Ferri Hướng dẫn Chăm sóc Bệnh nhân Nội khoa 8e

Ferri Hướng dẫn Chăm sóc Bệnh nhân Nội khoa 8e.Hướng dẫn thực tế chăm sóc bệnh nhân Nội khoa là một tham khảo bỏ túi súc tích và tập trung vào lâm sàng mà bạn cần để hoàn thành xuất sắc đợt luân khoa Nội hoặc trong quá trình theo học nội trú Nội khoa.

Tiến sĩ Fred Ferri vốn nổi tiếng với cuốn sách tham khảo bán chạy hàng đầu thế giới ” Cố vấn lâm sàng 2012″ nay sẽ lại cung cấp cho độc giả những kinh nghiệm rộng lớn của tác giả như một giảng viên hàng đầu và một thầy thuốc lâm sàng giàu kinh nghiệm để giúp bạn chẩn đoán và quản lý hơn 225 rối loạn, dấu hiệu và triệu chứng thường gặp.
Trong ấn bản thứ 8 này, một trang web đồng hành tại luanvanyhoc.com cung cấp toàn bộ văn bản của cuốn sách, cho phép tìm kiếm, cùng với các thông tin thực tế về chẩn đoán, điều trị, các quy trình và xét nghiệm, hướng dẫn này sẽ mang đến cho bạn truy cập thuận tiện đến thông tin bạn cần ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.
Với kích thước nhỏ gọn và phong cách đóng gáy xoắn mới cho phép bạn đánh dấu nội dung một cách dễ dàng, tập trung vào thông tin cần theo dõi một cách nhanh chóng. Cuốn sách bỏ túi này sẽ là một tham khảo lý tưởng cho tất cả các bạn sinh viên Y đa khoa, các bác sĩ nội trú chuyên khoa Nội cũng như các học viên sau đại học, các bác sĩ mới hành nghề.

TÓM TẮT
Practical Guide to the Care of the Medical Patient: Expert Consult: Online and Print, 8e
Fred F. Ferri MD FACP
List Price: $55.95
Ring-bound: 616 pages
Publisher: Mosby; 8 edition (June 25, 2010)
Language: English