Sổ tay Oxford về Tiêu hóa và Gan mật 3E 2022

Sổ tay Oxford về Tiêu hóa và Gan mật 3E 2022.  Ấn bản thứ ba được sửa đổi và cập nhật đầy đủ này của Sổ tay Oxford về Tiêu hóa và Gan mật cung cấp lời khuyên thực tế, cập nhật về việc quản lý các tình trạng thông thường và trường hợp cấp cứu. Một nguồn lực cần thiết cho tất cả những người tham gia chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh tiêu hóa và gan mật, cho cả bác sĩ chuyên khoa và thực tập sinh về tiêu hóa và gan mật, và cả bác sĩ lâm sàng từ các chuyên khoa khác.

Cuốn sổ tay này bao gồm một phương pháp tiếp cận dựa trên vấn đề, một bản tóm tắt từ A đến Z duy nhất về các tình trạng bệnh và các phần về thuốc điều trị và các trường hợp cấp cứu. Được sửa đổi và cập nhật kỹ lưỡng, giờ đây nó bao gồm các cập nhật như cách tiếp cận mới để quản lý chứng rối loạn ăn uống và bệnh nhân sau ghép gan, những tiến bộ mới nhất trong nội soi, liệu pháp mới, lời khuyên tinh tế về cách lựa chọn giữa các lựa chọn điều trị, cũng như bổ sung chủ đề khẩn cấp về chấn thương bụng, tắc ruột và xuất huyết tiêu hoá nặng.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Sổ tay Oxford về Tiêu hóa và Gan mật 3E 2022
Oxford Handbook of Gastroenterology & Hepatology (Oxford Medical Handbooks) 3rd Edition
by Stuart Bloom (Editor), George Webster (Editor), Daniel Marks (Editor)
Publisher ‏ : ‎ Oxford University Press; 3rd edition (October 20, 2022)
Language ‏ : ‎ English
Flexibound ‏ : ‎ 768 pages

Giáo trình Tiêu hoá Gan mật của Yamada, 7E 2022

Giáo trình Tiêu hoá Gan mật của Yamada, 7E 2022. Trong suốt hơn 25 năm, Giáo trình Tiêu hoá Gan mật của Yamada đã là cuốn sách tham khảo về tiêu hóa toàn diện nhất, kết hợp phương pháp tiếp cận khoa học cơ bản bách khoa về tiêu hoá và bệnh gan mật với tư duy lâm sàng mới nhất, đặc biệt là trong phát triển chẩn đoán và điều trị. Nó được tôn trọng rộng rãi trên toàn cầu.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890


Nhóm biên tập xuất sắc ban đầu do Tadataka Yamada, MD, một trong những nhân vật hàng đầu thế giới về nghiên cứu tiêu hoá. Lần xuất bản thứ bảy này của Sách có một nhóm Tổng biên tập mới và một nhóm Cộng tác viên biên tập mới. Nhóm biên tập mới này đã thực hiện những thay đổi và cập nhật đáng kể đối với Sách giáo khoa, tập trung nhiều hơn vào hệ vi sinh vật ở người, béo phì, nội soi can thiệp giảm béo và lão hóa, cùng với việc hợp nhất nhiều chương cũ hơn.
Được dẫn dắt bởi Giáo sư Michael Camilleri và Giáo sư Timothy C. Wang, một nhóm cộng tác viên xuất sắc đã một lần nữa kết hợp với các tác giả trong các lĩnh vực tương ứng của họ để truyền đạt quỹ kiến ​​thức và kinh nghiệm khổng lồ của họ để làm cho ấn bản thứ 7 của cuốn sách giáo khoa mang tính biểu tượng này trở nên toàn diện nhất từ ​​trước đến nay được phát hành.

Giáo trình Tiêu hoá Gan mật của Yamada, 7E 2022
Yamada’s Textbook of Gastroenterology 7th Edition
Timothy C. Wang, Michael Camilleri, Ben Lebwohl, Anna S. Lok, Gary Wu, William Sandborn, Kenneth Wang
Year:
2022
Edition:
7th
Publisher:
Wiley-Blackwell
Language:
English
Pages:
3377

