Krause, Thực phẩm Và Dinh dưỡng Trị liệu 14e 2016

Krause, Thực phẩm Và Dinh dưỡng Trị liệu 14e 2016.Hơn 50 năm qua, Thực phẩm Và Dinh dưỡng Trị liệu của Krause đã được quốc tế công nhận như văn bản có thẩm quyền nhất về dinh dưỡng. Ấn bản mới này tiếp tục truyền thống của nó cung cấp các nội dung toàn diện nhất và cập nhật nhất có sẵn.

Các chương mới về liệu pháp dinh dưỡng y tế cho bệnh tâm thần và rối loạn phát triển làm sáng tỏ những tiến bộ trong các lĩnh vực này. Mở rộng các phụ lục, bảng biểu, hình minh họa, số liệu, và hộp tóm tắt đưa đến một tầm nhìn lâm sàng sâu sắc cung cấp cho người đọc các công cụ lâm sàng với thông tin mới nhất, bao gồm cả hướng dẫn về lượng thức ăn và hoạt động thể chất, và làm nổi bật hướng dẫn mới của kim tự tháp thực phẩm , MyPyramid – để sử dụng trong thực tế hàng ngày.

+Được biên tập bởi hai chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, L. Kathleen Mahan và Sylvia Escott-Stump, và được viết bởi các thành viên được công nhận trên toàn quốc để đảm bảo rằng mọi thông tin trong sách là toàn diện và cập nhật.
+ Hàng trăm hình minh họa đầy màu sắc mang liệu pháp dinh dưỡng vào cuộc sống và cung cấp một hướng dẫn thực tế để thực hành lâm sàng.
+ Các thuật toán sinh lý bệnh trình bày nguyên nhân, sinh lý bệnh, quản lý Nội khoa và dinh dưỡng cho một loạt các rối loạn và điều kiện, giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình bệnh tật và cung cấp chăm sóc dinh dưỡng tối ưu.
+ Các hộp kinh nghiệm Lâm sàng, hướng đi mới, và tập trung vào … cung cấp thêm thông tin và đề nghị tiếp tục thảo luận, học tập, nghiên cứu.
+ Kịch bản lâm sàng cung cấp các nghiên cứu trường hợp giúp bạn áp dụng những gì bạn đã học được vào những tình huống trong thế giới thực.
+ Các trang web có liên quan trực tiếp liên kết với các nguồn tài nguyên trực tuyến để biết thêm thông tin về các chủ đề cụ thể.
+ Các thuật ngữ chính được định nghĩa ở đầu mỗi chương và nhấn mạnh trong văn bản để giúp bạn tập trung nghiên cứu và thử nghiệm thành thạo thông tin.
+ Phát triển nguồn lực sinh viên chứa Liên kết website và hơn 1.000 câu hỏi nghiên cứu tự đánh giá cung cấp phản hồi tức thì.
+ Chương “Liệu pháp dinh dưỡng y tế cho các điều kiện tâm thần” khám phá nghiên cứu gần đây về các liên kết giữa dinh dưỡng và các rối loạn tâm thần như bệnh Alzheimer, rối loạn lo âu, rối loạn lưỡng cực, mất trí nhớ, trầm cảm, và bệnh tâm thần phân liệt.
+ Chương “Liệu pháp dinh dưỡng y tế cho người khuyết tật phát triển” xem xét các nhu cầu dinh dưỡng độc đáo của cá nhân với ADHD, hội chứng Downs, bại não, và loạn dưỡng và liệu pháp dinh dưỡng y tế đóng vai trò trong việc cung cấp chăm sóc hiệu quả.
+ Thông tin về năng lượng, chất dinh dưỡng, vitamin, và khoáng chất được tóm tắt trong bảng và danh sách gạch đầu dòng dễ đọc, “cần-biết”, cung cấp một đánh giá nhanh chóng dinh dưỡng cơ bản.
+ Cập nhật thông tin về Hướng dẫn chế độ ăn uống cho người Mỹ năm 2005 và MyPyramid trình bày thông tin về các khuyến nghị mới nhất cho các chất dinh dưỡng và hoạt động thể chất trong suốt văn bản, trong khi tích hợp tùy biến MyPyramid vào các kế hoạch chăm sóc cá nhân.
+ Mẫu “Dinh dưỡng Chẩn đoán” trong mỗi chương trình bày một vấn đề, nguyên nhân và các dấu hiệu và triệu chứng trước khi kết thúc với một chẩn đoán dinh dưỡng mẫu, cung cấp cho bạn các kịch bản bạn có thể gặp trong thực tế cuộc sống.
+ Thông tin dinh dưỡng trong các phụ lục đưa nội dung của chương sang một định dạng thực tế và thuận tiện mà sinh viên và các chuyên gia dinh dưỡng có thể sử dụng trong giáo dục khách hàng về chăm sóc dinh dưỡng cần thiết.
+ Nội dung cập nhật được cung cấp trên các tham khảo chế độ ăn uống mới năm 2000, Hướng dẫn chế độ ăn uống và sức khỏe con người 2010.
+ Thông tin mới được đưa về bệnh tiểu đường loại 2 và tiền tiểu đường.
+ Hướng dẫn mới phát hành bởi Viện Y tế quốc gia Hoa Kỳ để hỗ trợ việc thực hiện chế độ ăn kiêng DASH để quản lý hiệu quả cao huyết áp.
+ Thông tin mới nhất được trình bày về bổ sung chế độ ăn uống và chăm sóc tích hợp, bằng chứng tiên tiến về quá trình chăm sóc điều dưỡng được thay đổi để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn.

Năm Xuất bản:

      2016

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890