Gãy xương do loãng xương và các rối loạn xương hệ thống: Cơ chế, Đánh giá và Điều trị 2022

Gãy xương do loãng xương và các rối loạn xương hệ thống: Cơ chế, Đánh giá và Điều trị 2022. Cuốn sách đã chỉnh sửa này mô tả xương dễ gãy là gì, cách đánh giá tình trạng và cách điều trị. Nó dành cho các học viên đa chuyên khoa và những người thực hành trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và xã hội, những người chăm sóc và điều trị cho người cao tuổi.

Các chương trong cuốn sách cung cấp những tiến bộ mới nhất trong sinh học tế bào và phân tử, hình thái học, X quang, và cơ sinh học của xương đối với sức khỏe và bệnh tật. Khái niệm cơ bản về “Tái tạo” và “Mô hình hóa” được mô tả để hiểu rõ hơn về cơ chế của bệnh loãng xương. Các phương pháp xác định và đánh giá loãng xương được mô tả, cũng như các yếu tố nguy cơ dẫn đến gãy xương và các bệnh không liên kết. Hơn nữa, tác dụng của các loại thuốc khác nhau được sử dụng để điều trị loãng xương ở cả cấp độ vật chất và cấu trúc của xương cũng như hiệu quả chi phí của chúng được mô tả. Các phương pháp điều trị phẫu thuật cho gãy xương nhằm duy trì hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân được bao gồm

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Điều trị Gãy xương và Rối loạn Xương Hệ thống cố gắng cung cấp một cái nhìn tổng thể và tịnh tiến về cơ chế bệnh sinh và điều trị loãng xương và một số bệnh cơ xương khớp khác, với cái nhìn tổng quan về các phương thức điều trị trong các cơ sở lâm sàng khác nhau.

Gãy xương do loãng xương và các rối loạn xương hệ thống: Cơ chế, Đánh giá và Điều trị 2022
Osteoporotic Fracture and Systemic Skeletal Disorders
Book Subtitle
Mechanism, Assessment, and Treatment
Editors
Hideaki E. Takahashi
David B. Burr
Noriaki Yamamoto
Copyright Information
Springer Nature Singapore Pte Ltd. 2022
Publisher Name
Springer, Singapore