Atlas Giải phẫu Khung chậu và Phẫu thuật Phụ khoa 4E 2018

Atlas Giải phẫu Khung chậu và Phẫu thuật Phụ khoa 4E 2018.Phiên bản cập nhật của Atlas Giải phẫu khung chậu và Phẫu thuật phụ khoa minh họa giải phẫu vùng chậu và phẫu thuật thông qua các bản vẽ giải phẫu đầy màu sắc, tác phẩm nghệ thuật phẫu thuật từng bước tương quan với hình ảnh và hình minh họa máy tính. Bao gồm một bản tóm tắt các phẫu thuật phụ khoa, bao gồm các quy trình và phương pháp chính và phụ, các kỹ thuật được mô tả bao gồm vô số phẫu thuật nội soi, phẫu thuật robot, phẫu thuật nội soi âm đạo, âm hộ và nội soi bàng quang. Đó là một nguồn tài nguyên thực sự toàn diện mà rất phù hợp để thực hành các bác sĩ sản khoa – bác sĩ phụ khoa, nội trú sản khoa, bác sĩ phẫu thuật tổng quát, bác sĩ phụ khoa, y tá và sinh viên y khoa quan tâm đến phụ khoa.

Năm Xuất bản:

      2018

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Hình ảnh nửa tông màu và hình ảnh lâm sàng bốn màu hỗ trợ việc hiểu các mối quan hệ giải phẫu phức tạp.
Bảo hiểm toàn diện của phẫu thuật thông thường và nội soi giúp bạn nắm vững toàn bộ quy trình phẫu thuật.
Phiên bản sách điện tử Chuyên gia tư vấn bao gồm khi mua hàng. Trải nghiệm Sách điện tử nâng cao này cung cấp quyền truy cập vào tất cả các văn bản, số liệu, video và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.
Các chương hoàn toàn mới bao gồm một chương về Giải phẫu vùng chậu, Atlas toàn diện về Rối loạn âm hộ, Tránh và quản lý các biến chứng của đặt mesh và Sử dụng mesh phù hợp cho bệnh lý cơ quan vùng chậu.
Có thể truy cập Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia, 24 video mổ xẻ mới giúp nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của bạn và cung cấp một cái nhìn thực tế.
Bản vẽ tương quan và minh họa đầy màu sắc cung cấp sự hiểu biết trực quan rõ ràng nhất và tốt nhất trên thị trường.
Chương Phẫu thuật Rô bốt mới của tác giả Javier Magrina, bác sĩ phẫu thuật phụ khoa xâm lấn tối thiểu và robot.

Atlas Giải phẫu Khung chậu và Phẫu thuật Phụ khoa 4E 2018
Atlas of Pelvic Anatomy and Gynecologic Surgery 4th Edition
by Baggish MD FACOG, Michael S. (Author), Karram MD, Mickey M. (Author)
Hardcover: 1408 pages
Publisher: Elsevier; 4 edition (November 11, 2018)
Language: English