GIẢI PHÁP PHÙ HỢP KIỂM SOÁT ĐA YẾU TỐ NGUY CƠ CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG CHÂU Á

GIẢI PHÁP PHÙ HỢP KIỂM SOÁT ĐA YẾU TỐ NGUY CƠ CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG CHÂU Á

BS CKII HOÀNG THỊ LAN HƯƠNG
PGĐ BV TW HUẾ
Lời đầu tiên cho phép tôi được thay mặt cho công ty dược phẩm AstraZeneca, xin gửi lời chân thành cám ơn đến Ban giám đốc BV…đã cho phép và tạo điều kiện cho công ty chúng tôi có được phần giới thiệu sản phẩm hôm nay.  
Thưa quý BS, trong nhiều năm qua, mặc dù với những guideline hướng dẫn rõ ràng nhưng việc điều trị cho BN đái tháo đường typ 2 vẫn còn quá nhiều thách thức, và các thuốc hiện có vẫn chưa thể đáp ứng được các yêu cầu của bs điều trị. 
Bên cạnh đó, yếu tố chủng tộc cũng ảnh hưởng nhiều đến thành công của một liệu pháp điều trị.
Chính vì thế, việc cần có 1 liệu pháp mới, phù hợp hơn với đặc điểm dân số Châu Á là hết sức cần thiết. Đáp ứng nhu cầu này, hôm nay tôi rất vinh dự được trình bày với các quý bác sĩ chủ đề “FORXIGA – LIỆU PHÁP MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYP 2 TRÊN DÂN SỐ CHÂU Á”. 

DOWNLOAD BÀI GIẢNG TẠI ĐÂY :https://goo.gl/XLX2Qe

XEM THÊM : Tình trạng dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan của bệnh nhân đái tháo đường type 2 được quản lý tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam năm 2016-2017

Đánh giá lão khoa toàn diện ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 cao tuổi tại Bệnh viện Lão khoa Trung Ương

 

 

2 thoughts on “GIẢI PHÁP PHÙ HỢP KIỂM SOÁT ĐA YẾU TỐ NGUY CƠ CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG CHÂU Á”

  1. Cho em hỏi giải pháp điều trị bệnh nhân đái tháo đường như này hiệu qủa có cao không ạ. Điều trị như vậy có phải kiêng kị gì không ạ. Rất mong mọi người giải đáp cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pastur chúng em

Comments are closed.