Phẫu thuật Tim Nhi khoa 4E

Phẫu thuật Tim Nhi khoa 4E.Phẫu thuật tim ở trẻ em là một lĩnh vực năng động, phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Các bác sĩ lâm sàng bận rộn thường cần một hướng dẫn rõ ràng, ngắn gọn nhưng toàn diện để tham khảo trong thực hành lâm sàng. Cuốn sách này được biên soạn để đáp ứng mục đích đó.
Trong suốt 25 năm qua, Phẫu thuật tim Nhi khoa đã trở thành tham khảo chuẩn mực cho các phẫu thuật viên nhi khoa và tim người lớn, các bác sĩ tim mạch nhi khoa và tim bẩm sinh, các nhà can thiệp, các bác sĩ gây mê, bác sĩ nội trú cũng như điều dưỡng, kỹ thuật viên.
Nay, ấn bản thứ 4 với sự cập nhật bổ sung toàn diện, bạn sẽ có được những thông tin mới nhất bao quát những tiến bộ mới nhất trong công nghệ, kỹ thuật và các phương thức quản lý, cập nhật các chủ đề nóng hổi như ghép tim, các phương thức mới trong chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh và các khiếm khuyết ở khí quản, kỹ thuật phẫu thuật chuyển đổi Fontan trong phẫu thuật loạn nhịp, các thử thách nội khoa trong quản lý bệnh nhân tim mạch người lớn,v.v.

Hơn 65 chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phẫu thuật tim tham gia biên soạn cho cuốn sách này, với nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt.
Các nội dung ôn tập ngắn gọn về phôi thai học, các dấu hiệu lâm sàng, tiêu chuẩn chẩn đoán và các lựa chọn điều trị cho từng tình trạng bệnh lý và mô tả các kỹ thuật ngoại khoa mới nhất được cập nhật trong từng chương.
Tất cả các chương mới hướng dẫn độc giả qua các tùy chọn điều trị và các phát triển chủ chốt từ khi xuất bản ấn bản thứ 3, nhấn mạnh những tiến bộ gần đây trong phẫu thuật tim bẩm sinh.
Phẫu thuật Tim Nhi khoa 4E.Các chủ đề mới bao gồm đánh giá những tiến bộ trong phẫu thuật tạo ống dẫn từ tâm thất phải đến động mạch phổi, phẫu thuật loạn nhịp tim, ngõ ra đôi các tâm thất, bệnh tim bẩm sinh ở người lớn, cùng với các chủ đề quan trọng khác.

Năm Xuất bản:

      2013

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Thông tin Tác giả
CONSTANTINE MAVROUDIS, MD
Giám đốc Viện Tim Bẩm sinh, Bệnh viện Nhi Đồng Florida
Giám đốc trung tâm Phẫu thuật Tim Nhi khoa Johns Hopkins, Bệnh viện Florida, Orlando, USA
CARL L. BACKER, MD
Trưởng khoa Phẫu thuật Tim mạch- Lồng ngực, Bệnh viện Nhi đồng Ann và Robert H. Lurie ở Chicago
Giáo sư Ngoại khoa, Khoa Ngoại, Trường Y khoa Feinberg, Đại học Northwestern Chicago, IL, USA

THÔNG TIN
Pediatric Cardiac Surgery, 4th Edition
Constantine Mavroudis (Editor), Carl Backer (Editor), Rachid F. Idriss (Illustrator)
ISBN: 978-1-4051-9652-9
958 pages
January 2013, Wiley-Blackwell
E-book: $254.99