Nội Tiết Học » SÁCH Y HỌC » Ebook Tiếng Anh

Dược lý Trị liệu toàn thư - Sử dụng thuốc trên Lâm sàng 11E 2017

Dược lý Trị liệu toàn thư - Sử dụng thuốc trên Lâm sàng 11e. Liên tục được cập nhật, sửa đổi trong suất hơn 40 năm qua với sự cộng tác của hơn 200 chuyên gia,bác sĩ giàu kinh nghiệm, Cuốn sách toàn diện, cập nhật và có thẩm quyền được sử dụng phổ biến hàng đầu thế giới này sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên trường hợp để giúp sinh viên và các bác sĩ lâm sàng nắm bắt cơ sở của dược lý trị liệu. Sinh viên sẽ học được những vấn đề cơ bản của các bệnh lý và rối loạn thường gặp và phát triển các kỹ năng thực hành giải quyết vấn đề để xây dựng và thực hiện các chế độ thuốc điều trị thành công.

Các tình huống lâm sàng được tích hợp vào mỗi chương minh họa các khái niệm quan trọng và các nguyên lý trị liệu và đem đến cho sinh viên thực hành các kế hoạch trị liệu dựa trên chứng cớ của riêng mình.
Ấn bản thứ 11 đã được cập nhật toàn diện, kết hợp các chế độ dược liệu mới nhất và các hướng dẫn thực hành dựa trên chứng cớ. Các chương mới bao quát các vấn đề về Hệ gen dược lý (Pharmacogenomics) và bệnh loãng xương. 
Hơn 850 bảng cung cấp truy cập nhanh đến thông tin  so sánh thuốc, tính chất dược động học, lựa chọn điều trị, hướng dẫn dùng thuốc, các yếu tố nguy cơ, thông tin bệnh và chẩn đoán .Trang web đồng hành cung cấp các nội dung  đầy đủ cho phép tìm kiếm, hình ảnh động của các khái niệm sinh lý bệnh, và các nghiên cứu bổ sung.
Đây là cuốn sách toàn diện nhất, thiết yếu cho mọi thầy thuốc lâm sàng, sinh viên Y khoa cũng như các chuyên gia Dược lý học, các công ty sản xuất, phân phối và tiếp thị các loại thuốc....
 
 
THÔNG TIN
Applied Therapeutics: The Clinical Use of Drugs
Series: Koda Kimble and Youngs Applied Therapeutics
Hardcover: 2416 pages
Publisher: LWW; Eleventh, North American edition (December 27, 2017)
Language: English
ISBN-10: 1496318293
Liên tục sửa đổi và cập nhật trong hơn 40 năm, Dược lý Trị liệu toàn thư - Sử dụng thuốc trên Lâm sàng là tiêu chuẩn vàng cho bệnh nhân làm trung tâm điều trị bằng thuốc. Với cách tiếp cận dựa trên trường hợp được hoan nghênh của nó, Ấn bản thứ mười một khuyến khích làm chủ và ứng dụng các nguyên tắc cơ bản của liệu pháp điều trị bằng thuốc. Với sự đóng góp của hơn 200 bác sĩ giàu kinh nghiệm, mỗi chương đã được sửa đổi và cập nhật để phản ánh kiến ​​thức về thuốc và việc áp dụng kiến ​​thức này vào liệu pháp cá nhân của từng bệnh nhân. Khi bạn tiến hành từ phần Nguyên tắc chung đến các chương về các bệnh cụ thể, bạn sẽ được hưởng lợi từ các kỹ thuật giải quyết vấn đề thực tế giúp bạn đưa ra các kế hoạch điều trị bằng thuốc dựa trên bằng chứng hiệu quả.

Do nhu cầu giáo dục của sinh viên phát triển, ấn bản này đã được sửa đổi cẩn thận để phù hợp với năm năng lực cốt lõi của Viện Y khoa (chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm, các nhóm liên ngành, thực hành dựa trên bằng chứng, cải thiện chất lượng và tin học). như kết quả giáo dục hiện tại của nhà thuốc và các báo cáo về năng lực của Cơ quan Kiểm định Cấp phép Dược phẩm Bắc Mỹ (NAPLEX). Những chiến lược này đảm bảo sự liên quan đến hiệu thuốc hiện đại và chuẩn bị cho thực hành dược. 

