Moore Giải phẫu học Định hướng lâm sàng 8e 2017

Moore Giải phẫu học Định hướng lâm sàng 8e 2017.Giải phẫu học định hướng lâm sàng cung cấp cho các bạn sinh viên Y khoa năm đầu thông tin về giải phẫu học định hướng đến lâm sàng mà họ cần trong việc học tập và thực hành.

Cuốn giáo trình giải phẫu bán chạy hàng đầu này nổi tiếng bởi sự toàn diện về giải phẫu, được trình bày trong một định dạng liên quan với thực hành lâm sàng Y khoa, Nha khoa và vật lý trị liệu. Phiên bản thứ 8 giới thiệu chương trình đồ họa cải tiến để tăng cường vị thế của nó như tham khảo số 1 phục vụ cho nhu cầu của các bạn sinh viên Y khoa cả ở giai đoạn Y học cơ sở hay trong thực hành lâm sàng. Moore là lựa chọn phổ biến về sách giải phẫu trong nhiều chương trình, như đa khoa, nha khoa, y sĩ, thần kinh cột sống, y học bàn chân, Y học xương, vật lý trị liệu, liệu pháp nghề nghiệp, động học và Y học thể thao.
Phiên bản thứ 8:
– Cung cấp hình ảnh hoàn toàn mới, chất lượng cao hơn, chính xác hơn và màu sắc hài hòa hơn
– Các hộp lâm sàng màu xanh nước biển được hỗ trợ bởi hình chụp và hình vẽ, giúp sinh viên hiểu giá trị thực tế của giải phẫu. Mỗi sự liên hệ lâm sàng được xếp loại theo loại thông tin lâm sàng mà nó bao gồm: Biến thể giải phẫu, Chấn thương, Quy trình phẫu thuật, Quy trình chẩn đoán, Chu trình sống, và Giải phẫu bệnh học.
– Các bảng minh họa sắp xếp thông tin phức tạp theo các tĩnh mạch, động mạch, dây thần kinh và các cấu trúc khác
– Các đường kẻ dưới tóm tắt các điểm học tập quan trọng sinh viên cần chú tâm vào
– Chương giới thiệu bao quát thông tin hệ thống quan trọng và các khái niệm cơ bản để giúp hiểu giải phẫu được trình bày trong các chương về sau
– Phần chẩn đoán hình ảnh và nội khoa mở rộng phản ánh tầm quan trọng ngày càng tăng của giải phẫu học trong chẩn đoán và điều trị
– Các hình ảnh giải phẫu học bề mặt minh họa rõ ràng mối liên hệ giải phẫu với khám lâm sàng và chẩn đoán
– Các nghiên cứu trường hợp và câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến cung cấp môi trường tự lượng giá mang tính tương tác và thuận tiện để chuẩn bị cho kỳ thi hết môn
– Từ điển thuật ngữ cung cấp chú giải la tinh cho tất cả các thuật ngữ chính thức được chấp nhận bởi Liên đoàn giải phẫu học Quốc tế.
Một cuốn sách không thể thiếu dành cho các bạn sinh viên Y Đa khoa, Nha khoa, Y sĩ, Điều dưỡng cũng như các bác sĩ lâm sàng, đặc biệt là bác sĩ nội trú ngoại khoa.

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Clinically Oriented Anatomy Eighth
Product details
Series: Clinically Oriented Anatomy
Paperback: 1168 pages
Publisher: LWW; Eighth, North American edition (September 13, 2017)
Language: English
ISBN-10: 1496347218
Nổi tiếng với phạm vi bảo hiểm toàn diện, các hướng dẫn về giải phẫu học định hướng lâm sàng bán chạy nhất từ các giải phẫu học ban đầu và các khóa học khoa học cơ bản thông qua đào tạo và thực hành lâm sàng. Ấn bản thứ tám phản ánh thông tin và cập nhật mới đáng kể và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tính chính xác của khoa học và lâm sàng. Cập nhật toàn diện phản ánh những thay đổi trong ứng dụng lâm sàng của giải phẫu cũng như các công nghệ hình ảnh mới, tập trung vào giải phẫu học sinh cần biết.
Sửa đổi rộng rãi “Clinical Blue Boxes” khám phá các ứng dụng thực tế của giải phẫu, và các biểu tượng hữu ích phân biệt các loại thông tin lâm sàng được bao gồm trong mỗi.
Giải phẫu lâm sàng liên quan tập trung vào chẩn đoán thể chất, giải thích hình ảnh chẩn đoán, và hiểu cơ sở giải phẫu của thuốc cấp cứu và phẫu thuật tổng quát.
Các hình ảnh minh họa chính xác, giải phẫu được minh họa một cách chi tiết, với các bản cập nhật trong suốt , làm cho cuốn sách này trở thành một tài nguyên học tập bổ ích về mặt thẩm mỹ. Kết hợp với nhiều hình ảnh và hình ảnh y tế, những hình ảnh tuyệt đẹp này tạo điều kiện cho việc hiểu các khái niệm giải phẫu và lưu giữ “hình ảnh tinh thần” của các cấu trúc giải phẫu.
Hình ảnh y tế mới và cập nhật và giải phẫu bề mặt tích hợp trong mỗi chương thể hiện mối quan hệ giữa giải phẫu, khám sức khỏe và chẩn đoán.
Mở rộng “Tổng quan và khái niệm cơ bản” chương bao gồm các bản tóm tắt giải phẫu hệ thống chức năng và giới thiệu các phương pháp tiếp cận để nghiên cứu giải phẫu học, thuật ngữ, hình ảnh, và nhiều hơn nữa.
Bao gồm các phần mới mô tả hệ thần kinh ruột (được coi là “bộ não thứ hai”) và vai trò duy nhất của nó trong việc bảo tồn hệ tiêu hóa giúp sinh viên hiểu rõ hơn về khám phá khoa học quan trọng này.
Một cách tiếp cận thực tế hơn cho hệ thống cơ xương khám phá hành động và sử dụng các cơ bắp và các nhóm cơ trong các hoạt động hàng ngày, nhấn mạnh dáng đi và kẹp.
Các hộp “ Tóm tắt ” tóm tắt thông tin để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xem xét liên tục và nhấn mạnh quan điểm hình ảnh lớn.