Nội Tiết Học » SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa

Yen Jaffe, Nội tiết học Sinh sản - SInh lý, Sinh lý bệnh & Quản lý Lâm sàng 7e

Yen Jaffe, Nội tiết học Sinh sản - SInh lý, Sinh lý bệnh & Quản lý Lâm sàng 7e 2014.Một tham khảo toàn diện, có thẩm quyền và cập nhật về nội tiết học sinh sản.
Được triệt để sửa đổi và tăng cường các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc, ấn bản mới của tài liệu tham khảo hàng đầu này tiếp tục cung cấp các thông tin mới nhất về chẩn đoán và quản lý các rối loạn nội tiết sinh sản. Những chuyên gia đầu nghành của Hoa Kỳ và quốc tế từ các lĩnh vực nội tiết học sinh sản, bao gồm 30 tác giả mới, sẽ trang bị cho bạn toàn bộ các sinh lý bệnh sinh sản và các rối loạn, từ lúc mang thai và sinh nở cho đến sự già hóa hệ thống sinh sản.
Với hệ thống minh họa đầy màu sắc và các bản vẽ mới cung cấp mô tả đời sống thực của các cấu trúc tế bào cơ bản và các phản ứng nội tiết, giúp bạn đọc có một sự hiểu biết tốt hơn về tài liệu, trong khi những chương mới khám phá các vấn đề nổi bật của thực tế ngày nay.
Như một tiêu đề chuyên gia Tư vấn, cuốn sách này cũng đồng thời bao gồm một phiên bản online cho phép truy cập thuận tiện toàn bộ nội dung của cuốn sách, hỗ trợ tìm kiếm cùng với tất cả các hình ảnh và tài liệu tham khảo liên quan đến Medline tại .

Giới thiệu

Product details

Hardcover: 960 pages
Publisher: Saunders; 7 edition (September 27, 2013)
Language: English

Nghiên cứu nội tiết sinh dục của Yen Jaffe giúp bạn thành công chẩn đoán và quản lý quang phổ các bệnh hệ thống sinh dục nữ và nữ từ suy giảm khả năng sinh sản, vô sinh và mất thai do tái phát do các vấn đề về phát triển tình dục, dậy thì, rối loạn kinh nguyệt, u xơ, lạc nội mạc tử cung và lão hóa. Cuốn sách tham khảo endocrinology đáng tin cậy này là lý tưởng cho các đồng nghiệp, các nhà nội tiết học hoặc là một tài liệu tham khảo nhanh khi đưa ra các quyết định chẩn đoán và điều trị hàng ngày. Nó chỉ là nguồn lực bạn cần để cung cấp cho bệnh nhân của bạn chăm sóc sinh sản tốt nhất có thể.

"Phiên bản mới này giúp người đọc tiếp tục phát triển gần đây, đó là điều cần thiết cho các chuyên gia phụ khoa về y học sinh sản và một nguồn thông tin có giá trị trong thư viện của bất kỳ phòng ban và đơn vị lâm sàng nào liên quan đến y học sinh sản". Được đánh giá bởi Acta Obstetricia et Gynecologica Scandinavica February 2015

"Đó là điều cần thiết cho các chuyên gia phụ khoa về y học sinh sản và một nguồn thông tin có giá trị trong thư viện của bất kỳ phòng ban và đơn vị lâm sàng nào liên quan đến thuốc sinh sản". Được đánh giá bởi Acta Obstetricia et Gynecologica Scandinavica, March 2015

    Nhận được hướng dẫn chưa từng có mà bạn có thể tin tưởng, chẳng hạn như những hiểu biết mới về lĩnh vực hiện tại và những tiến bộ trong tương lai, thông qua các kiến ​​thức thu được từ các chuyên gia về thụ tinh trên toàn thế giới về y học sinh sản.
    Tiếp tục nghiên cứu của bạn về Nội tiết sinh sản với một danh sách các gợi ý gợi ý ở cuối mỗi chương.
    Thuận tiện truy cập văn bản tìm kiếm hoàn chỉnh và xem tất cả các hình ảnh trực tuyến tại Expert Consult.

    Áp dụng những tiến bộ của khoa học cơ bản và khoa học lâm sàng, bao gồm các khái niệm về phân tử, tế bào, và di truyền, và nắm bắt được sự liên quan của chúng đến sinh lý bệnh học, chẩn đoán và điều trị.
    Tối đa hóa khả năng sinh sản ở phụ nữ và nam giới đang trải qua hóa trị liệu và điều trị ung thư khác và tư vấn cho các bệnh nhân về các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến sinh sản.
    Luôn cập nhật những phát triển gần đây bao gồm ảnh hưởng của chứng béo phì đối với khả năng sinh sản; ngân hàng mô buồng trứng; bảo quản lạnh; chẩn đoán di truyền Preimplantation; sự rụng trứng; và những nguy cơ và phương pháp điều trị ung thư đáp ứng với hoocmon steroid.
    Xem các cấu trúc giải phẫu cơ bản, các quá trình nội tiết và chức năng của tế bào và rối loạn chức năng với độ rõ nét tuyệt đối thông qua các hình minh hoạ đầy màu sắc và hình ảnh mới trong suốt.
    Tự tin thực hiện các thủ tục thông qua việc mở rộng phạm vi phẫu thuật sinh sản và vô sinh và video trực tuyến thể hiện các kỹ thuật chính.

Tags: nội tiết sinh sản, giáo trình nội tiết sinh sản, quản lý lâm sàng, giáo trình y học tiếng anh, Sách nội tiết, Yen Jaffe, Nội tiết học Sinh sản, Nội tiết học Sinh sản-Sinh lý, nội tiết Nội tiết

Thuộc loại: SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa
Loại tài liệu:  Portable Document Format (.pdf)
Gửi bởi: Guest Kích cỡ: *******
Mức phí: 30.000 vnd Lần tải: *******
Mã tài liệu: TLD30015 Ngày gửi: 09-03-2018

Hỗ trợ qua Email và Yahoo Chát

THÔNG BÁO: từ tháng 04/2018 vì một số lý do bất khả kháng hệ thống nạp điểm bằng thẻ cào của chúng tôi sẽ buộc phải tạm dừng. Trong thời gian này quý khách nạp điểm vào hệ thống thực hiện bằng cách chuyển Khoản qua tài khoản Ngân hàng hoặc ví điện tử MOMO. HỖ TRỢ 0915.558.890

Thông tin tài khoản Ngân hàng của Chúng tôi:

 

Tên tài khoản: BÙI QUANG THỤ : Số tài khoản: 0451000273276

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành Công-Hà Nội

Hoặc

 

Chuyển tiền qua ví điện tử MOMO 

 

ví điện tử MOMO bạn có thể chuyển điểm qua số điện thoại 0915558890

Noitiethoc.com, thuvienykhoa.vn chúng tôi hỗ trợ tìm tài liệu y học theo yêu cầu

+ Tìm tài liệu theo chủ đề, theo đề tài, báo cáo, luận văn bạn đang làm..

+ Hỗ trợ tìm tải tài liệu y học các trang 123doc, xemtailieu, yhth, tailieu.vn...

+ Tìm sách báo, tiếng anh, tiếng pháp, giáo trình y học trong và ngoài nước..

Hotline : 0915.558.890 or 0978.770.836 EMail Noitiethoc86@gmail.com

Tài liệu khác thuộc SÁCH Y HỌC » Ebook Nội Khoa