Nội Tiết Học » SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa

ĐỘT QUỴ, SINH LÝ BỆNH HỌC, CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ 6E 2016

ĐỘT QUỴ, SINH LÝ BỆNH HỌC, CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ 6E ( Stroke: Pathophysiology, Diagnosis, and Management with Expert Consult, 6e )

Xuất bản lần đầu vào năm 1986 dưới sự chỉ đạo biên tập của Tiến sĩ Henry JM Barnett, Đột quỵ : Sinh lý bệnh, chẩn đoán, và quản lý cung cấp câu trả lời đáng tin cậy và cập nhật mà bạn cần phải có để đối phó có hiệu quả tỷ lệ ngày càng tăng của bệnh này.

Tiến sĩ JP Mohr, cùng với các biên tập viên liên kết mới Philip A. Wolf, James C. Grotta, Michael A. Moskowitz, Marc Mayberg, và Rüdiger von Kummer cũng như nhiều chuyên gia đóng góp từ khắp nơi trên thế giới cung cấp cho bạn các kiến thức cập nhật và hiểu biết mới về cơ chế tác dụng của các loại thuốc thường được sử dụng, hình thành mạch thần kinh và tế bào gốc, cơ chế cơ bản của co thắt và xuất huyết, phòng chống đột quỵ, di truyền học và các yếu tố nguy cơ, và nhiều kiến thức khác để giúp bạn hiểu được những khám phá khoa học mới nhất và sử dụng hiệu quả các phương pháp tiếp cận mới để chẩn đoán và điều trị.

Thêm vào đó, một cách tổ chức mới và hàng trăm hình ảnh mới đầy màu sắc làm cho việc chẩn đoán dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, và truy cập văn bản trực tuyến đầy đủ tại www.expertconsult.com cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm tài liệu tham khảo từ bất kỳ máy tính nào.

- Nắm bắt những hiểu biết từ các cơ quan hàng đầu thế giới về sinh lý bệnh, chẩn đoán, và quản lý của đột quỵ.

- Hướng dẫn toàn diện bởi các chuyên gia lâm sàng, nhận biết các biểu hiện lâm sàng của đột quỵ, sử dụng các loại xét nghiệm mới nhất và nghiên cứu hình ảnh mới để đi đến chẩn đoán xác định, lập kế hoạch điều trị Nội khoa và phẫu thuật hiệu quả.

- Thực hiện chẩn đoán hiệu quả và chính xác với sự trợ giúp của hàng loạt hình ảnh CT và slide bệnh lý.

- Truy cập nội dung của cuốn sách này trực tuyến tại www.expertconsult.com để nhanh chóng tìm thấy câu trả lời bạn cần, tải hình ảnh, và theo dõi các liên kết đến PubMed với các tóm tắt cho hầu hết tài liệu tham khảo.

Chẩn đoán và điều trị hiệu quả bệnh nhân đột quỵ với hướng dẫn toàn diện và cập nhật đến từ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

ĐỘT QUỴ, SINH LÝ BỆNH HỌC, CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ 6E

Được cung cấp ở định dạng in, trực tuyến và có thể tải xuống, phiên bản cập nhật này của Stroke: Sinh lý bệnh, Chẩn đoán và Quản lý cung cấp quyền truy cập thuận tiện vào các kết quả nghiên cứu và phương pháp quản lý mới nhất cho bệnh mạch máu não. Đón từ nơi JP Mohr và các đồng nghiệp rời đi, một nhóm biên tập viên mới - Tiến sĩ. Grotta, Albers, Broderick, Kasner, Lo, Mendelow, Sacco, và Wong - đứng đầu ấn bản thứ sáu của văn bản cổ điển này, được tác giả bởi các chuyên gia đột quỵ quan trọng nhất thế giới .

