Nội Tiết Học » SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa

Thông khí hỗ trợ Sơ sinh 6e 2017

 Thông khí hỗ trợ Sơ sinh 6e ( Assisted Ventilation of the Neonate 6e )

Thông khí hỗ trợ sơ sinh, ấn bản thứ 6, bởi các bác sĩ Jay P. Goldsmith và Edward Karotkin, hướng dẫn bạn những cải tiến mới nhất trong thông khí hỗ trợ, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống cho bé sơ sinh. Với sự nhấn mạnh trọng tâm vào phòng ngừa bệnh phổi mạn tính và tổn thương thần kinh lâu dài, ấn bản mới này bao quát các khái niệm cơ bản về sinh lý bệnh học phổi và cung cấp các hướng dẫn mang tính thực tế các chiến lược quản lý thông khí cơ bản và nâng cao.

Các chiến lược nâng cao chất lượng như thông khí không xâm nhập, rút nội khí quản sớm, oxy mục tiêu và phòng ngừa xuất huyết nội thất cũng được trình bày chi tiết. Bạn cũng có thể truy cập toàn bộ nội dung của cuốn sách trực tuyến tại expertconsult.com.

- Bao quát tất cả các khía cạnh của chăm sóc phổi sơ sinh bao gồm các biến chứng, dinh dưỡng, vận chuyển, kết quả, theo dõi, giáo dục cha mẹ.

- Nâng cao kỹ năng chẩn đoán và lâm sàng của bạn với các tình huống được lấy từ các bệnh nhân thực tế

- Tìm kiếm các thông tin chìa khóa quan trọng với 30 phụ lục tham khảo nhanh : Các giá trị bình thường, các sơ đồ đánh giá, các sơ đồ ICU, các bước thủ thuật và các công cụ hữu ích khác.

- Học cách sử dụng các thiết bị thông khí một cách tối ưu nhất và các nhân tố dược lý trong việc phòng ngừa các tổn thương thần kinh và phổi dài hạn.

- Tích hợp các phát kiến mới nhất trong chiến lược thông khí với thực hành hàng ngày của bạn

- Hiểu các quy trình thông khí không xâm nhập và rút nội khí quản sớm

- Tránh các bệnh do thông khí và các tổn thương với các hướng dẫn thực hành trong tàn bộ lĩnh vực này

- Hiểu các khái niệm cơ bản và các tiến bộ trong chiến lược quản lý thông khí sơ sinh

 

Thông khí hỗ trợ Sơ sinh 6e

Product details
Hardcover: 640 pages
Publisher: Elsevier; 6 edition (October 12, 2016)
Language: English
ISBN-10: 0323390064

Được cập nhật rộng rãi và có một nhóm biên tập mới, ấn bản lần thứ 6 Thông khí hỗ trợ sơ sinh Neonate, bởi các tiến sĩ. Jay P. Goldsmith, Edward Karotkin, Gautham Suresh và Martin Keszler, tiếp tục là một tài liệu tham khảo phải có cho toàn bộ NICU. Vẫn là hướng dẫn toàn diện duy nhất trong khu vực thay đổi nhanh này, nó cung cấp hướng dẫn chuyên môn về quản lý hiện đại các bệnh hô hấp sơ sinh, chú trọng vào các tiến bộ về mặt dược lý và công nghệ để cải thiện kết quả và chất lượng cuộc sống ở trẻ sơ sinh. Một thiết kế đầy màu sắc mới và bố cục chương kết hợp để tham khảo nhanh chóng và dễ dàng.