Những kiến thức căn bản về Dị ứng 2E 2022

Những kiến thức căn bản về Dị ứng 2E 2022.Hoàn hảo cho các bác sĩ lâm sàng ở cả cơ sở chăm sóc chuyên sâu và chăm sóc ban đầu, ấn bản thứ 2 của Dị ứng Những kiến thức căn bản, bao gồm thông tin bạn cần nhất trong thực hành hàng ngày, với trọng tâm là chẩn đoán và quản lý bệnh. Trong một tập ngắn gọn, tiện lợi, nó bao gồm tất cả các bệnh dị ứng phổ biến ở trẻ em và người lớn, cung cấp nội dung có thẩm quyền từ các chuyên gia dị ứng hàng đầu thế giới kết hợp với các bác sĩ chăm sóc chính / gia đình để có phương pháp tiếp cận cân bằng và thiết thực. Bạn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật về mọi thứ, từ miễn dịch học và sinh lý học cơ bản đến các loại thuốc mới, liệu pháp mới và các lựa chọn điều trị cá nhân, cho phép bạn tự tin tích hợp những thay đổi này vào thực tế của mình.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890


 

Cung cấp phương pháp tiếp cận thực tế để đánh giá, chẩn đoán phân biệt và điều trị các rối loạn dị ứng, tập trung đặc biệt vào những điều mà những người không phải là chuyên gia cần biết để thực hành hàng ngày.
Bao gồm nội dung mới về liệu pháp miễn dịch đặc hiệu với chất gây dị ứng cũng như một chương mới về y học chính xác.
Bao gồm các xét nghiệm dị ứng gần đây nhất, bao gồm xét nghiệm máu và bao gồm các cuộc thảo luận hiện tại về các sinh phẩm làm phương pháp điều trị. Cung cấp thông tin có liên quan, tập trung về miễn dịch học cơ bản và sinh lý học, dịch tễ học và các chất gây dị ứng.
Bắt đầu mỗi chương với một bản tóm tắt hữu ích về các khái niệm chính để giúp bạn nhanh chóng xác định thông tin quan trọng.
Được ủy quyền bởi cùng các chuyên gia được quốc tế công nhận đã tạo ra giáo trình Dị ứng của Middleton, văn bản chính thức trong lĩnh vực này. Một nguồn tài liệu lý tưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu, những người đang ngày càng khám và điều trị các bệnh nhân bị dị ứng cũng như các bác sĩ chuyên khoa dị ứng, những người cần tài liệu tham khảo ngắn gọn và hiện hành về thực hành.
Phiên bản sách điện tử nâng cao đi kèm khi mua.
Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị khác nhau.

Những kiến thức căn bản về Dị ứng 2E 2022
Allergy Essentials, 2nd Edition
Robyn E O’Hehir, MD, Stephen T. Holgate, Gurjit K. Khurana Hershey, Gurjit K Hershey, MD PhD, Aziz Sheikh, MD
Categories:
Medicine – Immunology
Year:
2022
Edition:
2nd
Publisher:
Elsevier
Language:
English
Pages:
334

Phẫu thuật cấp cứu và Hồi sức ngoại khoa: Hỏi và Đáp, ấn bản 2022

Phẫu thuật cấp cứu và Hồi sức ngoại khoa: Hỏi và Đáp, ấn bản 2022.Một cuốn sách câu hỏi và trả lời độc đáo dành cho bác sĩ nội trú và thực tập sinh phẫu thuật bao gồm tất cả các khía cạnh ngoại khoa của cấp cứu và hồi sức.

Đây là một văn bản câu hỏi và trả lời toàn diện, có một không hai dành cho các chuyên gia y tế và người học việc tập trung vào chuyên ngành phẫu thuật đang phát triển trong chăm sóc tích cực và phẫu thuật cấp cứu. Bao gồm tất cả các khía cạnh phẫu thuật của chăm sóc tích cực và phẫu thuật khẩn cấp hoặc cấp cứu, đây là một văn bản học tập và ôn tập lý tưởng cho những nội trú và học viên phẫu thuật chăm sóc cho những bệnh nhân này và những người tham gia Kỳ thi Hội đồng Hồi sức ngoại khoa.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Được biên tập bởi các chuyên gia có kinh nghiệm cao và được viết theo phong cách hấp dẫn, Chăm sóc tích cực trong phẫu thuật và Phẫu thuật cấp cứu: Các câu hỏi và câu trả lời lâm sàng tập trung hoàn toàn vào các vấn đề độc nhất và sự phức tạp của bệnh tật của bệnh nhân phẫu thuật bị thương nặng và bị thương, đồng thời bao gồm việc chăm sóc hàng ngày của chuyên gia như vậy bệnh nhân yêu cầu. Nó phản ánh những tiến bộ mới nhất về kiến ​​thức và công nghệ y tế, đồng thời bao gồm các câu hỏi được sửa đổi và cập nhật đầy đủ xuyên suốt, với các chủ đề bổ sung được giải quyết trong một trang web đồng hành mới.

