Alfred Abuhamad Thực hành siêu âm sản Phụ khoa

Alfred Abuhamad Thực hành siêu âm sản Phụ khoa.Sách giúp bạn xem xét, đánh giá một cách toàn diện quá trình Siêu âm trong sản phụ khoa, sách được viết bởi Tiến sĩ Alfred Abuhamad một chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực siêu âm, ngoài ra còn có thêm sự đóng góp của Drs. Rabih Chaoui, Philippe Jeanty và Dario Paladini những người được coi ” Người khổng lồ ” Chuyên gia siêu âm hàng đầu thế giới.

Cuốn Siêu âm trong sản khoa và phụ khoa,phương pháp tiếp cận thực tế này giúp bạn có những cái nhìn toàn diện, các bước làm chủ kỹ thuật siêu âm Sản phụ khoa, làm chủ kỹ thuật thiết bị siêu âm, chẩn đoán các rối loạn sản phụ khoa phức tạp.

Chúng tôi tin răng cuốn Siêu âm trong sản khoa và phụ khoa,phương pháp tiếp cận thực tế này sẽ cung cấp cho quý độc giả những kiến thức thực tế, nền tảng cơ bản cho Bác sĩ, sinh viên chuyên gia chẩn đoán hình ảnh, các bác sĩ mới vào nghề những ai muốn học thêm về kỹ thuật siêu âm sản phụ khoa giúp bạn trở thành bác sĩ có chuyên sâu, thành thạo hơn về kỹ thuật.

Cuốn sách này là một ấn bản xuất sắc. Phạm vi của nó là hoàn hảo toàn diện, minh họa rất rõ ràng và súc tích, và cách bố trí tuyệt vời thân thiện và chuyên nghiệp.

Năm Xuất bản:

      2014

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Siêu âm trong sản khoa và phụ khoa,phương pháp tiếp cận thực tế

Chương 1: Các nguyên lý cơ bản của siêu âm y tế

Chương 2: Các đặc tính cơ bản của thiết bị siêu âm

Chương 3: Các khía cạnh kỹ thuật của siêu âm

Chương 4: Siêu âm trong học kỳ đầu tiên

Chương 5: Siêu âm trong kỳ học thứ hai

Chương 6: Siêu âm trong Thrid of Pregnancy

Chương 7: Đánh giá siêu âm ở hai lần gai

Chương 8: Bất thường ở cổ tử cung

Chương 9: Đánh giá chất lỏng ối

Chương 10: Phương pháp tiếp cận định hướng theo từng bước đến khám nghiệm siêu âm cơ sở trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba

Chương 11: Siêu âm của tử cung không mang thai

Chương 12: Đánh giá siêu âm của Adnexae

Chương 13: Thai ngoài tử cung

Chương 14: Phương pháp tiếp cận theo tiêu chuẩn theo bước để kiểm tra siêu âm cơ bản của vú người nữ

Chương 15: Viết báo cáo siêu âm