Phụ khoa Thẩm mỹ và Tái tạo 2022

Phụ khoa Thẩm mỹ và Tái tạo 2022.Phụ khoa Thẩm mỹ và tái tạo là một lĩnh vực mở rộng nhanh chóng và có nhiều nhu cầu trên toàn thế giới. Cuốn sách này bao gồm tất cả các khía cạnh của phụ khoa thẩm mỹ rất chi tiết và các lĩnh vực liên ngành. Nó cung cấp thông tin và lời khuyên thiết thực về ngành thẩm mỹ và tái tạo phụ khoa mới đang phát triển nhanh chóng. Cuốn sách bao gồm những điều cơ bản cùng với hình ảnh minh họa, các mẹo thực tế và các điểm khắc phục sự cố.
Các chương bao gồm giải phẫu, sinh lý, bệnh lý và quản lý toàn diện các bệnh liên quan đến phụ khoa thẩm mỹ. Cuốn sách giải thích những kiến ​​thức cơ bản về các kỹ thuật và thiết bị được sử dụng trong lĩnh vực này như một số thiết bị dựa trên năng lượng và công nghệ cao như laser, Hifu, HIFEM, hồ sơ an toàn, phạm vi và cách sử dụng của chúng bằng một ngôn ngữ dễ hiểu được hỗ trợ bởi hình ảnh minh họa. Nó cũng bao gồm các phức tạp, tranh cãi và các vấn đề pháp lý xung quanh lĩnh vực này. Cuốn sách bao gồm các chương của các chuyên gia trong nước và quốc tế về từng kỹ thuật và giúp học tập dựa trên bằng chứng có hệ thống.
Cuốn sách phục vụ như một cuốn sách toàn diện cho học viên sau đại học và chuyên gia tư vấn về phụ khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu, niệu khoa, phẫu thuật mạch máu, phẫu thuật tổng quát, cho các bác sĩ thẩm mỹ và những người quan tâm đến khoa học tái tạo.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Phụ khoa Thẩm mỹ và Tái tạo 2022
Aesthetic and Regenerative Gynecology
Preeti Jindal, Narendra Malhotra, Shashi Joshi
Year:
2022
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
389