Nội Tiết Học » SÁCH Y HỌC » Giáo Trình Tiếng Việt

Tim mạch học Những điều cần biết sách dịch

Tim mạch học Những điều cần biết

Chủ biên: GS TS Phạm Nguyễn Vinh ( dịch)

Nhà xuất bản y học năm 2011

 

DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY : goo.gl/bj2C3c

 

Bệnh tim mạch ngày càng gia tăng tại các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Các loại bệnh tim ngày càng gần nhau giữa các nước phát triển và các nước đang phát trién. bệnh động mạch vành, bệnh tăng huyết áp đã gia tăng mạnh mẽ trong khi các bệnh van tim hậu tháp ngày càng giảm. Những tiễn bộ thu nhận được từ dịch tẻ học, sinh hóa, sinh học phán tử, di truyén học, vật lý... đã giúp sự hiếu biét vé bệnh tim mạch ngày càng rộng. Các kiến thức ngày càng bao la, người tháy thuốc trau dói không ngừng cũng không dẻ hiểu kịp và đủ. Do đó có nhu cáu vé những sách tóm tát những điéu cán biết vá thiết yếu trong tim mạch học.

Năm 2010, tôi được dịp đọc cuốn Cardiology: secrets của Glenn. N Levine. Cuốn sách đề cập đén các bí mật hay những điéu cán biết của tim mạch học. Một sổ lớn tác già tham gia soạn cuốn sách, không dáy nhưng vừa đú đế cung cáp các kiến thức thiết yếu của bệnh tim. Cách diên glảl kiến thức qua các câu hỏi ngắn, giúp người đọc hiểu nhanh những khái niệm, lý luận, cơ ché đôi khi phức tạp của ván đé.

Nhờ sự giới thiệu cùa Giáo sư Thạch Nguyẻn (USA), chúng tôi và Nhà xuất bản Y học chi nhánh Tp. Hó Chí Minh có dịp tiếp xúc với đại diện nhà xuất bàn Elsevier đế được phép dịch sang tiếng Việt vá xuất bản tại Việt Nam. Nhóm dịch thuật được mời từ các bác sĩ chuyên khoa Tim. Phán hiệu đính do một người thực hiện giúp có sự nhát quán cùa từ vựng, cách hành văn và sửa chữa cho đúng ý tác giả bản tiếng Anh.

Cuốn sách, chúng tôi nghĩ là cán thiết này, không thể có nếu không có sự hợp tác chặt chẽ giữa ban biên tập bản tiếng Việt, các dịch giả và người hiệu đinh, Nhà xuát bàn V học, Nhà xuát bàn Elsevier. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Giáo sư Thạch Nguyên, từ nhiéu năm đã giúp đào tạo, giúp ý kién phát triển ngành Tim Mạch học Việt Nam. Xin cám ơn các đóng nghiập nhà xuát bán Y học đã từ nhiéu năm hợp tác rát hiệu quà với chúng tòi.

Tags: gs Phạm Nguyễn Vinh, Tim mạch học, giáo trình tim mạch học, giáo trình tim sách dịch, tim mạch học những điều cần biết, Tim mạch, tim mạch tim mach

Thuộc loại: SÁCH Y HỌC » Giáo Trình Tiếng Việt
Loại tài liệu:  Portable Document Format (.pdf)
Gửi bởi: Guest Kích cỡ: *******
Mức phí: 0 vnd Lần tải: *******
Mã tài liệu: TLD30211 Ngày gửi: 28-04-2018

Hỗ trợ qua Email và Yahoo Chát

THÔNG BÁO: từ tháng 04/2018 vì một số lý do bất khả kháng hệ thống nạp điểm bằng thẻ cào của chúng tôi sẽ buộc phải tạm dừng. Trong thời gian này quý khách nạp điểm vào hệ thống thực hiện bằng cách chuyển Khoản qua tài khoản Ngân hàng hoặc ví điện tử MOMO. HỖ TRỢ 0915.558.890

Thông tin tài khoản Ngân hàng của Chúng tôi:

 

Tên tài khoản: BÙI QUANG THỤ : Số tài khoản: 0451000273276

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành Công-Hà Nội

Hoặc

 

Chuyển tiền qua ví điện tử MOMO 

 

ví điện tử MOMO bạn có thể chuyển điểm qua số điện thoại 0915558890

Noitiethoc.com, thuvienykhoa.vn chúng tôi hỗ trợ tìm tài liệu y học theo yêu cầu

+ Tìm tài liệu theo chủ đề, theo đề tài, báo cáo, luận văn bạn đang làm..

+ Hỗ trợ tìm tải tài liệu y học các trang 123doc, xemtailieu, yhth, tailieu.vn...

+ Tìm sách báo, tiếng anh, tiếng pháp, giáo trình y học trong và ngoài nước..

Hotline : 0915.558.890 or 0978.770.836 EMail Noitiethoc86@gmail.com

Tài liệu khác thuộc SÁCH Y HỌC » Giáo Trình Tiếng Việt