Bates Hướng dẫn Khai thác Bệnh sử và Khám Lâm sàng 12e 2016

Bates Hướng dẫn Khai thác Bệnh sử và Khám Lâm sàng 12e 2016.Cuốn sách hướng dẫn khám và hỏi bệnh tốt nhất và toàn diện nhất dành cho sinh viên và các bác sĩ lâm sàng Nội Ngoại Sản Nhi, Lão khoa.

Ấn bản thứ 12 của Bates cung cấp nền tảng tốt nhất dành cho sinh viên Y khoa trong việc thành thục các kỹ năng khai thác bệnh sử và thăm khám lâm sàng bệnh nhân. Cuốn sách cung cấp hàng trăm hình ảnh đẹp mắt và một thiết kế sinh động đầy màu sắc, rõ ràng, định dạng 2 cột thuận tiện với các kỹ thuật thăm khám tỉ mỉ từng bước ở cột bên trái, các bất thường cùng với chẩn đoán phân biệt ở cột phải.

+ Ấn bản này cung cấp các chủ đề cập nhật chẳng hạn như phần Nâng cao sức khỏe, tất cả các chương đều đã được hội đồng biên soạn xem xét và cập nhật lại với các công cụ sàng lọc lâm sàng hữu ích, hướng dẫn của quốc gia, và nhiều thông tin hơn về các cách giúp bệnh nhân phòng bệnh và tối ưu sức khỏe của họ trong mọi hoàn cảnh và mọi nhóm tuổi.

+ Các thông tin chi tiết về đánh giá Đau nay đã được đưa vào phần thăm khám tổng quát, các dấu hiệu sinh tồn và chương riêng về Đau. Một chương mới giới thiệu cách đánh giá tình trạng sức khỏe tâm thần và hành vi giúp bao trùm các khía cạnh chăm sóc tâm lý xã hội. 

+ Các nội dung Y học dựa trên chứng cớ đã được tăng cường, với các phát hiện thích hợp, con đường nghiên cứu và tài liệu tham khảo / danh sách đọc đề nghị được bổ sung trên toàn bộ cuốn sách. + Hơn 50 biểu đồ và hình ảnh mới đã được thêm vào.

+ Một CD-ROM tặng kèm khi bạn mua bản in của cuốn sách và một website đi cùng cung cấp 5 Video tiếp cận bệnh nhân, 15 Video khám từ đầu đến chân, 25 Video đánh giá, MP3 các tiếng tim, phổi, một biểu đồ kiểm soát tăng tưởng ở trẻ em, Các bài báo, tạp chí, Vai trò và trách nhiệm của người điều dưỡng, và văn bản đầy đủ từ cuốn sách có thể tìm kiếm nhanh chóng. Một ngân hàng âu hỏi trắc nghiệm trực tuyến cũng có sẵn.

Bates Hướng dẫn Hỏi bệnh và Khám lâm sàng 12e là cuốn sách không thể thiếu cho bất cứ một sinh viên Y khoa hay bác sĩ lâm sàng nào để làm chủ một cách có hệ thống cách khai thác bệnh sử và khám toàn diện lâm sàng cho bệnh nhân, xuyên suốt từ triệu chứng đến chẩn đoán thông qua một cách tiếp cận biện chứng, dựa trên thuật toán mạch lạc và khoa học. 

Nó xứng đáng được bình chọn là cuốn sách tốt nhất thế giới về hướng dẫn hỏi bệnh và khám bệnh, rèn luyện kỹ năng tư duy và thực hành lâm sàng dành cho sinh viên y khoa.

Năm Xuất bản:

      2016

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Series: Bates Guide to Physical Examination and History Taking

Hardcover: 1064 pages

Publisher: LWW; 12 edition (September 9, 2016)

Language: English

ISBN-10: 146989341X

ISBN-13: 978-1469893419

Hướng dẫn kiểm tra sức khoẻ và lịch sử của Bates Hướng dẫn từng bước về cách thực hiện phỏng vấn bệnh nhân và khám sức khoẻ, áp dụng lý luận lâm sàng, chia sẻ quyết định và các kỹ năng đánh giá cốt lõi khác – tất cả dựa trên sự hiểu biết rõ ràng về lâm sàng chứng cớ. 

Văn bản được đánh giá cao này bao gồm các kỹ thuật từng bước minh hoạ, từng bước phác thảo việc thực hiện chính xác cuộc kiểm tra thể chất và cách thức dễ dàng theo dõi hai cột với các kỹ thuật kiểm tra ở bên trái và bất thường (có màu đỏ) chẩn đoán ở bên phải. Bates cũng bao gồm một đơn vị về các quần thể đặc biệt, bao gồm các giai đoạn đặc biệt trong vòng đời – giai đoạn ấu nhi thông qua tuổi vị thành niên, mang thai và lão hóa.  

Ngọc trai lâm sàng , được in bằng màu xanh lam, làm nổi bật các điểm chính trong toàn bộ văn bản.

Các hộp văn bản giúp độc giả nhanh chóng tìm thấy các tóm tắt quan trọng về các điều kiện lâm sàng và những lời khuyên cho các kỹ thuật kiểm tra thách thức.

Nhiều hình ảnh và minh họa mới và cập nhật hỗ trợ cho văn bản, và các con số được đánh số để dễ nhận biết và tham khảo. 

Chương viết lại về đánh giá bằng chứng lâm sàng làm rõ các khái niệm chính để đảm bảo sự hiểu biết của sinh viên.

Chương sửa đổi và mở rộng về da, tóc, và móng bao gồm các bức ảnh da liễu mới và cung cấp khuôn khổ để đánh giá các tổn thương và dị tật thông thường.

Cập nhật hành vi và trạng thái tinh thần chương bây giờ tham khảo DSM-5 .

Thông tin sửa đổi đáng kể về bệnh béo phì và tư vấn dinh dưỡng; kiểm tra các yếu tố nguy cơ tim mạch và hướng dẫn mới về lâm sàng; hướng dẫn sàng lọc mới cho ung thư vú, ung thư ruột già, phồng Papanicolau, và các yếu tố nguy cơ đột qu;; cập nhật thông tin về STIs; công cụ đánh giá người cao tuổi mới; và nhiều hơn nữa.

Nội dung vòng đời mới , bao gồm tăng cường sự chú trọng đến việc thúc đẩy sức khoẻ tim mạch và phát triển trẻ; các chủ đề mang thai được cập nhật như tăng cân, lạm dụng chất gây nghiện và bạo lực bạn tình; và thông tin mới về người lớn tuổi, bao gồm sự yếu đuối, chủng ngừa, sàng lọc ung thư, suy giảm nhận thức và sàng lọc chứng sa sút trí tuệ, và một thuật toán mới để phòng ngừa té ngã. 

Hướng dẫn về Khám sức khoẻ và Lịch sử Bates là sự lựa chọn số 1 về hướng dẫn đầy đủ, có thẩm quyền về việc làm chủ mọi khía cạnh của cuộc khám sức khoẻ quan trọng.