Bonney Giáo trình Phẫu thuật phụ khoa 12e

Bonney Giáo trình Phẫu thuật phụ khoa 12e.Phẫu thuật phụ khoa Bonney là cuốn giáo trình được yêu thích cho thực hành phẫu thuật phụ khoa kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1911.
Phiên bản thứ 12 sẽ bao gồm một phần ảnh màu. Với sự nhấn mạnh hơn vào các kỹ năng lâm sàng cơ bản và các cập nhật lớn về phẫu thuật nội soi và robot, văn bản cổ điển này sẽ được cập nhật ngay cho các học viên hiện tại hoặc bác sĩ tư vấn cơ sở.
Lần đầu tiên, các tác giả đã tính đến việc sử dụng nội soi ngày càng tăng trong các quy trình chẩn đoán và phẫu thuật, và bao gồm phẫu thuật tái tạo, gây mê, công nghệ thông tin và kiểm toán, các biến chứng và đảm bảo chất lượng. Mỗi chương tuân theo một kế hoạch nhất quán, hướng dẫn người đọc qua từng quy trình từ giải phẫu và chỉ định đến cân nhắc và biến chứng sau phẫu thuật.
Văn bản cũng được kèm theo hình minh họa phẫu thuật có chất lượng tuyệt vời, đảm bảo rằng bộ sách này sẽ vẫn là một nguồn tài nguyên quý giá cho tất cả các bác sĩ lâm sàng chuyên về phẫu thuật phụ khoa.

Năm Xuất bản:

      2018

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Bonney Giáo trình Phẫu thuật phụ khoa 12e
Bonney’s Gynaecological Surgery 12th Edition
by Tito Lopes (Author), Nick M. Spirtos (Author), Paul Hilton (Author), John M. Monaghan (Author)
Hardcover: 384 pages
Publisher: Wiley-Blackwell; 12 edition (September 4, 2018)
Language: English