Giải phẫu học thần kinh của các hệ thống thần kinh nội tiết 2022

Giải phẫu học thần kinh của các hệ thống thần kinh nội tiết 2022. Trong cuốn sách này, các chuyên gia trong lĩnh vực này cung cấp những mô tả toàn diện về quá trình giải phẫu thần kinh của hệ thống nội tiết thần kinh vùng dưới đồi.

Cuốn sách bắt đầu với một thảo luận sâu rộng về các thành phần cấu trúc của hệ thống nội tiết thần kinh. Người đọc sẽ được giới thiệu về giải phẫu và sinh học của vùng dưới đồi và tuyến yên. Vùng dưới đồi của con người được trình bày chi tiết cụ thể bằng cách sử dụng các kỹ thuật hình ảnh hiện đại. Trong phần tiếp theo, phân tích thần kinh của hệ thống hạ đồi-tuyến yên truyền thống được làm nổi bật, với các chương mô tả các tế bào nội tiết thần kinh và thảo luận về các loại tế bào thần kinh vùng dưới đồi tương ứng điều chỉnh các hormone khác nhau của tuyến yên. Tiếp theo mô tả chi tiết về cấu trúc và giải phẫu của hệ thống nội tiết thần kinh, phần cuối cùng của cuốn sách tập trung vào sự kiểm soát của vùng dưới đồi đối với các chức năng nội tiết thần kinh. Điều này bao gồm việc kiểm soát nhịp sinh học, sự trao đổi chất và cảm giác thèm ăn thông qua các mạch peptidergic cụ thể.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Cuốn sách này cung cấp thông tin cần thiết về giải phẫu thần kinh và kiểm soát các hệ thống nội tiết thần kinh, giải quyết các câu hỏi nghiên cứu tiên tiến đặt ra bởi những tiến bộ gần đây trong việc phát triển các công cụ điều trị thần kinh mạnh mẽ, và nêu bật các công nghệ mới nhất được sử dụng trong nghiên cứu nội tiết thần kinh, làm cho nó trở thành một hướng dẫn tham khảo có giá trị cho sinh viên , thực tập sinh và các nhà nghiên cứu đã thành lập như nhau.

Đây là tập thứ mười hai trong loạt sách về Khoa học Nội tiết Thần kinh Quốc tế (INF), nhằm mục đích minh họa các tiêu chuẩn cao nhất và khuyến khích việc sử dụng các công nghệ mới nhất trong nghiên cứu cơ bản và lâm sàng, đồng thời hy vọng sẽ cung cấp nguồn cảm hứng để khám phá sâu hơn vào những điều thú vị lĩnh vực nội tiết thần kinh.

TRÍCH DẪN__
Neuroanatomy of Neuroendocrine Systems
Valery Grinevich, Árpád Dobolyi
Year:
2022
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
529 / 521