Nhiễm toan ống thận ở trẻ em, Những tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị 2022

Nhiễm toan ống thận ở trẻ em, Những tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị 2022.Cuốn sách này là một tập hợp các kiến ​​thức khoa học liên quan đến thực thể lâm sàng được gọi là “Nhiễm toan ống thận ở trẻ em” (RTA). Nó chứa thông tin cần thiết để hiểu các cơ chế phức tạp của chuyển hóa axit-bazơ, mất cân bằng điện giải và các biến chứng liên quan đến nhiễm toan ống thận ở nhóm tuổi trẻ em, vì sinh lý axit-bazơ và các rối loạn lâm sàng liên quan đến nó ở trẻ em là khá khác so với người lớn.

Các chương, được viết bởi các tác giả, chuyên gia trong lĩnh vực này, mô tả sinh lý hệ thống và thận, sự thay đổi chất điện giải, cũng như cơ chế bệnh sinh và đột biến nhiễm sắc thể dẫn đến sự phát triển của RTA. Người đọc sẽ tìm thấy thông tin mới nhất về các công cụ chẩn đoán và học cách tiếp cận chẩn đoán, tránh điều trị không đúng cách, còi xương, thận hư và suy thận. Ngoài ra, những hiểu biết mới về phân loại, biểu hiện lâm sàng của từng loại RTA, sinh học phân tử và chất vận chuyển protein xuyên màng cũng được đề cập.

Công việc này chủ yếu hướng đến các bác sĩ thận nhi và bác sĩ nhi khoa. Tuy nhiên, các bác sĩ đa khoa, sinh viên y khoa, nội trú và nghiên cứu sinh tại các chương trình đào tạo y tế khác nhau, và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác về dinh dưỡng, tăng trưởng và phát triển, tiêu hóa và nội tiết chắc chắn có thể được hưởng lợi từ nó.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Nhiễm toan ống thận ở trẻ em, Những tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị 2022
Renal Tubular Acidosis in Children: New Insights in Diagnosis and Treatment
Ricardo Muñoz
Year:
2022
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
170 / 163