Điều trị chỉnh nha đối với răng bị ảnh hưởng 4E 2022

Điều trị chỉnh nha đối với răng bị ảnh hưởng 4E 2022. Ấn bản mới của tài liệu tham khảo lâm sàng tiêu chuẩn vàng về giải quyết các tình huống lâm sàng thông thường, phức tạp và đa yếu tố

Điều trị chỉnh nha đối với răng bị ảnh hưởng tích hợp những phát triển mới nhất và bằng chứng khoa học để cung cấp phạm vi bảo hiểm có thẩm quyền về chẩn đoán và điều trị chỉnh nha, phương pháp chụp X quang, tiếp cận phẫu thuật, chiến lược điều trị, v.v.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Ấn bản mới này kết hợp những tiến bộ gần đây trong nghiên cứu và trình bày các khuyến nghị điều trị cập nhật cho thực hành lâm sàng. Các chương mới và mở rộng đề cập đến các chủ đề như sự phát triển chân răng bất thường liên quan đến sự chèn ép của răng, những cải tiến trong chẩn đoán các thực thể bệnh lý bằng cách sử dụng chụp cắt lớp vi tính chùm tia hình nón (CBCT), phục hồi chân răng và thân răng, và điều trị sự phát triển chân răng cửa bất thường do chấn thương trong quá khứ. Xuyên suốt văn bản, người đọc có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về việc quản lý răng bị ảnh hưởng trong thực tế, được minh họa bằng các trường hợp cập nhật từ phòng khám của chính tác giả.

Cung cấp các giao thức cho các trường hợp phổ biến cũng như các bài thuyết trình phức tạp và hiếm gặp
Chứa các chương riêng lẻ về các khía cạnh cụ thể của việc chẩn đoán và điều trị sự chèn ép ở mỗi loại răng khác nhau
Bao gồm tỷ lệ hiện mắc, căn nguyên, chẩn đoán, thái độ điều trị, thời gian điều trị, phương pháp điều trị và tiên lượng
Có hơn 1.000 hình ảnh và minh họa màu chất lượng cao
Điều trị chỉnh nha đối với răng bị ảnh hưởng, Ấn bản thứ tư, vẫn là cuốn sách tham khảo cần thiết cho tất cả các bác sĩ chỉnh nha chuyên khoa, nhà nghiên cứu học thuật và người hướng dẫn, bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt và sinh viên nâng cao về chỉnh nha.

Điều trị chỉnh nha đối với răng bị ảnh hưởng 4E 2022
Orthodontic Treatment of Impacted Teeth, 4th Edition
Adrian Becker
Year:
2022
Publisher:
John Wiley & Sons
Language:
English
Pages:
538