Những chân trời mới trong quản lý loãng xương 2E, 2022

Những chân trời mới trong quản lý loãng xương 2E, 2022.  Cuốn sách này cung cấp đánh giá về dữ liệu gần đây nhất về loãng xương và sức khỏe của xương, trình bày tầm nhìn về chẩn đoán và quản lý cho năm 2021 và hơn thế nữa. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh thích hợp của sức khỏe xương bao gồm chẩn đoán, ngăn ngừa gãy xương, thực hành được tối ưu hóa, suy giảm tư thế chỉnh hình và ngã.
Cuốn sách xem xét những phát triển gần đây trong trị liệu, bao gồm liệu pháp hướng đến mục tiêu, liệu pháp cá nhân hóa, liệu pháp tuần tự và kết hợp, dược phẩm và liệu pháp đồng hóa so với chống biến dạng. Ngoài ra, nó cung cấp một cái nhìn tổng quan sâu sắc về bệnh loãng xương và sức khỏe xương ở những bệnh nhân phức tạp, bao gồm chứng loạn dưỡng Duchene, suy thận, bệnh nha chu và loãng xương do steroid cũng như những cân nhắc đối với dân số trẻ em và nam giới.

Những chân trời mới trong quản lý loãng xương là một tham khảo cần thiết cho các bác sĩ và các chuyên gia có liên quan, nội trú, nghiên cứu sinh, sinh viên sau đại học và điều dưỡng về bệnh khớp, nội tiết, X quang, nhi khoa, chăm sóc ban đầu và nội khoa.

Năm Xuất bản:

      2021

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Những chân trời mới trong quản lý loãng xương 2E, 2021
New Horizons in Osteoporosis Management
Yasser El Miedany
Year:
2021
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
903