Hướng dẫn lâm sàng toàn diện, chuyên nghiệp cho phép bạn nhận ra các biểu hiện lâm sàng của đột quỵ, sử dụng các nghiên cứu mới nhất về phòng thí nghiệm và chẩn đoán hình ảnh để chẩn đoán và tạo ra một kế hoạch điều trị y tế và phẫu thuật hiệu quả.
Hình ảnh CT đầy đủ màu sắc và trang trình bày bệnh lý giúp bạn thực hiện chẩn đoán hiệu quả và chính xác.
Dữ liệu từ các thử nghiệm endovascular cuối phá vỡ trang bị cho bạn những phát hiện gần đây.
Bao gồm toàn diện các tiến bộ trong sinh học phân tử của tế bào chết; yếu tố nguy cơ và phòng ngừa; những tiến bộ trong chẩn đoán và chụp ảnh đột quỵ; và các lựa chọn điều trị, bao gồm việc xem xét kỹ lưỡng các tác nhân tan huyết khối và dữ liệu mới nổi cho liệu pháp endovascular.
Có các chương mới về Tín hiệu Nội bào: Người hòa giải và Câu trả lời Bảo vệ; Các đơn vị Neurovascular và đáp ứng với thiếu máu cục bộ; Cơ chế xuất huyết não; Đột quỵ liên quan đến phẫu thuật và các thủ tục khác; Cryptogenic Stroke; và can thiệp để cải thiện phục hồi sau đột quỵ.
Làm nổi bật thông tin mới về các yếu tố nguy cơ di truyền; phòng ngừa đột quỵ chính; bệnh truyền nhiễm và đột quỵ; các can thiệp phục hồi như robot, kích thích não và telerehabilitation; và thiết kế thử nghiệm.
Chi tiết tiến bộ trong các xét nghiệm chẩn đoán , chẳng hạn như siêu âm, chụp cắt lớp vi tính (bao gồm chụp X quang CT và tưới máu CT), MRI (bao gồm kỹ thuật tưới máu MR) và chụp động mạch.
Bao gồm các cấp bằng chứng được trích xuất và được đánh dấu .

Tags: đột quỵ, giáo trình đột quỵ, tài liệu đột quỵ, đột quị dot quy

Thuộc loại: SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa
Loại tài liệu:  Portable Document Format (.pdf)
Gửi bởi: Guest Kích cỡ: *******
Mức phí: 50.000 vnd Lần tải: *******
Mã tài liệu: TLD30331 Ngày gửi: 24-05-2018

Hỗ trợ qua Email và Yahoo Chát

THÔNG BÁO: từ tháng 04/2018 vì một số lý do bất khả kháng hệ thống nạp điểm bằng thẻ cào của chúng tôi sẽ buộc phải tạm dừng. Trong thời gian này quý khách nạp điểm vào hệ thống thực hiện bằng cách chuyển Khoản qua tài khoản Ngân hàng hoặc ví điện tử MOMO. HỖ TRỢ 0915.558.890

Thông tin tài khoản Ngân hàng của Chúng tôi:

 

Tên tài khoản: BÙI QUANG THỤ : Số tài khoản: 0451000273276

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành Công-Hà Nội

Hoặc

 

Chuyển tiền qua ví điện tử MOMO 

 

ví điện tử MOMO bạn có thể chuyển điểm qua số điện thoại 0915558890

Noitiethoc.com, thuvienykhoa.vn chúng tôi hỗ trợ tìm tài liệu y học theo yêu cầu

+ Tìm tài liệu theo chủ đề, theo đề tài, báo cáo, luận văn bạn đang làm..

+ Hỗ trợ tìm tải tài liệu y học các trang 123doc, xemtailieu, yhth, tailieu.vn...

+ Tìm sách báo, tiếng anh, tiếng pháp, giáo trình y học trong và ngoài nước..

Hotline : 0915.558.890 or 0978.770.836 EMail Noitiethoc86@gmail.com

Tài liệu khác thuộc SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa