Nội Tiết Học » SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa

Giáo trình Sản khoa Williams 25e 2018

 Giáo trình Sản khoa Williams 25e 2018.Tham khảo hàng đầu về Sản khoa trong hơn một thế kỷ - nay lại được cập nhật phiên bản mới để phù hợp hơn với thực tế ngày nay.

Williams Giáo trình Sản khoa là cuốn sách chi tiết, toàn diện, và chặt chẽ nhất về chủ đề này. Được viết bởi một nhóm tác giả từ Bệnh viện Parkland nổi tiếng thế giới, điểm nổi bật của cuốn sách tham khảo kinh điển này là ở sự triệt để, cơ sở khoa học vững chắc và ứng dụng thực tế cho các bác sĩ sản khoa ngay tại giường bệnh. Phiên bản này của Williams tiếp tục nhấn mạnh nền tảng khoa học và thực hành dựa trên bằng chứng của chuyên ngành này. Chủ trương này được thực hiện bằng cách tích hợp hơn 3.000 trích dẫn Y văn mới và hướng dẫn từ các chuyên gia lâm sàng và viên nghiên cứu đáng tin cậy nhất.

Một trong những tính năng quan trọng của phiên bản 25 là tập trung nhiều hơn vào thai nhi như một bệnh nhân và thảo luận mở rộng chẩn đoán và điều trị thai nhi. Chủ đề này được bổ sung bởi hơn 100 hình ảnh siêu âm và MR mới về bất thường thai nhi thường gặp. Một cách trình bày mới làm nổi bật hiệu quả hơn vô số các rối loạn có thể làm phức tạp hơn quá trình mang thai.

Giáo trình Sản khoa Williams cung cấp một tham khảo có liên quan về mặt lâm sàng có giá trị cho các học viên bận rộn. Cuốn sách tóm tắt dữ liệu mới quan trọng ảnh hưởng đến quản lý dựa trên bằng chứng để cải thiện kết cục thai kỳ. Nhiều dữ liệu thuận tiện được đưa vào bảng và các thuật toán chẩn đoán và điều trị mới.
Trong thảo luận, nhiều nguồn được trích dẫn để cung cấp tùy chọn dựa trên bằng chứng cho việc quản lý bệnh nhân. Ngoài ra, hơn 1000 hình ảnh bổ sung cho các văn bản, trong đó có nhiều hình ảnh mới hoặc nâng cao. Chúng bao gồm hình ảnh siêu âm, MR, hình vẽ, sơ đồ và biểu đồ. Phiên bản này của Williams tiếp tục cung cấp cho các bác sĩ tất cả mọi thứ họ cần biết về thực hành sản khoa với một cấp độ thẩm quyền và chất lượng trình bày mà bạn không dễ có thể tìm thấy trong bất kỳ nguồn tài nguyên khác.

Cuốn sách này luôn là tham khảo chuẩn mực của các bác sĩ sản khoa trên toàn thế giới trong hơn 100 năm qua.

 


Williams Obstetrics, 25th Edition

Product details
Series: Williams Obstetrics
Hardcover: 1344 pages
Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 25 edition (April 12, 2018)
Language: English

Hướng dẫn sản khoa hàng đầu thế giới - hiện đang được cập nhật với sự tập trung lớn hơn vào y học của người mẹ - thai nhi

Các văn bản sản khoa đã xác định kỷ luật cho các thế hệ của bác sĩ sản khoa-phụ khoa bây giờ là kịp thời hơn và cần thiết hơn bao giờ hết. Được viết bởi các tác giả từ Trung tâm y tế Đại học Tây Nam Texas, Williams Obstetrics duy trì phạm vi bảo hiểm toàn diện và khả năng ứng dụng ở đầu giường, đồng thời đưa ra quan điểm mới nhất về lĩnh vực này.

Văn bản này bắt đầu với các cuộc thảo luận cơ bản về giải phẫu sinh sản và sinh lý học. Những điều này khớp với các chương lâm sàng bao gồm các biến chứng sản khoa như sinh non, nhiễm trùng liên quan đến thai kỳ, xuất huyết và tăng huyết áp, trong số những người khác. Đại diện cho đỉnh cao của một thế kỷ của tư tưởng lâm sàng, phiên bản Twenty-Fifth mới được tăng cường bởi hơn 1000 hình minh họa đầy màu sắc cộng với sự nhấn mạnh ngày càng tăng về sự phát triển nhanh của subspecialty của y học mẹ-thai nhi.

Tính năng, đặc điểm

•Toàn bộ phần về chẩn đoán và điều trị các rối loạn thai nhi, cung cấp thông tin chuyên sâu hơn về các biến chứng của thai nhi trong tử cung

•Tập trung truyền thống vào các rối loạn y tế và phẫu thuật đa dạng có thể làm phức tạp thai kỳ

•1.000 hình ảnh minh họa bắt mắt, bao gồm các đồ thị được cập nhật, chữ sonogram, MRI, ảnh và quang phổ

•Phương pháp tiếp cận dựa trên bằng chứng vững chắc làm nổi bật nền tảng khoa học của sản khoa lâm sàng, với sự nhấn mạnh đặc biệt về nguyên tắc sinh lý

•Các hướng dẫn chuyên nghiệp và học tập hiện tại được tích hợp vào văn bản và xuất hiện trong các bảng dễ đọc

•Cập nhật với 3.000 trích dẫn văn học mới đến năm 2017

Không có văn bản nào khác có thể phù hợp với sự khắt khe về khoa học và khả năng tiếp cận lâu dài của Williams Obstetrics . Với thiết kế hiện đại và xem xét các tiến bộ và giao thức mới nhất, bạn đồng hành lâm sàng không thể bỏ qua này mang lại kết quả tích cực trong tầm tay.

Tags: sản khoa, giáo trình sản khoa, tài liệu sản khoa, sách sản khoa wiliam, sản sản khoa

Thuộc loại: SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa
Loại tài liệu:  Portable Document Format (.pdf)
Gửi bởi: Guest Kích cỡ: *******
Mức phí: 100.000 vnd Lần tải: *******
Mã tài liệu: TLD30330 Ngày gửi: 24-05-2018

Hỗ trợ qua Email và Yahoo Chát

THÔNG BÁO: từ tháng 04/2018 vì một số lý do bất khả kháng hệ thống nạp điểm bằng thẻ cào của chúng tôi sẽ buộc phải tạm dừng. Trong thời gian này quý khách nạp điểm vào hệ thống thực hiện bằng cách chuyển Khoản qua tài khoản Ngân hàng hoặc ví điện tử MOMO. HỖ TRỢ 0915.558.890

Thông tin tài khoản Ngân hàng của Chúng tôi:

 

Tên tài khoản: BÙI QUANG THỤ : Số tài khoản: 0451000273276

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành Công-Hà Nội

Hoặc

 

Tên Tài Khoản: VŨ ĐÌNH THUẬN

 

Ngân hàng Á Châu ACB : 259687439 , ACB chi nhánh Láng Thượng-Hà Nội

 

Chuyển tiền qua ví điện tử MOMO 

 

ví điện tử MOMO bạn có thể chuyển điểm qua số điện thoại 0932716617 hoặc 0915558890

Noitiethoc.com, thuvienykhoa.vn chúng tôi hỗ trợ tìm tài liệu y học theo yêu cầu

+ Tìm tài liệu theo chủ đề, theo đề tài, báo cáo, luận văn bạn đang làm..

+ Hỗ trợ tìm tải tài liệu y học các trang 123doc, xemtailieu, yhth, tailieu.vn...

+ Tìm sách báo, tiếng anh, tiếng pháp, giáo trình y học trong và ngoài nước..

Hotline : 0915.558.890 or 0978.770.836 EMail Noitiethoc86@gmail.com

Tài liệu khác thuộc SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa