Làm chủ Các kỹ thuật trong Phẫu thuật Tạo hình Cột sống 3e

Làm chủ Các kỹ thuật trong Phẫu thuật Tạo hình Cột sống 3e.Nay trong phiên bản thứ 3, cuốn sách Làm chủ Các Kỹ thuật trong Phẫu thuật Tạo hình Cột sống kết hợp các hướng dẫn quy trình từng bước đã được cập nhật toàn diện. Sách được biên soạn theo định dạng Làm thế nào để giúp người đọc đối mặt với các thử thách trong phẫu thuật cột sống với sự tự tin.

+ Hướng dẫn ngoại khoa từ các chuyên gia được công nhận trong chuyên khoa của họ giúp nắm vững các kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro, cải thiện kết cục, và quản lý các biến chứng
+ Cách bố cục nhất quán, thân thiện với người sử dụng cung cấp các thông tin cốt lõi về nền tảng, chỉ định/chống chỉ định, chuẩn bị phẫu thuật, kỹ thuật mổ, theo dõi sau mổ, các tài liệu tham khảo đề xuất, lời khuyên và kinh nghiệm cho từng quy trình.
+ Rất nhiều hình ảnh trong cuộc mổ và các sơ đồ bộc lộ các khu vực mà các phẫu thuật viên không nhìn thấy được trong lúc mổ được cung cấp.
Cập nhật trong phiên bản thứ 3:
+ Thêm sáu chương mới nhấn mạnh Cố định cột sống liên gai sau, Thay thế thân trước đốt sống cổ, Nẹp mặt bên cột sống thắt lưng truyền thống, thay thế đĩa đệm CSTL…
+ Mở rộng các vấn đề thần kinh trong phẫu thuật cột sống, tăng cường tầm bao quát của cuốn sách và hỗ trợ việc lập kế hoạch trước phẫu thuật cũng như lựa chọn kỹ thuật.
Cuốn sách này là một trong những tham khảo cập nhật và trực quan nhất trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình cột sống.

Năm Xuất bản:

      2013

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TRÍCH DẪN
Master Techniques in Orthopaedic Surgery: The Spine 3rd
by Thomas A. Zdeblick MD, Todd Albert MD
Buy New Price: $235.29
Series: Master Techniques in Orthopaedic Surgery
Hardcover: 448 pages
Publisher: LWW; Third edition (December 23, 2013)
Language: English