sức khỏe, tất cả các chương đều đã được hội đồng biên soạn xem xét và cập nhật lại với các công cụ sàng lọc lâm sàng hữu ích, hướng dẫn của quốc gia, và nhiều thông tin hơn về các cách giúp bệnh nhân phòng bệnh và tối ưu sức khỏe của họ trong mọi hoàn cảnh và mọi nhóm tuổi.
+ Các thông tin chi tiết về đánh giá Đau nay đã được đưa vào phần thăm khám tổng quát, các dấu hiệu sinh tồn và chương riêng về Đau. Một chương mới giới thiệu cách đánh giá tình trạng sức khỏe tâm thần và hành vi giúp bao trùm các khía cạnh chăm sóc tâm lý xã hội. 
+ Các nội dung Y học dựa trên chứng cớ đã được tăng cường, với các phát hiện thích hợp, con đường nghiên cứu và tài liệu tham khảo / danh sách đọc đề nghị được bổ sung trên toàn bộ cuốn sách. + Hơn 50 biểu đồ và hình ảnh mới đã được thêm vào.
+ Một CD-ROM tặng kèm khi bạn mua bản in của cuốn sách và một website đi cùng cung cấp 5 Video tiếp cận bệnh nhân, 15 Video khám từ đầu đến chân, 25 Video đánh giá, MP3 các tiếng tim, phổi, một biểu đồ kiểm soát tăng tưởng ở trẻ em, Các bài báo, tạp chí, Vai trò và trách nhiệm của người điều dưỡng, và văn bản đầy đủ từ cuốn sách có thể tìm kiếm nhanh chóng. Một ngân hàng âu hỏi trắc nghiệm trực tuyến cũng có sẵn.

Bates Hướng dẫn Hỏi bệnh và Khám lâm sàng 10e là cuốn sách không thể thiếu cho bất cứ một sinh viên Y khoa hay bác sĩ lâm sàng nào để làm chủ một cách có hệ thống cách khai thác bệnh sử và khám toàn diện lâm sàng cho bệnh nhân, xuyên suốt từ triệu chứng đến chẩn đoán thông qua một cách tiếp cận biện chứng, dựa trên thuật toán mạch lạc và khoa học. 
Nó xứng đáng được bình chọn là cuốn sách tốt nhất thế giới về hướng dẫn hỏi bệnh và khám bệnh, rèn luyện kỹ năng tư duy và thực hành lâm sàng dành cho sinh viên y khoa.
 
 
THÔNG TIN
Bates' Guide to Physical Examination and History Taking 
10th Edition
Lynn S. Bickley MD
Hardcover: 992 pages
Publisher: Lippincott Williams & Wilkins; 
Tenth, North American Edition 
(December 11, 2008)
Language: English
ISBN-10: 0781780586
ISBN-13: 978-0781780582

Tags: sach y hoc, giao trinh y hoc, tai lieu y hoc sach y hoc pdf

Thuộc loại: SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa
Loại tài liệu:  Portable Document Format (.pdf)
Gửi bởi: Guest Kích cỡ: *******
Mức phí: 30.000 vnd Lần tải: *******
Mã tài liệu: TLD24001 Ngày gửi: 21-02-2017

Hỗ trợ qua Email và Yahoo Chát

THÔNG BÁO: từ tháng 04/2018 vì một số lý do bất khả kháng hệ thống nạp điểm bằng thẻ cào của chúng tôi sẽ buộc phải tạm dừng. Trong thời gian này quý khách nạp điểm vào hệ thống thực hiện bằng cách chuyển Khoản qua tài khoản Ngân hàng hoặc ví điện tử MOMO. HỖ TRỢ 0915.558.890

Thông tin tài khoản Ngân hàng của Chúng tôi:

 

Tên tài khoản: BÙI QUANG THỤ : Số tài khoản: 0451000273276

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành Công-Hà Nội

Hoặc

 

Chuyển tiền qua ví điện tử MOMO 

 

ví điện tử MOMO bạn có thể chuyển điểm qua số điện thoại 0932716617 hoặc 0915558890

Noitiethoc.com, thuvienykhoa.vn chúng tôi hỗ trợ tìm tài liệu y học theo yêu cầu

+ Tìm tài liệu theo chủ đề, theo đề tài, báo cáo, luận văn bạn đang làm..

+ Hỗ trợ tìm tải tài liệu y học các trang 123doc, xemtailieu, yhth, tailieu.vn...

+ Tìm sách báo, tiếng anh, tiếng pháp, giáo trình y học trong và ngoài nước..

Hotline : 0915.558.890 or 0978.770.836 EMail Noitiethoc86@gmail.com

Tài liệu khác thuộc SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa