Atlas Gây tê vùng của Brown 6E 2021

Atlas Gây tê vùng của Brown 6E 2021.Được tin cậy bởi các bác sĩ gây mê, kỹ thuật viên gây mê và chuyên gia quản lý đau thông qua năm phiên bản nổi bật, Brown Atlas gây tê cục bộ, Phiên bản thứ 6, tiếp tục cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và cập nhật trong lĩnh vực thay đổi nhanh chóng này. Hướng dẫn thực hành này trình bày từng kỹ thuật một cách dễ làm theo, cung cấp hướng dẫn chưa từng có về việc thực hiện một loạt các kỹ thuật chặn dây thần kinh ở tất cả các vùng của cơ thể. Video mới, hình minh họa mới và chương mới nâng cao kiến ​​thức và chuyên môn của bạn, giúp bạn gây tê vùng tối ưu, an toàn cho mọi bệnh nhân.

Bao gồm đầy đủ các chủ đề gây tê vùng chính bao gồm giải phẫu, dược lý gây tê cục bộ, các khối dựa trên cột mốc truyền thống và hướng dẫn bằng sóng siêu âm, gây tê vùng trẻ em và các thủ thuật giảm đau mãn tính.
Tính năng hướng dẫn từng bước được làm nổi bật bởi tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, bản vẽ giải phẫu mới và ảnh chụp lâm sàng — giờ đây hoàn toàn có đầy đủ màu sắc.
Bao gồm quyền truy cập vào thư viện video bao gồm nhiều video mới bao gồm mọi kiểu phong bế thần kinh được mô tả trong atlas, video giới thiệu mới về quy trình thực hành lâm sàng hàng ngày và lồng tiếng nâng cao trên tất cả các video.
Chứa một phần hoàn toàn mới về gây tê vùng sản khoa cùng với các cập nhật đáng kể cho các phần dược lý.
Trình bày rất nhiều hình ảnh để giúp bạn phát triển khái niệm giải phẫu 3 chiều cần thiết để gây tê vùng thành công: giải phẫu mặt cắt ngang, hình ảnh minh họa về giải phẫu tổng thể và bề mặt cũng như quét siêu âm, CT và MRI.

Năm Xuất bản:

      2021

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Atlas Gây tê vùng của Brown 6E 2021
Brown’s Atlas of Regional Anesthesia, 6th Edition
Farag MD FRCA, Ehab, Mounir-Soliman MD, Loran
Year:
2021
Edition:
6
Publisher:
Elsevier
Language:
English
Pages:
359