Campbell Walsh Wein Cẩm nang tiết niệu, ấn bản 2022

Campbell Walsh Wein Cẩm nang tiết niệu, ấn bản 2022.Chuẩn bị cho các chủ đề lâm sàng quan trọng và chuẩn bị cho các kỳ thi hoặc tái chứng nhận với cuốn sổ tay dễ tiếp cận này. Campbell Walsh Wein Cẩm nang tiết niệu chứa thông tin cần thiết, đáng tin cậy từ cùng một nhóm tác giả của Campbell Walsh Wein Urology, ấn bản thứ 12, cung cấp thông tin chẩn đoán và điều trị thực tế, được minh họa rõ ràng về một loạt các tình trạng tiết niệu. Đây là một tài nguyên lý tưởng cho bác sĩ nội trú, bác sĩ và y tá chuyên khoa tiết niệu, những người cần truy cập nhanh vào thông tin lâm sàng quan trọng ở định dạng ngắn gọn, dễ đọc.
Tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng với định dạng tạo mẫu, năng suất cao bao gồm nhiều thuật toán, bảng và số liệu.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Đánh giá hiệu quả cho các hội đồng hoặc chứng nhận lại bằng cách sử dụng các câu hỏi tự đánh giá ở cuối mỗi chương.

Luôn tuân thủ các hướng dẫn mới của AUA và ICI về tiểu không kiểm soát cũng như thông tin cập nhật về các khuyến nghị điều trị tiểu không kiểm soát, liệu pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt kháng thiến và giám sát tích cực ung thư tuyến tiền liệt.

Tập trung vào các chủ đề nóng về tiết niệu bao gồm căng thẳng và tiểu không kiểm soát hỗn hợp, liệu pháp điều trị sa, bàng quang hoạt động quá mức, vô sinh nam và thiếu hụt nội tiết tố nam, và ung thư biểu mô tế bào thận.

Xem lại các chuyên mục chính về bệnh tiết niệu cùng với nội dung tích hợp về xạ trị, xạ trị, thận học, tiết niệu nhi, phẫu thuật cấy ghép, phẫu thuật mạch máu.

Phiên bản sách điện tử nâng cao đi kèm khi mua. Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị khác nhau.

Campbell Walsh Wein Cẩm nang tiết niệu, ấn bản 2022.
Campbell Walsh Wein Handbook of Urology
Alan W. Partin MD PhD, Louis R. Kavoussi MD MBA, Craig A. Peters MD FACS FAAP, Roger R. Dmochowski MD MMHC FACS
Year:
2022
Edition:
1
Publisher:
Elsevier
Language:
English
Pages:
824 / 849