Nội Tiết Học » SÁCH Y HỌC » Ebook Tiếng Anh

Cẩm nang sử dụng Thuốc trên lâm sàng 11e

Cẩm nang sử dụng Thuốc trên lâm sàng 11e[2017] Cuốn sách tham khảo nổi tiếng này được các thế hệ thầy thuốc và dược sĩ lâm sàng cũng như các bạn sinh viên y khoa trên toàn thế giới sử dụng, với cách tiếp cận dựa trên trường hợp giúp các bạn sinh viên làm chủ các vấn đề căn bản của dược lý trị liệu. Các bạn sinh viên sẽ được học các kiến thức căn bản của các bệnh lý và rối loạn thường gặp và phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề thực tế để có thể áp dụng thành công các phương pháp dược lý trị liệu.

Các nghiên cứu trường hợp tích hợp vào trong mỗi chương minh họa các khái niệm căn bản và các nguyên lý trị liệu và mang đến cho sinh viên cơ hội thực hành các kế hoạch điều trị dựa trên bằng chứng của riêng mình.

Với sự cập nhật và bổ sung liên tục trong suốt 40 năm qua, Áp dụng Trị liệu: Sử dụng thuốc trên lâm sàng là tiêu chuẩn vàng cho các biện pháp điều trị dược lý lấy người bệnh làm trung tâm. Với cách tiếp cận dựa trên trường hợp, phiên bản thứ 11 thúc đẩy sự nắm bắt và ứng dụng các nền tảng cơ bản của dược lý trị liệu.
Được biên tập bởi hơn 200 thầy thuốc lâm sàng giàu kinh nghiệm, mỗi chương trong sách đã được cập nhật để phản ánh kiến thức mới nhất về các loại thuốc và ứng dụng kiến thức này để cá nhân hóa điều trị ở từng bệnh nhân.
Bạn sẽ không ngừng tiến bộ với các kỹ thuật tiếp cận giải quyết vấn đề trong đó sẽ giúp bạn thực tập ra quyết định lâm sàng dựa trên bằng chứng.

Phiên bản này đã được cập nhật những kiến thức mới nhất về chăm sóc lấy người bệnh làm trung tâm, các đội chăm sóc liên ngành, thực hành dựa trên chứng cớ, cải tiến chất lượng và công nghệ thông tin ứng dụng trong y tế, cũng như các nội dung đào tạo năng lực then chốt của Viện Y khoa Hoa Kỳ, những chiến lược này sẽ đảm bảo tính tương thích với thực hành dược và chuẩn bị cho việc cấp chứng chỉ hành nghề Dược ở Mỹ và Bắc Mỹ.
+ Giới thiệu cách tiếp cận dựa trên chứng cớ để giúp các bạn sinh viên thiết kế phương pháp điều trị dược lý an toàn hiệu quả.
+ Khoảng hơn 900 trường hợp nghiên cứu thử thách bạn áp dụng các nguyên tắc điều trị vào bối cảnh của các tình huống lâm sàng cụ thể, rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện cần thiết để tối ưu kết cục người bệnh.
+ Các nguyên lý then chốt được liệt kê ở đầu chương giúp bạn tập trung khám phá những khái niệm chủ chốt và hiểu sau hơn về cách áp dụng từng nguyên lý đối với từng bệnh cảnh cụ thể.
+ Các chương mới nhấn mạnh những chủ đề quan trọng như: Tương tác thuốc, hệ gen dược lý và y học cá nhân hóa, giáo dục liên ngành và thực hành,  Lupus ban đỏ hệ thống trong các rối loạn miễn dịch, Các rối loạn phát triển, Ung thư tiền liệt tyến; Hồi sức người lớn, Hồi sức Nhi khoa.
 

TRÍCH DẪN
Applied Therapeutics: The Clinical Use of Drugs 11th edition
by Caroline S Zeind PharmD,‎ Michael G Carvalho PharmD
List Price: $219.99
Hardcover: 2416 pages
Publisher: LWW; 11 edition (December 27, 2017)
Language: English
ISBN-10: 1496318293
ISBN-13: 978-1496318299
Product Dimensions: 8.8 x 2.8 x 11 inches
Shipping Weight: 10.6 pounds

Tags: dược, thuốc, cẩm nang sử dụng thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, điều trị thuốc, Lâm sàng, dược lâm sàng, cá nhân hóa sử dụng thuốc, sách dịch dược lý, Dược lâm sàng Những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị , Dược lâm sàng, kinh nghiêm lâm sàng thuốc bệnh Dược Lâm Sàng – Những nguyên lý cơ bản

Thuộc loại: SÁCH Y HỌC » Ebook Tiếng Anh
Loại tài liệu:  Portable Document Format (.pdf)
Gửi bởi: Guest Kích cỡ: *******
Mức phí: 30.000 vnd Lần tải: *******
Mã tài liệu: TLD29801 Ngày gửi: 05-02-2018

Hỗ trợ qua Email và Yahoo Chát

THÔNG BÁO: từ tháng 04/2018 vì một số lý do bất khả kháng hệ thống nạp điểm bằng thẻ cào của chúng tôi sẽ buộc phải tạm dừng. Trong thời gian này quý khách nạp điểm vào hệ thống thực hiện bằng cách chuyển Khoản qua tài khoản Ngân hàng hoặc ví điện tử MOMO. HỖ TRỢ 0915.558.890

Thông tin tài khoản Ngân hàng của Chúng tôi:

 

Tên tài khoản: BÙI QUANG THỤ : Số tài khoản: 0451000273276

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành Công-Hà Nội

Hoặc

 

Tên Tài Khoản: VŨ ĐÌNH THUẬN

 

Ngân hàng Á Châu ACB : 259687439 , ACB chi nhánh Láng Thượng-Hà Nội

 

Chuyển tiền qua ví điện tử MOMO 

 

ví điện tử MOMO bạn có thể chuyển điểm qua số điện thoại 0932716617 hoặc 0915558890

Noitiethoc.com, thuvienykhoa.vn chúng tôi hỗ trợ tìm tài liệu y học theo yêu cầu

+ Tìm tài liệu theo chủ đề, theo đề tài, báo cáo, luận văn bạn đang làm..

+ Hỗ trợ tìm tải tài liệu y học các trang 123doc, xemtailieu, yhth, tailieu.vn...

+ Tìm sách báo, tiếng anh, tiếng pháp, giáo trình y học trong và ngoài nước..

Hotline : 0915.558.890 or 0978.770.836 EMail Noitiethoc86@gmail.com

Tài liệu khác thuộc SÁCH Y HỌC » Ebook Tiếng Anh