Macleod Kỹ năng Chẩn đoán lâm sàng 2018 (2e)

Macleod Kỹ năng Chẩn đoán lâm sàng 2018 (2e). Macleod Chẩn đoán lâm sàng minh họa cách áp dụng các kỹ năng lâm sàng chủ chốt được học từ cuốn giáo trình Macleod Khám lâm sàng để tối đa hóa những điểm mạnh của bạn. Sách mô phỏng khóa học từ chẩn đoán lâm sàng thường quy, giới thiệu một cách tiếp cận hiện đại và thực tế để đánh giá lâm sàng và giải thích làm thế nào để tích hợp thông tin có được từ bệnh sử, thăm khám, các xét nghiệm và thăm dò chẩn đoán.

Phần đầu tiên ” Các nguyên lý của đánh giá lâm sàng” xem xét các cách tiếp cận khác nhau trong chẩn đoán, ôn lại các nguyên tố căn bản cần thiết để đánh giá bệnh nhân một cách chuẩn xác, cung cấp hình mẫu hữu ích cho việc thực hành lâm sàng và mô tả cách thích nghi với bối cảnh lâm sàng thực tế.
Phần thứ 2 hướng đến việc đánh giá các vấn đề lâm sàng thường gặp bao gồm một series các hướng dẫn chẩn đoán trong đó sẽ đưa độc giả đi qua từng bước tiếp cận các vấn đề lâm sàng phổ biến, giải thích cách nhận biết những biểu hiện cờ đỏ, loại bỏ các tình trạng nguy hiểm tính mạng và tạo ra một logic chẩn đoán phân biệt.
Cuốn sách này chắc chắn sẽ là tham khảo vô giá dành cho các bạn sinh viên y khoa và các bác sĩ trẻ mới ra trường như một công cụ hỗ trợ cho thời kỳ chuyển tiếp khó khăn giữa lý thuyết và thực hành lâm sàng, trang bị cho họ những kỹ năng lâm sàng thiết yếu để có thể thành công trong môi trường làm việc thực tế.
Phiên bản thứ 2 đã được cập nhật thêm 5 chủ đề mới: Nôn và buồn nôn, chảy máu âm đạo, Đỏ mắt, Tiểu rắt; Sút cân.

Sách được trình bày khoa học, đẹp mắt, dễ đọc, nhiều hình ảnh minh họa đầy màu sắc.

Năm Xuất bản:

      2018

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TRÍCH DẪN
Macleod’s Clinical Diagnosis, 2e 2nd Edition
by Alan G Japp MBChB(Hons) BSc(Hons) MRCP PhD,‎ Colin Robertson BA(Hons) MBChB FRCP(Glas) FRCS(Ed) FICP(Hon) FSAScot,‎ Rohana J. Wright MB ChB FRCPEd MD,‎ Matthew Reed MA (Cantab) MB BChir MRCS FCEM MD,‎ Andrew Robson MA(Cantab) BM BCh FRCS PhD
from $41.20
Paperback: 328 pages
Publisher: Elsevier; 2 edition (February 13, 2018)
Language: English