Các tính năng giúp thiết kế liệu pháp thuốc an toàn, hiệu quả và chuẩn bị cho sinh viên thực hành dựa trên bằng chứng:
Khoảng 900 nghiên cứu điển hình thách thức bạn tích hợp và áp dụng các nguyên tắc điều trị trong bối cảnh các tình huống lâm sàng cụ thể, nuôi dưỡng các kỹ năng tư duy phê phán cần thiết để tối ưu hóa kết quả bệnh nhân.
Nguyên tắc cốt lõi được liệt kê ở đầu mỗi chương giúp bạn tập trung vào nội dung chính và hướng dẫn bạn đến các nghiên cứu điển hình cụ thể cho phép bạn khám phá các khái niệm quan trọng và hiểu thêm về cách chúng áp dụng cho việc ra quyết định dựa trên bằng chứng.
Các chương mới giải quyết các chủ đề và phát triển quan trọng gần đây. Tương tác thuốc, dược lý và y học cá nhân, và thông dịch giáo dục và thực hành được bao gồm trong Nguyên tắc chung; lupus ban đỏ hệ thống trong rối loạn miễn dịch; rối loạn phát triển trong rối loạn tâm thần và lạm dụng chất gây nghiện; và ung thư tuyến tiền liệt trong Huyết học và Ung thư. Ngoài ra, một chương đã được thiết kế lại để tập trung vào việc chăm sóc người lớn bị bệnh nghiêm trọng, hiện nay bổ sung cho chương về chăm sóc trẻ em bị bệnh nghiêm 

Tags: dược, giáo trình, tài liệu, sách y học, sách y học tiếng anh, DƯỢC LIỆU HỌC, dược lâm sàng những nguyên lý cơ bản, dược lý học lâm sàng, DƯỢC LÂM SÀNG VÀ NHỮNG NGUYÊN TẮC TRONG ĐIỀU TRỊ, sách dịch dược lý, dươc lam sang, Dược lâm sàng Những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị , dược lý kinh nghiệm, dược lý, các thang đểm thiết yếu sử dụng trong thực hành lâm sàng pdf, dươc liệu, duoc lam sang, Dược lý lâm sàng, dược lâm sàng, Những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị, dươcj lâm sàng những, dược lâm sàng những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc điều trị duoc ly lam sang

Thuộc loại: SÁCH Y HỌC » Ebook Tiếng Anh
Loại tài liệu:  Portable Document Format (.pdf)
Gửi bởi: Guest Kích cỡ: *******
Mức phí: 50.000 vnd Lần tải: *******
Mã tài liệu: TLD30344 Ngày gửi: 03-06-2018

Hỗ trợ qua Email và Yahoo Chát

THÔNG BÁO: từ tháng 04/2018 vì một số lý do bất khả kháng hệ thống nạp điểm bằng thẻ cào của chúng tôi sẽ buộc phải tạm dừng. Trong thời gian này quý khách nạp điểm vào hệ thống thực hiện bằng cách chuyển Khoản qua tài khoản Ngân hàng hoặc ví điện tử MOMO. HỖ TRỢ 0915.558.890

Thông tin tài khoản Ngân hàng của Chúng tôi:

 

Tên tài khoản: BÙI QUANG THỤ : Số tài khoản: 0451000273276

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành Công-Hà Nội

Hoặc

 

Chuyển tiền qua ví điện tử MOMO 

 

ví điện tử MOMO bạn có thể chuyển điểm qua số điện thoại 0915558890

Noitiethoc.com, thuvienykhoa.vn chúng tôi hỗ trợ tìm tài liệu y học theo yêu cầu

+ Tìm tài liệu theo chủ đề, theo đề tài, báo cáo, luận văn bạn đang làm..

+ Hỗ trợ tìm tải tài liệu y học các trang 123doc, xemtailieu, yhth, tailieu.vn...

+ Tìm sách báo, tiếng anh, tiếng pháp, giáo trình y học trong và ngoài nước..

Hotline : 0915.558.890 or 0978.770.836 EMail Noitiethoc86@gmail.com

Tài liệu khác thuộc SÁCH Y HỌC » Ebook Tiếng Anh