Phẫu thuật tạo hình tái tạo: Atlas các quy trình căn bản 2021

Phẫu thuật tạo hình tái tạo: Atlas các quy trình căn bản 2021.Thân thiện với người đọc, hướng dẫn cách làm về phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo từ các chuyên gia quốc tế Phẫu thuật tạo hình tái tạo: Atlas các quy trình căn bản được biên tập bởi các tác giả, nhà giáo dục và bác sĩ phẫu thuật đáng kính Robert X. Murphy Jr. và Charles K. Herman là một nguồn tài liệu toàn diện trình bày chi tiết các quy trình phẫu thuật từ đầu đến chân cho một loạt các tình trạng bệnh. Các biên tập viên cao cấp có hơn 50 năm kinh nghiệm phẫu thuật và chuyên môn đào tạo hàng trăm sinh viên y khoa và nội trú phẫu thuật thẩm mỹ. Một nhóm cộng tác viên đa dạng và nổi bật đến từ hơn 15 quốc gia và năm châu lục đã chia sẻ những kinh nghiệm lâm sàng trong suốt cuốn sách.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Sáu mươi bảy chương được sắp xếp thành năm phần bắt đầu với các chương đầu và cổ trình bày chi tiết về các khuyết tật và sửa chữa hở hàm ếch, tiếp theo là phẫu thuật nâng mũi chức năng, ung thư và chấn thương. Phần hai bao gồm các kỹ thuật thu nhỏ/tái tạo vú và các dị tật khác của vú; và quản lý các vết loét, vết thương sâu và các khuyết tật. Phần bàn tay và chi trên trình bày chi tiết các kỹ thuật tái tạo cho nhiễm trùng, chấn thương và chứng co cứng Dupuytren. Hai phần cuối cùng bao gồm một loạt các tình trạng và hội chứng liên quan đến thần kinh, tiếp theo là bỏng, u ác tính và dị thường mạch máu.

Các tính năng chính

Hình ảnh minh họa chất lượng cao và hình ảnh trong phẫu thuật nâng cao hiểu biết về quy trình phẫu thuật từng bước
Hơn 30 video quy trình cung cấp hướng dẫn thực hành về cách thực hiện các bước cụ thể trong phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo
Một loạt các kỹ thuật tái tạo bao gồm chấn thương, cắt bỏ khối u, bỏng, dị tật bẩm sinh và các tình trạng thoái hóa
Định dạng chương nhất quán bao gồm phần giới thiệu rõ ràng và ngắn gọn, thảo luận về giải phẫu thích hợp, chỉ định phẫu thuật, kỹ thuật phẫu thuật, biến chứng và kết quả lâu dài
Hướng dẫn thủ tục toàn diện nhưng dễ tiếp cận này là tài liệu cần phải có đối với sinh viên y khoa, nội trú phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mới vào nghề. Nó cũng sẽ mang lại lợi ích cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo lâu năm đang tìm kiếm một sự thay đổi mạnh mẽ với tầm nhìn quốc tế.

Cuốn sách này bao gồm quyền truy cập miễn phí vào bản sao kỹ thuật số trên https://medone.thieme.com.

Phẫu thuật tạo hình tái tạo: Atlas các quy trình căn bản 2021
Reconstructive Plastic Surgery: An Atlas of Essential Procedures
Robert Murphy, Charles Herman
Year:
2021
Publisher:
Thieme Medical Publishers
Language:
English
Pages:
438