Các trường hợp cấp cứu cơ xương khớp

Các trường hợp cấp cứu cơ xương khớp.Tự trang bị cho mình tất cả các hướng dẫn cần thiết để chẩn đoán, ổn định và đưa ra cách xử trí ban đầu các trường hợp cấp cứu cơ xương khớp càng hiệu quả càng tốt. Tối ưu hóa việc sắp xếp của bệnh nhân, từ khi xuất viện cấp cứu đến phòng phẫu thuật. Một bác sĩ phẫu thuật chấn thương chỉnh hình hàng đầu và một bác sĩ cấp cứu được kính trọng sẽ thu hẹp khoảng cách giữa các chuyên khoa này để giúp bạn mang lại cho những bệnh nhân này cơ hội tốt nhất để có kết quả thuận lợi.

Năm Xuất bản:

  2020

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Giải quyết các vấn đề chỉnh hình khẩn cấp – cả chấn thương cấp tính và các vấn đề chỉnh hình tổng quát khẩn cấp – tại điểm chăm sóc với sự hướng dẫn đa ngành của các chuyên gia trong cả phẫu thuật chấn thương và y học cấp cứu.
Dễ dàng điều hướng thông tin bạn cần để đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến chẩn đoán; các lựa chọn để can thiệp điều trị ban đầu; lập kế hoạch bố trí; và theo dõi thông qua một định dạng mẫu nhất quán được thiết kế để tham khảo nhanh chóng.
Quản lý toàn bộ các thách thức cơ xương do chấn thương, bao gồm nhiễm trùng, chấn thương mô mềm và hội chứng khoang mà bạn có thể gặp phải tại khoa cấp cứu bệnh viện, cơ sở chăm sóc khẩn cấp hoặc cơ sở chăm sóc ban đầu.
Đưa ra quyết định tốt nhất cho mọi bệnh nhân với phạm vi bảo hiểm duy nhất cho cả chấn thương người lớn và trẻ em.
Truy cập các trường hợp Cấp cứu Cơ xương trực tuyến tại luanvanyhoc.com, tìm kiếm toàn bộ nội dung và tải xuống tất cả các hình ảnh.

Các trường hợp cấp cứu cơ xương khớp
Musculoskeletal Emergencies 1st Edition
by Bruce D. Browner MD MHCM FACS (Author), Robert P. Fuller MD FACEP (Author)
Publisher : Saunders; 1st edition
Language : English
Hardcover : 544 pages