Oxford Giáo trình Thận lâm sàng toàn tập 4e

Oxford Giáo trình Thận lâm sàng toàn tập 4e 2015.Ấn bản thứ tư của Oxford Giáo trình Thận lâm sàng được xây dựng dựa trên sự thành công và uy tín quốc tế của các phiên bản trước đó như một nguồn lực quan trọng cho các bác sĩ lâm sàng thực hành trong lĩnh vực này. Nó cung cấp nội dung thực tế, mang tính học thuật tối thiểu, và dựa trên bằng chứng của đầy đủ các khía cạnh của thận học lâm sàng, được viết bởi một nhóm các chuyên gia toàn cầu.

Là một trong số những tài liệu tham khảo quan trọng nhất về thận học lâm sàng, đây là một cuốn giáo trình có thẩm quyền và toàn diện kết hợp các khía cạnh lâm sàng của bệnh thận cần thiết để thực hành lâm sàng hàng ngày với thông tin đầy đủ về khoa học cơ bản và chứng cứ hiện có sẵn. Mỗi phần của sách đã được giới phê bình góp ý và toàn diện, được chỉnh sửa dưới sự bảo trợ của một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.
Phiên bản mới này đã được mở rộng đáng kể và tái phân bổ các nội dung để phản ánh sự phát triển và phương pháp tiếp cận mới đến các chủ đề, và bao gồm các thuật toán xử lý để hỗ trợ và tăng cường chăm sóc bệnh nhân nếu có thể. Các ấn bản thứ tư tăng cường tập trung vào các khía cạnh y học cấy ghép, bệnh thận liên quan đến HIV, nhiễm trùng và bệnh thận, cùng với phần hoàn toàn mới về các chủ đề di truyền và các khía cạnh lâm sàng và sinh lý của các rối loạn về cân bằng dịch, điện giải và kiềm toàn ở ống thận, thể hiện những tiến bộ trong nghiên cứu khoa học với ứng dụng lâm sàng.
Minh hoạ phong phú, đầy màu sắc, đây là một phiên bản thực sự hiện đại và hấp dẫn , càng giúp Oxford Giáo trình Thận lâm sàng củng cố vị trí của một tác phẩm tham khảo không thể thiếu, nổi tiếng về tính thẩm quyền, nhất quán và độ tin cậy cao.

Năm Xuất bản:

      2015

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TRÍCH DẪN
Oxford Textbook of Clinical Nephrology 4th Edition
by Neil Turner, David Goldsmith, Christopher Winearls, Nobert Lamiere, Jonathan Himmelfarb, Giuseppe Remuzzi
True PDF, Bookmarked and Indexed
Series: Oxford Textbook
Hardcover: 3040 pages
Publisher: Oxford University Press; 4 edition (December 22, 2015)
Language: English