Perloff’s Nhận biết lâm sàng Bệnh tim bẩm sinh 6e

Perloff’s Nhận biết lâm sàng Bệnh tim bẩm sinh 6e 2012. Một cuốn sách tuyệt hảo dành cho những ai muốn có hiểu biết đầy đủ về tất cả mọi khía cạnh sinh lý bệnh của các bệnh tim bẩm sinh. Được rà soát và cập nhật một cách toàn diện, ấn bản thứ 6 cung cấp sự bao quát chi tiết mọi biểu hiện lâm sàng, cận lâm sàng và các khám phá mới nhất của các bệnh tim bẩm sinh, từ khi mới sinh đến tuổi trưởng thành.

Người đọc sẽ nhận biết các dấu hiệu, triệu chứng và biểu hiện lâm sàng của các dị dạng, lạc chỗ hay thiếu các buồng tim, valve tim và các giá trị khác. Hàng trăm hình ảnh minh họa chất lượng cao cấp về âm học tim mạch, điện tim, siêu âm tim, hình thái học, tăng cường sự trực quan và thân thiện cho văn bản.
Sách trình bày lược sử, các biểu hiện giải phẫu, các hậu quả sinh lý học của các bệnh tim bẩm sinh chưa được phẫu thuật trong từng chương. Các tác giả biên soạn cuốn sách là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này sẽ thảo luận những chủ đề nóng như bất thường Ebstein của van ba lá, bất thường bẩm sinh của màng ngoài tim,…
+Mở rộng các kiến thức về di truyền học và sinh học phát triển
+Cập nhật tất cả các chương đã có ở phiên bản trước để phản ảnh những tiến bộ mới nhất và các phát hiện mới về các loại dị dạng mới được nhận biết
+ Hơn 1200 hình ảnh minh họa, tất cả đều được cập nhật mới.
+ Chương mới : Bất thường màng ngoài tim bẩm sinh.

Năm Xuất bản:

      2012

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Thông tin
Perloff’s Nhận biết lâm sàng Bệnh tim bẩm sinh 6e 2012
Product details
Hardcover: 576 pages
Publisher: Saunders; 6 edition (February 24, 2012)
Language: English
ISBN-10: 1437716180
ISBN-13: 978-1437716184
Tiến sĩ Joseph Perloff được Tiến sĩ Ariane Marelli tham gia mang đến cho bạn một ấn bản mới về Nhận dạng bệnh lâm sàng của bệnh tim bẩm sinh. Cuốn sách tham khảo y khoa này bao gồm toàn bộ CHD, từ trẻ sơ sinh đến người lớn, cho phép bạn phát hiện có hiệu quả những điều kiện này càng sớm càng tốt. Hãy là người tiên phong trong lĩnh vực với phạm vi bao phủ rộng rãi của những đổi mới mới nhất trong các phương pháp chẩn đoán lâm sàng.

Nhận biết các biểu hiện lâm sàng ở tất cả các giai đoạn của sự sống cho các buồng tim mạch và các mạch máu bị mờ, dị dạng hoặc vắng mặt.
Chụp toàn bộ phạm vi sinh lý bệnh học của CHD với hướng dẫn chuyên môn được tổ chức tốt.
Tìm kiếm nhanh các nội dung trực tuyến, tải các hình ảnh ở định dạng JPG hoặc PPT, và xem 70 echocardogram video tại expertconsult.com.
Hiểu được các phát hiện chẩn đoán thích hợp cho từng giai đoạn của cuộc đời và xem các ví dụ phong phú, đa dạng về những phát hiện đặc trưng.
Có được kiến ​​thức cốt lõi toàn diện nhất bạn cần với phạm vi bảo hiểm thường được sử dụng chẩn đoán lâm sàng có liên quan

Tiến sĩ Perloff và Tiến sĩ Marelli đã đưa ra những phát hiện mới nhất về nhận dạng bệnh tim bẩm sinh từ hình dáng cơ thể đến hình ảnh.