Davidson Nguyên lý và thực hành Nội khoa 23e 2018

Davidson Nguyên lý và thực hành Nội khoa 23e 2018. Hơn 2 triệu sinh viên y khoa, các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới đã sử dụng Davidson Các nguyên tắc và thực hành Nội khoa từ khi cuốn sách kinh điển này lần đầu xuất bản. Nay trong lần tái bản thứ 23, cuốn giáo trình này mô tả cơ chế sinh lý bệnh học và biểu hiện lâm sàng của hầu hết các tình trạng bệnh lý thường gặp ở các chuyên khoa chủ chốt y học nội khoa người lớn và giải thích cách nhận biết, thăm dò, chẩn đoán và quản lý bệnh.

Sách cập nhật những xu hướng mới nhất trong giảng dạy y khoa ở các quốc gia phát triển nhất thế giới và cung cấp nhiều thông tin giá trị trong một định dạng dễ đọc, súc tích và nhiều minh họa đẹp mắt.
Cuốn sách này sẽ là tham khảo lý tưởng tích hợp giữa y học cơ sở với thực hành lâm sàng, chuyển tải những kiến thức then chót và lời khuyên thực tế trong một định dạng rất dễ tiếp cận và dễ hiểu.
– Phần mở đầu mô tả các kiến thức căn bản về di truyền học, miễn dịch học, các bệnh truyền nhiễm và sức khỏe dân số, thảo luận các nguyên lý nền tảng của việc ra y lệnh và kê đơn tốt.
– Phần thứ hai về cấp cứu và hồi sức nội khoa bao gồm cả cấp cứu chống độc, y học môi trường và độc chất học, giới thiệu chương mới về y học khẩn cấp và các bệnh hồi sức.
– Phần thứ ba bao quát các chuyên khoa chính của nội khoa, mỗi phần đều được cập nhật mới. Hai chương mới về Y học Bà mẹ và trẻ sơ sinh, Sức khỏe vị thành niên,một phần mới về Nội nhãn khoa đã được bổ sung.
– Phần khám lâm sàng tóm tắt các yếu tố chính của mỗi hệ thống và nay giới thiệu các chương về sinh hóa, dinh dưỡng và da liễu.
– Giới thiệu phần về Biểu hiện triệu chứng với sơ đồ rõ ràng hướng dẫn đánh giá và tiếp cận các triệu chứng thường gặp nhất ở mỗi chuyên khoa
– Các hộp tóm tắt mô tả chi tiết các kỹ năng thực tế mà sinh viên y khoa và các bác sĩ trẻ mới hành nghề cần thành thục.
– Các hộp Cấp cứu nhấn mạnh kiến thức chủ chốt cần biết để quản lý bệnh nhân hồi sức.
– Các hộp nhấn mạnh thực hành nội khoa ở các nhóm bệnh nhân đặc biệt, như phụ nữ có thai và trẻ vị thành niên, người cao tuổi và minh họa mối tương tác giữa các dịch vụ nội khoa, sản khoa và nhi khoa.
– Văn bản được minh họa với hơn 1000 biểu đồ, hình ảnh lâm sàng, x-quang và giải phẫu bệnh học.
– Quan điểm toàn cầu được tăng cường bởi Hội đồng Cố vấn quốc tế gồm các chuyên gia từ 17 quốc gia, bởi các tác giả toàn cầu.

Cuối cùng, lần tái bản thứ 23 này đem đến một thiết kế nội thất hoàn toàn mới giúp cuốn sách hấp dẫn và dễ đọc hơn.

Năm Xuất bản:

      2018

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TRÍCH DẪN
Davidson’s Principles and Practice of Medicine, 23e 23rd Edition
by Stuart H. Ralston MD FRCP FMedSci FRSE FFPM(Hon),‎ Ian D Penman BSc(Hons) MD FRCPE,‎ Mark W J Strachan BSc(Hons) MD FRCPE,‎ Richard Hobson LLM PhD MRCP(UK) FRCPath
List Price: $71.99
Paperback: 1440 pages
Publisher: Elsevier; 23 edition (May 15, 2018)
Language: English