Bệnh học và dịch tễ học ung thư 1e 2017

Bệnh học và dịch tễ học ung thư 1e 2017.Cuốn sách cung cấp các nguyên lý bệnh học và dịch tễ học ung thư cung cấp một cách nhìn đa chiều nghiên cứu cơ chế phân tử của bệnh ung thư, Cuốn sách cung cấp các thông tin liên quan đến chẩn đoán phân tử, tiên đoán, tầm soát bệnh ung thư, các nghiên cứu dịch tễ học bao gồm, dịch tễ học mô tả, các yếu tố nguy cơ và cơ chế hình thành, sự tiến triển của ung thư, Cuốn sách tập trung vào các loại ung thư chiếm tỷ lệ mắc cao trên thế giới hiện nay và những dữ liệu bệnh lý, phân tử, dịch tễ học. Sách cung cấp cái nhìn toàn diện , bao quát về các loại ung thư đó kiến thức, phương pháp điều trị những tiến bộ mới nhất hiện nay, thách thức gặp phải trong quá trình điều trị. Một số định hướng gợi mở mới trong việc phát triển chẩn đoán và điều trị.

Bệnh học và dịch tễ học ung thư 1e 2017 cung cấp cái nhìn tổng quan, ngắn gọn, toàn diện về các loại ung thư, hướng dẫn bác sĩ lâm sàng cách chăm sóc điều trị . Đây là một nguồn tài nguyên không thể thiếu được đối với các bác sĩ chuyên ngành ung thư, hồi sức, bác sĩ nội trú, nghiên cứu sinh… với mong muốn nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị, dự phòng bệnh ung thư.

Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho bất cứ ai tìm kiếm một cái nhìn toàn diện, nhanh chóng về các loại ung thư thông thường

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Product details

Hardcover: 670 pages

Publisher: Springer; 1st ed. 2017 edition (September 2, 2016)

Language: English