Cơ Chế Triệu Chứng Học Sách Dịch

Cơ Chế Triệu Chứng Học Sách Dịch.Trong vô vàn cuốn sách về Y học hiếm có cuốn sách nào thực sự là một cuốn sách ” Độc nhất vô nhị” trong khi có rất nhiều cuốn sách nói về triệu chứng học lâm sàng , đặc biệt là chẩn đoán bệnh thì có rất ít sách nói về cơ chế sinh lý bệnh của những triệu chứng đó, như tại sao lại có triệu chứng đó , triệu chứng đó có ý nghĩa gì.

ĐỂ LẠI EMAIL CUỐI BÀI, AD SẼ GỬI LẠI SÁCH CHO BẠN QUA EMAIL SAU 5PH

Cuốn sách Cơ Chế Triệu Chứng Học “Mechanisms of clinical signs“ là một cuốn sách tuyệt vời ,toàn diện dễ hiểu về triệu chứng học của tất cả các chuyên ngành Nội khoa , Ngoại khoa. Cuốn sách được thiết kế thuận lợi cho việc tra cứu từng triệu chứng một cách có hệ thống.

Trong từng Triệu Chứng , các Tiêu đề được thiết kế một cách đồng bộ ” Mô Tả, Nguyên Nhân, Cơ Chế, Ý Nghĩa” rất dễ dàng cho việc tra cứu. Cơ chế của từng triệu chứng được giải thích ngắn gọn nhưng chính xác , đầy đủ giúp mọi người đọc dễ hiểu

Cuốn sách Cơ Chế Triệu Chứng Học Do Nhóm Dịch của Page Chia sẻ ca lâm sàng tiến hành dịch từ cuốn “Mechanisms of clinical signs“

Cuốn sách gồm 7 CHƯƠNG:

Chương 1: Triệu Chứng Cơ Xương Khớp
Chương 2: Triệu Chứng Hô Hấp
Chương 3: Triệu Chứng Tim Mạch
Chương 4: Triệu Chứng Huyết Học
Chương 5: Triệu Chứng Thần Kinh
Chương 6: Triệu Chứng Tiêu Hóa
Chương 7: Triệu Chứng Nội Tiết

Đây thật sự là một cuốn sách hay, rất thiết thực cho các bác sĩ, sinh viên học tập và làm việc trên lâm sàng. Hi vọng này sẽ giúp ích được nhiều cho mọi người!

38 thoughts on “Cơ Chế Triệu Chứng Học Sách Dịch”

Comments are closed.