Cập nhật Chẩn đoán và Điều trị Nhi khoa 23e

Cập nhật Chẩn đoán và Điều trị Nhi khoa 23e 2016. Một tham khảo thực tiễn, cập nhật, bao quát việc chăm sóc trẻ em từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên trong một phong cách dễ dàng để sử dụng.

Phạm vi bao quát toàn diện nhưng lại rất súc tích và ngắn gọn của nó bao gồm đầy đủ vấn đề về Nhi khoa từ tiêm chủng đến bệnh tiểu đường và các rối loạn dị ứng.Nó là hướng dẫn cần thiết cho bác sĩ nhi khoa, các học viên bác sĩ gia đình, y tá và các học viên y tá, trợ lý bác sĩ, và tất cả các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác, những người làm việc với trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên.
Cung cấp nhiều hình ảnh lâm sàng, bổ sung chương về nhãn khoa, lạm dụng và bỏ bê trẻ em, nha khoa, chỉnh hình, và nội tiết.Chương mới về y học du lịch, bao gồm các khuyến nghị tiêm phòng trước khi đi du lịch và điều trị các bệnh thường gặp trong khi ở nước ngoài, và y học tiềm thức, với sự quan tâm đặc biệt dành cho việc ngủ, rối loạn hô hấp.
+ Giúp tiết kiệm thời gian với định dạng phác thảo đã được chứng minh hiệu quả của LANGE: vấn đề, các triệu chứng cần thiết để chẩn đoán, phát hiện lâm sàng, chẩn đoán sai, điều trị, tiên lượng.
+ Tổ chức các chủ đề theo hệ thống cơ quan
+ Nhấn mạnh các khía cạnh lâm sàng của chăm sóc nhi khoa trong khi vẫn duy trì các nguyên tắc cơ bản
+ Một hướng dẫn tiện dụng về các giá trị xét nghiệm bình thường.
+ Tổng quan ngắn gọn các mối quan tâm sức khỏe trẻ em quan trọng, bao gồm dinh dưỡng ở trẻ em và các rối loạn ăn uống, lạm dụng chất, rối loạn tâm thần, lạm dụng trẻ em, Y học răng miệng và nha khoa, tiêm chủng, và các trường hợp cấp cứu và chấn thương.

Năm Xuất bản:

      2016

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Product details
Series: Lange
Paperback: 1504 pages
Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 23 edition (May 2, 2016)
Language: English