Phẫu thuật Xoang nội soi: Giải phẫu, tái tạo 3 chiều và Kỹ thuật mổ 4E

Phẫu thuật Xoang nội soi: Giải phẫu, tái tạo 3 chiều và Kỹ thuật mổ 4E 2017.Như trong các phiên bản trước, Phẫu thuật xoang nội soi, Phiên bản thứ tư tập trung vào giải phẫu, tái tạo 3D và các kỹ thuật phẫu thuật từng bước. Được viết bởi Peter-John Wormald, văn bản đi kèm minh họa phong phú, chi tiết về giải phẫu và điều trị phẫu thuật cho các tình trạng xoang mũi như viêm mũi xoang, viêm mũi họng mãn tính (CRS), tam chứng Samter, viêm niêm mạc bạch cầu ưa eosin, xuất huyết cấp tính quanh hốc mắt, áp xe quanh hốc mắt, và các loại khối u.

Phiên bản thứ tư phản ánh danh pháp giải phẫu đơn giản được xuất bản năm 2016 bởi Wormald và cộng sự, bao gồm phân loại lại u tế bào ở hốc trán và mức độ phẫu thuật của phẫu thuật xoang trán (EFSS). Điều này cho phép hiểu rõ hơn về giải phẫu bị ảnh hưởng, đáng chú ý nhất là các đường dẫn lưu xoang trán. Các thủ thuât dựa trên bằng chứng mới và đã được sửa đổi bao gồm phương pháp siêu âm và phương pháp tiền phẫu thuật đối với xoang hàm trên và sử dụng các vạt dựa trước để khoan. Các sàng lọc trong các kỹ thuật phẫu thuật khác bao gồm phẫu thuật cắt bỏ tối đa nội soi và cắt bỏ các khối u xoang.

Phương pháp giải phẫu và phẫu thuật được làm sáng tỏ thông qua 1.000 hình ảnh bao gồm CT, hình minh họa và sơ đồ
Những phân tích tinh tế của Rowan Valentine, chuyên gia giải phẫu cũng như Albert L. Rhoton Jr., tác giả, nhà giáo dục, nhà giải phẫu não và bác sĩ phẫu thuật thần kinh nổi tiếng
Phân định các biến thể trong giải phẫu và các vùng tiếp giáp với xoang cung cấp hướng dẫn phẫu thuật quan trọng
Bảy mươi video phẫu thuật chi tiết các biến thể giải phẫu tiềm năng được thấy trong các xoang trán, các thủ tục phụ trợ như DCR, giải phóng hốc mắt, đóng rò rỉ dịch não tuỷ và phương pháp phẫu thuật nền sọ
Tài liệu tham khảo kinh điển này là cần thiết cho bác sĩ tai mũi họng – bác sĩ phẫu thuật đầu và cổ, cũng như nội trú và nghiên cứu sinh tìm kiếm một hướng dẫn mạnh mẽ về các kỹ thuật phẫu thuật xoang nội soi chức năng mới nhất (FESS). Nó cho phép hiểu biết 3D về giải phẫu bệnh, ra quyết định điều trị phẫu thuật liên quan và phẫu thuật an toàn hơn.

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TRÍCH DẪN Phẫu thuật Xoang nội soi: Giải phẫu, tái tạo 3 chiều và Kỹ thuật mổ 4E 2017
Endoscopic Sinus Surgery: Anatomy, Three-Dimensional Reconstruction, and Surgical Technique 4th edition
Author(s): Peter-John Wormald
Publisher: Thieme
Year: 2017 Edition: 4
Language: English Pages