Nội Tiết Học » SÁCH Y HỌC » Giáo Trình Tiếng Việt

THỰC HÀNH CẤP CỨU NHI KHOA

THỰC HÀNH CẤP CỨU NHI KHOA [ Đang cập nhật link]

Chủ biên: GS.TS. Nguyễn Công Khanh- GS.TSKH. Lê Nam Trà

Nhà xuất bản y học năm 2013


Cuốn sách Thực hành cấp cứu nhi khoa được biên soạn dựa vào kết quả nghiên cứu của một đề tài cấp nhà nước. Nội dung được sắp xếp thành 11 chương. Để dễ thực hành, nội dung đã được phân ra cấp cứu các chức năng sống cơ bản, cấp cứu các chứng bệnh nặng, cấp cứu một số bệnh nặng, cấp cứu ngộ độc, chấn thương - tai nạn, cấp cứu ở trẻ sơ sinh, cấp cứu thảm họa, một số liệu pháp cấp cứu nhi khoa, quy trình kỹ thuật cấp cứu và hướng dẫn sử dụng thuốc cấp cứu. Để phù hợp với trình độ cấp cứu ở các tuyến y tế, mỗi nội dung cấp cứu được chia ra hai phần chính: (1) Chẩn đoán và xử trí ban đầu, cho mọi tuyến tiếp nhận bệnh nhi đầu tiên, cấp cứu bảo đảm ổn định chức năng sống, và (2) Chẩn đoán và điều trị tiếp theo, cho mọi tuyến có điều kiện, để chữa khỏi bệnh nặng.

Quyển “THỰC HÀNH CẤP CỨU NHI KHOA” được tập thể các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ của Bộ môn Nhi, trường Đại học Y Hà Nội biên soạn nhằm cập nhật những tiến bộ về khoa học, kỹ thuật hồi sức của các cơ sở y tế trong nước. 

Nội dung quyển sách được sắp xếp thành 10 chương. Để dễ thực hành, nội dung đã được phân ra: cấp cứu các chức năng sống cơ bản; cấp cứu các chứng bệnh nặng; cấp cứu một số bệnh nặng; cấp cứu ngộ độc, chấn thương – tai nạn; cấp cứu ở trẻ sơ sinh; cấp cứu thảm họa; một số liệu pháp cấp cứu nhi khoa; quy trình kỹ thuật cấp cứu và hướng dẫn sử dụng thuốc cấp cứu. 

Điểm đặc biệt của quyển sách là để phù hợp với trình độ cấp cứu ở các tuyến y tế , mỗi nội dung cấp cứu lại được chia ra làm hai phần chính:

-        Chẩn đoán và xử trí ban đầu, cho mọi tuyến tiếp nhận bệnh nhi đầu tiên, cấp cứu bảo đảm ổn định chức năng sống.

-        Chẩn đoán và điều trị tiếp theo, cho mọi tuyến có điều kiện, để chữa khỏi bệnh nặng. 

 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, phần mục tiêu được đưa lên đầu bài. Các hình vẽ, biểu bảng được chú thích cụ thể. Kết thúc mỗi chương có phần tài liệu tham khảo giúp các bạn sinh viên liên hệ đến các tài liệu có cùng nội dung để tham khảo

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích được cho các đồng nghiệp trong việc cấp cứu trẻ em.

Tags: thuc hanh cap cuu, dieu tri, cap cuu nhi khoa, Cấp cứu nhi khoa, cong trinh nghien cuu dieu tri suy tim pdf, Nhi khoa, thực hành cấp cứu nhi khoa pdf, nhi khoa, cấp cứu nhi khoa, Nhi, nhi khoa sách CẤP CỨU NHI KHOA

Thuộc loại: SÁCH Y HỌC » Giáo Trình Tiếng Việt
Loại tài liệu:  Portable Document Format (.pdf)
Gửi bởi: Guest Kích cỡ: *******
Mức phí: 0 vnd Lần tải: *******
Mã tài liệu: TLD30247 Ngày gửi: 17-05-2018

Hỗ trợ qua Email và Yahoo Chát

THÔNG BÁO: từ tháng 04/2018 vì một số lý do bất khả kháng hệ thống nạp điểm bằng thẻ cào của chúng tôi sẽ buộc phải tạm dừng. Trong thời gian này quý khách nạp điểm vào hệ thống thực hiện bằng cách chuyển Khoản qua tài khoản Ngân hàng hoặc ví điện tử MOMO. HỖ TRỢ 0915.558.890

Thông tin tài khoản Ngân hàng của Chúng tôi:

 

Tên tài khoản: BÙI QUANG THỤ : Số tài khoản: 0451000273276

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành Công-Hà Nội

Hoặc

 

Chuyển tiền qua ví điện tử MOMO 

 

ví điện tử MOMO bạn có thể chuyển điểm qua số điện thoại 0915558890

Noitiethoc.com, thuvienykhoa.vn chúng tôi hỗ trợ tìm tài liệu y học theo yêu cầu

+ Tìm tài liệu theo chủ đề, theo đề tài, báo cáo, luận văn bạn đang làm..

+ Hỗ trợ tìm tải tài liệu y học các trang 123doc, xemtailieu, yhth, tailieu.vn...

+ Tìm sách báo, tiếng anh, tiếng pháp, giáo trình y học trong và ngoài nước..

Hotline : 0915.558.890 or 0978.770.836 EMail Noitiethoc86@gmail.com

Tài liệu khác thuộc SÁCH Y HỌC » Giáo Trình Tiếng Việt