Bolognia Da liễu học Lâm sàng Căn bản 2014

Bolognia Da liễu học Lâm sàng Căn bản 2014. Bolognia – Da liễu học căn bản, được biên soạn bởi các chuyên gia về Da liễu hàng đầu thế giới : Drs. Jean L. Bolognia, Julie V. Schaffer, Karynne O. Duncan, và Christine J. Ko. Sách cung cấp câu trả lời nhanh bạn cần về mọi khía cạnh quan trọng của da liễu học lâm sàng và hướng dẫn về các ứng dụng của chúng trong việc thực hành mỗi ngày của bạn.

Xuất phát từ các tác giả nổi tiếng toàn cầu của cuốn đại giáo trình kinh điển Bolognia Da liễu học 3rd, tham khảo này cung cấp các thông tin thiết yếu cần cho việc chẩn đoán và quản lý nhanh của hàng loạt các rối loạn da liễu mà không cần bất cứ nguồn tham khảo bổ sung nào khác.

+ Ôn tập hay làm mới kiến thức của bạn về các cách tiếp cận chẩn đoán và điều trị cơ bản của các bệnh lý về da với các chương giới thiệu độc đáo cung cấp các nguyên lý cơ bản của da liễu học, chẩn đoán tại buồng bệnh, và cách tiếp cận lâm sàng sốt và phát ban – đặc biệt hữu ích cho những người mới bắt đầu.
+ trực quan hóa tuyệt vời với hơn 1500 hình ảnh lâm sàng, hình minh họa và các bản vẽ mẫu.
+ Tránh các cạm bẫy trong chẩn đoán với các bảng lâm sàng, đồ họa đẹp mắt và các thuật toán hợp logic
+ Ra quyết định lâm sàng chính xác với các phần DDX (Chẩn đoán phân biệt) và Rx(Điều trị dược lý) cung cấp tham khảo nhanh trực tiếp đến hướng dẫn của các chuyên gia và các khuyến nghị điều trị
+ Các file powerpoints trình chiếu cũng có sẵn để tải về trực tuyến

Cuốn sách này là tham khảo quý giá không thể thay thế dành cho tất cả các bác sĩ lâm sàng và nội trú da liễu !

Năm Xuất bản:

      2015

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890


TRÍCH DẪN
Dermatology Essentials: Expert Consult – Print and Online, 1e
Jean L. Bolognia MD, Julie V. Shaffer MD, Karynne O. Duncan MD, Christine Ko MD
List Price: $69.95
Paperback: 1040 pages
Publisher: Saunders; 1 Pap/Psc edition (May 5, 2014)
Language: English