Giáo trình phẫu thuật tái tạo hình và thẩm mỹ 2022

Giáo trình phẫu thuật tái tạo hình và thẩm mỹ 2022.Lấp đầy khoảng trống trong kho sách Giáo khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ hiện nay, hướng dẫn nghiên cứu nhỏ gọn, hướng đến thực hành này cung cấp thông tin toàn diện, rõ ràng và cập nhật về tất cả những điều cơ bản của phẫu thuật thẩm mỹ trong thực hành lâm sàng. Sự nghiêm ngặt về phương pháp luận, cùng với phong cách và bố cục gọn gàng đã được lựa chọn; hộp và mục tiêu giảng dạy được bao gồm để giúp ghi nhớ các nguyên tắc cơ bản.
Bắt đầu từ những kiến ​​thức cơ bản như sinh lý học và bệnh lý của da và vết thương, kỹ thuật khâu, băng và các chất thay thế da, ghép, vạt và kỹ thuật vi phẫu, sách giáo khoa sau đó đề cập đến các chủ đề bao gồm dị tật, ung thư da và chấn thương như bỏng và vết thương.
Các đóng góp tương ứng được viết bởi các chuyên gia giảng dạy người Mỹ, Anh, Ý, Đức, Hàn Quốc và Đài Loan trong lĩnh vực này.
Hơn 250 hình ảnh minh họa đầy đủ màu sắc, hình vẽ và video hỗ trợ văn bản chính: theo đó, cuốn sách giáo khoa này sẽ thu hút các sinh viên cao cấp, đại học và những người chuẩn bị cho phẫu thuật tạo hình và tái tạo đang được đào tạo.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Giáo trình phẫu thuật tái tạo hình và thẩm mỹ 2022
Textbook of Plastic and Reconstructive Surgery: Basic Principles and New Perspectives
Michele Maruccia, Giuseppe Giudice
Year:
2022