Bao gồm mọi thứ bạn cần biết về quản lý hô hấp ở trẻ sơ sinh : nguyên tắc và khái niệm chung; phương pháp đánh giá, chẩn đoán và giám sát; can thiệp điều trị hô hấp; can thiệp bổ sung; và các tình huống và kết quả đặc biệt.
Bao gồm các khái niệm cơ bản của sinh lý bệnh phổi và đưa ra hướng dẫn thực tế về việc cung cấp hỗ trợ hô hấp sơ sinh với nhiều kỹ thuật , vì vậy bạn có thể học cả hai phương pháp cơ bản và nâng cao trong một thể tích.
Cung cấp hơn 30 phụ lục giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các giá trị bình thường, biểu đồ đánh giá, biểu đồ lưu lượng ICU, các bước thủ tục và các biểu mẫu hữu ích, có thể in khác.
Phiên bản Expert Consult ™ eBook đi kèm với giao dịch mua. Trải nghiệm eBook nâng cao này cho phép bạn tìm kiếm tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị khác nhau.
Phản ánh sự phát triển nhanh chóng của các phương pháp tiếp cận đến chăm sóc hô hấp , bao gồm sự thay đổi để hỗ trợ không xâm lấn, cũng như thay đổi mục tiêu oxy hóa, điều trị mũi lưu lượng cao, thông gió khối lượng và máy thông gió vi xử lý tinh vi kiểm soát.
Thông tin hoàn toàn mới về nhiều chủ đề được đề cập trước đây, bao gồm các vấn đề đạo đức và pháp lý liên quan đến thông khí cơ học sơ sinh.
Có 11 chương hoàn toàn mới , bao gồm Chụp X quang, Siêu âm phổi và các phương thức hình ảnh khác; Giám sát không xâm lấn của trao đổi khí; Đánh giá đường hàng không: soi cổ tử cung, soi cổ họng, Aspirates khí quản; Kỹ thuật thông gió đặc biệt; Liệu pháp tim mạch và PPHN; và Cải thiện Chất lượng trong Chăm sóc Hô hấp.
Bao gồm các bản tóm tắt mở mới làm nổi bật thông tin quan trọng trong mỗi chương

Tags: thông khí, thong khi ho tro, ho tro so sinh giao trinh nhi khoa

Thuộc loại: SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa
Loại tài liệu:  Portable Document Format (.pdf)
Gửi bởi: Guest Kích cỡ: *******
Mức phí: 50.000 vnd Lần tải: *******
Mã tài liệu: TLD30373 Ngày gửi: 05-06-2018

Hỗ trợ qua Email và Yahoo Chát

THÔNG BÁO: từ tháng 04/2018 vì một số lý do bất khả kháng hệ thống nạp điểm bằng thẻ cào của chúng tôi sẽ buộc phải tạm dừng. Trong thời gian này quý khách nạp điểm vào hệ thống thực hiện bằng cách chuyển Khoản qua tài khoản Ngân hàng hoặc ví điện tử MOMO. HỖ TRỢ 0915.558.890

Thông tin tài khoản Ngân hàng của Chúng tôi:

 

Tên tài khoản: BÙI QUANG THỤ : Số tài khoản: 0451000273276

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành Công-Hà Nội

Hoặc

 

Tên Tài Khoản: VŨ ĐÌNH THUẬN

 

Ngân hàng Á Châu ACB : 259687439 , ACB chi nhánh Láng Thượng-Hà Nội

 

Chuyển tiền qua ví điện tử MOMO 

 

ví điện tử MOMO bạn có thể chuyển điểm qua số điện thoại 0932716617 hoặc 0915558890

Noitiethoc.com, thuvienykhoa.vn chúng tôi hỗ trợ tìm tài liệu y học theo yêu cầu

+ Tìm tài liệu theo chủ đề, theo đề tài, báo cáo, luận văn bạn đang làm..

+ Hỗ trợ tìm tải tài liệu y học các trang 123doc, xemtailieu, yhth, tailieu.vn...

+ Tìm sách báo, tiếng anh, tiếng pháp, giáo trình y học trong và ngoài nước..

Hotline : 0915.558.890 or 0978.770.836 EMail Noitiethoc86@gmail.com

Tài liệu khác thuộc SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa