Mackinnon Phẫu thuật Dây thần kinh 1E

Mackinnon Phẫu thuật Dây thần kinh 1E. Đại diện cho triết lý điều trị và quản lý của tiến sĩ, bác sĩ Susan Mackinnon, một chuyên gia quốc tế kỳ cựu về phẫu thuật thần kinh, cuốn sách “Phẫu thuật dây thần kinh” cung cấp thông tin toàn diện về các tùy chọn ngoại khoa hiện đại cũng như hướng dẫn về cách quản lý các bệnh lý thần kinh chèn ép biến chứng.
Bên cạnh thông tin chi tiết về các kỹ thuật ngoại khoa tiên tiến, sách bao gồm các chương về nguyên tắc cơ bản của phẫu thuật dây thần kinh, chẳng hạn như Giải phẫu và sinh lý học dành cho bác sĩ phẫu thuật dây thần kinh ngoại biên, đánh giá bệnh nhân bị tổn thương dây thần kinh và chèn ép dây thần kinh.
Sách bao gồm hơn 850 hình ảnh đầy màu sắc minh họa cho các khái niệm chủ chốt.
Các video minh họa cho quá trình phẫu thuật có sẵn trực tuyến, được biên tập bởi chính tiến sĩ Mackinnon.
Sách còn bao quát các điều kiện quan trọng có thể điều trị không cần phẫu thuật, chẳng hạn hội chứng lối thoát lồng ngực do căn nguyên thần kinh, lời khuyên trong quản lý các vấn đề đau do biến chứng, các chiến lược và thủ thuật thứ phát sau phẫu thuật dây thần kinh thất bại.
Cuốn sách này là tham khảo lý tưởng dành cho tất cả các phẫu thuật viên tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ ngoại thần kinh, phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật bàn tay, bác sĩ nội trú và tất cả các học viên quan tâm đến tổn thương các dây thần kinh.

Về tác giả
Giáo sư Susan E. Mackinnon, Trưởng khoa Phẫu thuật tái tạo hình và thẩm mỹ, Trường Y Đại học Washington, St. Louis, Missouri, Mỹ.

Năm Xuất bản:

      2015

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

THÔNG TIN
Nerve Surgery 1 Har/Psc Edition
by Susan E. Mackinnon
List Price: $229.99
Hardcover: 646 pages
Publisher: Thieme; 1 Har/Psc edition (May 7, 2015)
Language: English