Nội Tiết Học » SÁCH Y HỌC » Giáo Trình Tiếng Việt

Phác Đồ Điều Trị Nhi Khoa 2016 – BV Nhi Đồng 2

Phác Đồ Điều Trị Nhi Khoa 2016 – BV Nhi Đồng 2

Chủ biên: TS. BS. Hà Mạnh Tuấn


DOWNLOAD TÀI LIỆU TẠI ĐÂY : goo.gl/ziJsjM

 

Trong thiên niên kỷ mới từ đầu thế kỷ XXI, với sự tiến bộ vƣợt bậc của khoa học kỹ thuật trên mọi lĩnh vực ngành nghề nhƣ tin học, y học, khoa học cơ bản … cùng với những thành tựu đạt đƣợc trong nghiên cứu về vi sinh học, sinh lý bệnh học, miễn dịch học, đặc biệt là di truyền học đã đem lại nhiều tiến bộ to lớn cho ngành Y, mà Nhi khoa là ngành đƣợc tận hƣởng những ứng dụng này trong việc chẩn đoán các bệnh lý bẩm sinh di truyền.

Đặc điểm của chuyên ngành Nhi khoa là phải chạy đua với thời gian, phải  xử  trí  chính  xác  trong  mọi  tình  huống;  một  sai  sót  dù  rất  nhỏ  sẽ đem lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng và ảnh hƣởng đến cả một thế hệ tƣơng lai.

Phác đồ Điều trị của Bệnh viện là một trong ba tài liệu quan trọng không thể thiếu để đánh giá chất lượng hoạt động theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng của Bộ Y tế ban hành năm 2014 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008 mà Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã được tổ chức Intertek công nhận trong năm 2011 vừa qua, và bổ sung/cập nhật kho Phác đồ điều trị của Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh, cũng như là cơ sở để thiết lập danh mục thuốc và vật tư tiêu hao cho các cơ sở y tế.

Sau bốn lần xuất bản, “Phác đồ Điều trị Bệnh viện Nhi đồng 2 – 2016”, ấn bản lần thứ năm này, đã được viết lại và chỉnh sửa để hoàn thiện hơn, theo hướng tiếp cận, áp dụng y học chứng cứ trong chẩn đoán và điều trị.

Đây là công trình tập hợp trí tuệ của tập thể Bác sĩ của Bệnh viện Nhi Đồng 2, với sự hợp tác tham gia của Giảng viên Bộ môn Nhi Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tp. Hồ Chí Minh, Phác đồ đã được cập nhật những kiến thức mới.

XEM THÊM

Tags: phác đồ điều trị nhi khoa, phác đồ điều trị, phac đồ điều trị của bv nhi đồng 2, phác đồ nhi đồng 2, phac do dieu trị nhi dong 2016, tải phác đồ điều trị nhi khoa 2016, điều trị y hồ chí minh, phac do dieu tri nhi dong 2 2016, phác đồ điều trị nhi khoa nhi đồng 2 2016, Phác Đồ Điều Trị Nhi Khoa 2016 – BV Nhi Đồng 2, phác đồ điều trị nhi khoa 2016 nhi đổng 2, phác đồ điều trị nhi khoa , phát đồ điều trị nhi khoa, Phác đồ điều trị nhi khoa, phac do dieu trị nhi khoa của bệnh viện nhi đồng 2, phác đồ điều trị nhi khoa 2016, nhi , phác đồ nhi khoa nhi đồng 2, phát đồ điều tri nhi khoa mới, phác đồ, Nhi, Bệnh học nhi khoa, Phác đồ điều trị nhi khoa

Thuộc loại: SÁCH Y HỌC » Giáo Trình Tiếng Việt
Loại tài liệu:  Portable Document Format (.pdf)
Gửi bởi: Guest Kích cỡ: *******
Mức phí: 0 vnd Lần tải: *******
Mã tài liệu: TLD27859 Ngày gửi: 02-08-2017

Hỗ trợ qua Email và Yahoo Chát

THÔNG BÁO: từ tháng 04/2018 vì một số lý do bất khả kháng hệ thống nạp điểm bằng thẻ cào của chúng tôi sẽ buộc phải tạm dừng. Trong thời gian này quý khách nạp điểm vào hệ thống thực hiện bằng cách chuyển Khoản qua tài khoản Ngân hàng hoặc ví điện tử MOMO. HỖ TRỢ 0915.558.890

Thông tin tài khoản Ngân hàng của Chúng tôi:

 

Tên tài khoản: BÙI QUANG THỤ : Số tài khoản: 0451000273276

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành Công-Hà Nội

Hoặc

 

Chuyển tiền qua ví điện tử MOMO 

 

ví điện tử MOMO bạn có thể chuyển điểm qua số điện thoại 0915558890

Noitiethoc.com, thuvienykhoa.vn chúng tôi hỗ trợ tìm tài liệu y học theo yêu cầu

+ Tìm tài liệu theo chủ đề, theo đề tài, báo cáo, luận văn bạn đang làm..

+ Hỗ trợ tìm tải tài liệu y học các trang 123doc, xemtailieu, yhth, tailieu.vn...

+ Tìm sách báo, tiếng anh, tiếng pháp, giáo trình y học trong và ngoài nước..

Hotline : 0915.558.890 or 0978.770.836 EMail Noitiethoc86@gmail.com

Tài liệu khác thuộc SÁCH Y HỌC » Giáo Trình Tiếng Việt