Giáo trình Tiêu hoá Gan mật của Yamada, 7E 2022

Giáo trình Tiêu hoá Gan mật của Yamada, 7E 2022. Trong suốt hơn 25 năm, Giáo trình Tiêu hoá Gan mật của Yamada đã là cuốn sách tham khảo về tiêu hóa toàn diện nhất, kết hợp phương pháp tiếp cận khoa học cơ bản bách khoa về tiêu hoá và bệnh gan mật với tư duy lâm sàng mới nhất, đặc biệt là trong phát triển chẩn đoán và điều trị. Nó được tôn trọng rộng rãi trên toàn cầu.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890


Nhóm biên tập xuất sắc ban đầu do Tadataka Yamada, MD, một trong những nhân vật hàng đầu thế giới về nghiên cứu tiêu hoá. Lần xuất bản thứ bảy này của Sách có một nhóm Tổng biên tập mới và một nhóm Cộng tác viên biên tập mới. Nhóm biên tập mới này đã thực hiện những thay đổi và cập nhật đáng kể đối với Sách giáo khoa, tập trung nhiều hơn vào hệ vi sinh vật ở người, béo phì, nội soi can thiệp giảm béo và lão hóa, cùng với việc hợp nhất nhiều chương cũ hơn.
Được dẫn dắt bởi Giáo sư Michael Camilleri và Giáo sư Timothy C. Wang, một nhóm cộng tác viên xuất sắc đã một lần nữa kết hợp với các tác giả trong các lĩnh vực tương ứng của họ để truyền đạt quỹ kiến ​​thức và kinh nghiệm khổng lồ của họ để làm cho ấn bản thứ 7 của cuốn sách giáo khoa mang tính biểu tượng này trở nên toàn diện nhất từ ​​trước đến nay được phát hành.

Giáo trình Tiêu hoá Gan mật của Yamada, 7E 2022
Yamada’s Textbook of Gastroenterology 7th Edition
Timothy C. Wang, Michael Camilleri, Ben Lebwohl, Anna S. Lok, Gary Wu, William Sandborn, Kenneth Wang
Year:
2022
Edition:
7th
Publisher:
Wiley-Blackwell
Language:
English
Pages:
3377