Các kỹ thuật mổ Trong Phẫu thuật Chỉnh hình 4-tập

Các kỹ thuật mổ Trong Phẫu thuật Chỉnh hình 4-tập.Các kỹ thuật mổ trong Phẫu thuật chỉnh hình là cuốn giáo trình toàn diện nhất về các kỹ thuật ngoại khoa trong phẫu thuật chỉnh hình. Được viết bởi hơn 800 chuyên gia từ các bệnh viện và trung tâm y tế hàng đầu thế giới, cuốn sách tham khảo thẩm quyền này bao gồm 4 tập tập trung vào các kỹ thuật mổ và cũng cung cấp một sự hiểu biết toàn diện về cách thức chọn lựa quy trình tốt nhất, cách tránh các biến chứng và tiên lượng kết cục cuộc mổ.
Định dạng thân thiện của cuốn sách này là công cụ lý tưởng để ôn duyệt trước khi bước vào cuộc mổ với các bước rõ ràng để thực hiện mỗi loại phẫu thuật. Mỗi thủ thuật, phẫu thuật đều được hướng dẫn từng bước, với các hình ảnh lâm sàng đầy đủ màu sắc trong cuộc mổ, các hình vẽ minh họa làm cách nào để thực hiện mỗi kỹ thuật. Các văn bản mở rộng dạng gạch đầu dòng ngắn gọn và bảng giúp bạn tham khảo dễ dàng và nhanh chóng.

Mỗi vấn đề lâm sàng được thảo luận ở cùng một thể thức: định nghĩa, giải phẫu, khám lâm sàng, bệnh sinh, lịch sử tự nhiên, dấu hiệu thực thể, chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán phân biệt, quản lý không phẫu thuật, quản lý phẫu thuật, lời khuyên và cạm bẫy cần tránh, chăm sóc sau mổ, kết cục và các biến chứng.
Văn bản được ngắt thành các phần sau: Tái tạo hình ở người lớn; Chân và cẳng chân; Tay, cổ tay và cánh tay; Ung thư; Nhi khoa; Khung chậu và chấn thương chi dưới; Vai và cánh tay; Y học thể thao và Cột sống.
Để đảm bảo phù hợp với khung đào tạo cho bác sĩ nội trú, sách đã được xem xét bởi Hội đồng Cố vấn Nội trú.

Các kỹ thuật mổ Trong Phẫu thuật Chỉnh hình 4-tập.Đây là bộ sách tham khảo tuyệt vời, thẩm quyền, trực quan, toàn diện nhất trên thế giới hiện nay dành cho mọi bác sĩ phẫu thuật chấn thương – chỉnh hình – tái tạo hình thẩm mỹ cũng như các bác sĩ ngoại khoa, bác sĩ nội trú có liên quan.

Năm Xuất bản:

      2010

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TRÍCH DẪN
Operative Techniques in Orthopaedic Surgery (4 Volume Set) 1st Edition
by Sam W. Wiesel MD
$210.00
Hardcover: 5336 pages
Publisher: LWW; 1st edition (July 13, 2010)
Language: English