Cuốn sách câu hỏi và trả lời độc đáo về chuyên ngành đang phát triển của chăm sóc tích cực và phẫu thuật cấp cứu
Lý tưởng cho các ứng cử viên hội đồng y khoa Hoa Kỳ
Bảo hiểm chấn thương và bỏng cũng như chăm sóc tích cực
8 trang chèn màu đầy đủ hiển thị hình ảnh phẫu thuật chất lượng cao để hỗ trợ nghiên cứu
Trang web bổ sung bao gồm các câu hỏi bổ sung
Hồi sức ngoại khoa và phẫu thuật cấp cứu, Phiên bản thứ hai là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho sinh viên y khoa, bác sĩ nội trú, nghiên cứu sinh và bác sĩ phẫu thuật, cũng như những người trong các chuyên ngành không phẫu thuật.

Phẫu thuật cấp cứu và Hồi sức ngoại khoa: Hỏi và Đáp, ấn bản 2022
Surgical critical care and emergency surgery : clinical questions and answers
Peter Rhee (editor), Forrest O. Moore (editor), Carlos J. Rodriguez (editor)
Year:
2022
Edition:
Third
Language:
English
Pages:
589

Các nguyên lý Y học nội khoa Harrison, 21E 2022

Các nguyên lý Y học nội khoa Harrison, 21E 2022 .

Tiếng nói của lý luận lâm sàng
Nguyên tắc Y học Nội khoa của Harrison là tài liệu y học lâm sàng đáng tin cậy nhất thế giới ― và là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để học nghệ thuật và khoa học về lý luận lâm sàng. Được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới công nhận là cơ quan hàng đầu về sinh lý bệnh ứng dụng và y học lâm sàng, Nguyên tắc nội khoa của Harrison cung cấp nền tảng thông tin bạn cần để chăm sóc bệnh nhân tốt nhất có thể. Phiên bản mới này được cập nhật đầy đủ với các chương mới kịp thời và các cập nhật cần thiết trên toàn bộ lĩnh vực y học nội khoa.
Được viết và chỉnh sửa bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực tương ứng của họ, hướng dẫn mang tính bước ngoặt này cung cấp phạm vi bao quát toàn diện, chính xác và cần thiết về cơ chế bệnh sinh, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Harrison’s nổi tiếng thế giới là nguồn có thẩm quyền nhất về:

• Các lược đồ rõ ràng, ngắn gọn tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các chẩn đoán phân biệt để lập luận một cách hiệu quả thông qua các trường hợp lâm sàng phức tạp trong thế giới thực
• Cơ sở sinh lý và căn nguyên của các dấu hiệu và triệu chứng, được đề cập thông qua nhiều hướng dẫn vượt trội của chuyên gia và được liên kết với các chương cụ thể về bệnh tiếp theo
• Cập nhật kết quả thử nghiệm lâm sàng và các hướng dẫn được khuyến nghị
• Hỗ trợ hình ảnh tuyệt vời và rộng rãi, bao gồm cả ảnh chụp X quang, ảnh chụp lâm sàng, sơ đồ và bản vẽ chất lượng cao
• Bao gồm cả phương pháp điều trị và phác đồ điều trị cụ thể
• Các cây quyết định và thuật toán lâm sàng thực tế
• Các phần dành riêng cho cơ quan/hệ thống, với sinh lý bệnh liên quan về mặt lâm sàng và lời khuyên lâm sàng thực tế về cách tiếp cận bệnh nhân, các chiến lược hướng tới xây dựng chẩn đoán phân biệt, các thuật toán lâm sàng nổi bật và giản đồ chẩn đoán, vô số hình ảnh và sơ đồ lâm sàng, hướng dẫn lâm sàng hiện tại, và các cách tiếp cận chung và cụ thể đối với liệu pháp

Harrison’s vẫn là nguồn đáng tin cậy nhất trong một thế giới bị ảnh hưởng bởi nguồn thông tin y tế vô tận. Các bản cập nhật toàn diện và kịp thời nhất từ ​​các chuyên gia hàng đầu thế giới được giới thiệu trong ấn bản thứ 21:

• Mức độ bao phủ hiện tại về chẩn đoán và điều trị các bệnh, từ COVID đến sa sút trí tuệ đến nhiễm trùng huyết đến đa xơ cứng đến ung thư phổi
• Nội dung cập nhật phản ánh phương pháp trị liệu mới đã được phê duyệt và các hướng dẫn thay đổi thực hành mới và tóm tắt bằng chứng
• Hơn 1000 hình ảnh lâm sàng, bệnh lý và chụp X quang, cây quyết định chẩn đoán và điều trị, sơ đồ và biểu đồ rõ ràng mô tả các quá trình sinh lý bệnh
• Nhiều bộ sưu tập có bộ sưu tập được tuyển chọn về các khía cạnh hình ảnh quan trọng của chẩn đoán và quản lý
• Cập nhật và tiết kiệm thời gian giám tuyển và tổng hợp các tài liệu và nghiên cứu y học mới và đã được thiết lập
• Phạm vi bảo hiểm có liên quan về mặt lâm sàng về cơ chế bệnh tật và sinh lý bệnh cũng như các cơ chế điều trị liên quan

