Hồ sơ Bệnh án Nội Thần kinh 2e

Hồ sơ Bệnh án Nội Thần kinh 2e. Một cuốn sách rất hữu ích cho việc đi lâm sàng chuyên khoa thần kinh hoặc luyện thi USMLE Step 2CK của bạn.

Hồ sơ bệnh án Nội khoa Thần kinh phiên bản thứ 2 cung cấp hơn 60 hồ sơ bệnh án nội thần kinh thực tế để giúp các bạn sinh viên làm quen với các tình huống lâm sàng có thực nhưng chưa được chứng kiến trước đó, cũng là một tham khảo mô phỏng cấu trúc một câu trong đề thi USMLE bước 2, Kiến thức lâm sàng (CK), giúp sinh viên tự ôn luyện để trau dồi kỹ năng tư duy lâm sàng và lập luận chẩn đoán, điều trị.

Sách được biên soạn bởi các nhà giáo dục Y khoa nhiều kinh nghiệm, các trường hợp lâm sàng sẽ giúp người đọc rèn luyện khả năng tư duy phản biện trong chẩn đoán và quản lý khi phải đối mặt với các vấn đề lâm sàng thần kinh.
Hơn 60 trường hợp lâm sàng tập trung vào các năng lực then chốt cho khóa học luân khoa thần kinh. Mỗi trường hợp bao gồm một thảo luận mở rộng, định nghĩa các thuật ngữ chủ chốt, các kinh nghiệm và lời khuyên lâm sàng, và các câu hỏi lượng giá theo định dạng USMLE.
Cuốn sách là một hệ thống học tập mang tính chất tương tác giúp bạn học thay vì chỉ nhớ máy móc.

+ 60 trường hợp thực tế về nội thần kinh với phần bình bệnh án chi tiết, kèm phần hỏi và đáp, ôn tập
+ Lời khuyên lâm sàng nhấn mạnh những điểm chính mà người đọc cần nhớ
+ Hướng dẫn cách tiếp cận bệnh nhân khoa học
+ Giúp bạn học và nắm bắt thay vì ghi nhớ máy móc

Ấn bản thứ 2 đã được cập nhật để phản ánh những hướng dẫn đi luân khoa lâm sàng mới nhất (Của Mỹ) và những thay đổi trong nội dung chương trình giảng dạy.

Cuốn sách chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho tất cả các bác sĩ lâm sàng nội thần kinh, bác sĩ nội trú nội, sinh viên Y khoa cũng như các giảng viên liên quan.

Năm Xuất bản:

      2012

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TRÍCH DẪN
Case Files Neurology, Second Edition (LANGE Case Files)
Eugene Toy, Ericka Simpson, Ron Tintner
Buy New : $28.62
Series: LANGE Case Files
Paperback: 480 pages
Publisher: McGraw-Hill Medical; 2 edition (September 4, 2012)
Language: English