Conn’s Cập nhật Phác đồ điều trị 2018

Conn’s Cập nhật Phác đồ điều trị 2018. Một tham khảo lý tưởng dành cho các bác sĩ lâm sàng bận rộn, những người cần câu trả lời nhanh, đáng tin cậy.Bao quát hơn 300 chủ đề lâm sàng, Conn’s Cập nhật Trị liệu 2018 cung cấp một phương pháp tiếp cận chuyên sâu, cá nhân hóa để điều trị từ các chuyên gia quốc tế, đây là tham khảo lý tưởng dành cho các chuyên gia lâm sàng bận rộn. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, tham khảo được cập nhật hàng năm này tập trung chủ yếu vào các phác đồ điều trị mới nhất cho các bệnh thường gặp, các bệnh lý cấp tính và mạn tính phổ biến trong thực hành lâm sàng. Các chương mới và nhiều người đóng góp mới trong phiên bản này mang đến cho bạn những thông tin mới nhất để cung cấp chăm sóc bệnh nhân hiệu quả. thông tin điều trị được cập nhật theo một định dạng ngắn gọn nhưng sâu sắc.

Được thiết kế dành cho các chuyên gia chăm sóc ban đầu bận rộn và những người ở tuyến đầu của hệ thống y tế, Conn Cập nhật điều trị phiên bản 2018 được biên soạn bởi các tiến sĩ Edward T. Bope và Rick Kellerman, cung cấp thông tin điều trị cập nhật trong một định dạng súc tích, dễ xem. Những chuyên gia quốc tế được công nhận trong lĩnh vực này cung cấp các cách tiếp cận cá nhân của họ và các tùy chọn quản lý lâm sàng dựa trên chứng cớ cho các bệnh lý và rối loạn mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải trong thực hành lâm sàng hằng ngày.

Sách được biên soạn tuân theo một phong cách nhất quán, với chẩn đoán, điều trị, các protocol sử dụng thuốc, kinh nghiệm điều trị được giới thiệu trong các ô dễ dùng và các bảng biểu để tham khảo nhanh.

Bao gồm gần 300 hình ảnh, các thuật toán, hình minh họa giải phẫu và hình ảnh lâm sàng, cung cấp thông tin hữu ích cho việc chẩn đoán.

Sách tập trung vào các protocol chẩn đoán và điều trị mới nhất cho các triệu chứng thường gặp, các bệnh cấp tính, và các bệnh mạn tính, gần 300 chủ đề, được xem xét và cập nhật một cách cẩn thận.

Trong phiên bản 2018, các chủ đề mới hoặc được viết lại phần lớn như Nhồi máu cơ tim cấp, THA, bệnh động mạch ngoại vi, Bệnh van tim, Viêm gan C, Suy vỏ thượng thận, Hẹp niệu đạo, Rối loạn ám ảnh – cưỡng bức, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, đau xơ cơ, mãn kinh, Y học du lịch, và nhiều thứ khác.

Cung cấp thông tin mới nhất về các thuốc điều trị được xe xét bởi các dược sĩ lâm sàng nhiều kinh nghiệm.

– Nội dung đáng tin cậy, chuyên sâu, cập nhật dựa trên hệ thống dành cho các nhà cung cấp sức khỏe ban đầu (bác sĩ tuyến dưới)
– Cập nhật các loại thuốc mới nhất được FDA phê duyệt
– Các phác đồ điều trị dựa trên chứng cớ mới nhất
– Hơn 400 bảng với các thông tin tham khảo hữu ích và dễ dàng
– Gần 300 hình ảnh, bao gồm các thuật toán, minh họa giải phẫu, hình ảnh thực tế lâm sàng cung cấp thông tin hữu ích để chẩn đoán
– Bao gồm 7 chương mới, bao gồm chăm sóc giảm nhẹ, ung thư tụy, bệnh do Babesia, virus Zika, rối loạn chức năng tình dục, viêm tiểu phế quản và chậm tăng trưởng.
– Các tác giả mới cung cấp quan điểm mới mẻ và các cách tiếp cận của họ cho các tình trạng và chủ đề, bao gồm các arboviruses và các chủ đề mới nổi khác.
Đây là cuốn sách lý tưởng dành cho các bác sĩ lâm sàng, đặc biệt là các bác sĩ nội khoa tuyến tỉnh, tuyến huyện, với thông tin cập nhật và toàn diện về hầu hết các loại bệnh lý và rối loạn thường gặp trong thực hành lâm sàng

Năm Xuất bản:

      2018

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TRÍCH DẪN
Series: CONNS CURRENT THERAPY
Hardcover: 1408 pages
Publisher: Elsevier; Har/Psc edition (December 25, 2017)
Language: English
ISBN-10: 0323527698
ISBN-13: 978-0323527699