TRÍCH DẪN____
Harrison’s Principles of Internal Medicine, Twenty-First Edition (Vol.1 & Vol.2) 21st Edition
by Joseph Loscalzo (Author), Anthony Fauci (Author), Dennis Kasper (Author), Stephen Hauser (Author), Dan Longo (Author), J. Larry Jameson (Author)
Publisher: ‎ McGraw Hill / Medical; 21st edition (March 28, 2022)
Language: ‎ English
Hardcover: ‎ 15164 pages

Chẩn đoán hình ảnh Cơ xương khớp dành cho bác sĩ nội trú 2022

Chẩn đoán hình ảnh Cơ xương khớp dành cho bác sĩ nội trú 2022. Kháng thuốc kháng sinh (AMR) là một mối đe dọa sức khỏe cộng đồng toàn cầu cần được cộng đồng khoa học quan tâm và hành động ngay lập tức. Cuốn sách này biên soạn và trình bày các khía cạnh mới nhất và quan trọng nhất của AMR, bao gồm cả sinh học liên quan, sự tồn tại và lây lan của nó cũng như các cách tiếp cận mới để đối phó với mối đe dọa này. Đầu tiên cuốn sách mô tả các cơ chế và sự lây lan của AMR, sau đó thảo luận về các cách tiếp cận và chiến lược khác nhau để chống lại nó.

Các chủ đề quan trọng bao gồm, cơ chế bệnh sinh của vi sinh vật, các đặc điểm AMR và các cơ chế chính cơ bản của việc kháng thuốc cũng như các chiến lược và công nghệ mới nổi để chống lại AMR. Sự phát triển hiện tại đã được nhấn mạnh về các sản phẩm tự nhiên bao gồm các phân tử phyto mạnh, peptit kháng khuẩn và endophytes có hiệu quả chống lại vi khuẩn kháng thuốc và nhắm mục tiêu vào các yếu tố quyết định khả năng kháng thuốc chính (máy bơm dòng chảy, màng sinh học, cảm biến quorum, plasmid, v.v.) trong các mầm bệnh vi khuẩn này. Các chủ đề thú vị khác bao gồm các ứng dụng của vật liệu nano trong xử lý AMR và CRISPR-Cas các chất kháng khuẩn cụ thể theo trình tự chính xác.

Cuốn sách nhiều thông tin này dành cho sinh viên và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực vi sinh cơ bản và y tế và công nghệ sinh học. Nó cũng hữu ích cho các chuyên gia y tế cộng đồng và các chuyên gia trong ngành liên quan đến nghiên cứu AMR và thiết kế thuốc liên quan.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Chẩn đoán hình ảnh Cơ xương khớp dành cho bác sĩ nội trú 2022
Antimicrobial Resistance: Underlying Mechanisms and Therapeutic Approaches
Vinay Kumar, Varsha Shriram, Atish Paul, Mansee Thakur
Anthropology
Year:
2022
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
617 / 606

Kháng kháng sinh: Cơ chế nền tảng và cách tiếp cận trị liệu 2022

Kháng kháng sinh: Cơ chế nền tảng và cách tiếp cận trị liệu 2022. Kháng thuốc kháng sinh (AMR) là một mối đe dọa sức khỏe cộng đồng toàn cầu cần được cộng đồng khoa học quan tâm và hành động ngay lập tức. Cuốn sách này biên soạn và trình bày các khía cạnh mới nhất và quan trọng nhất của AMR, bao gồm cả sinh học liên quan, sự tồn tại và lây lan của nó cũng như các cách tiếp cận mới để đối phó với mối đe dọa này. Đầu tiên cuốn sách mô tả các cơ chế và sự lây lan của AMR, sau đó thảo luận về các cách tiếp cận và chiến lược khác nhau để chống lại nó.

Các chủ đề quan trọng bao gồm, cơ chế bệnh sinh của vi sinh vật, các đặc điểm AMR và các cơ chế chính cơ bản của việc kháng thuốc cũng như các chiến lược và công nghệ mới nổi để chống lại AMR. Sự phát triển hiện tại đã được nhấn mạnh về các sản phẩm tự nhiên bao gồm các phân tử phyto mạnh, peptit kháng khuẩn và endophytes có hiệu quả chống lại vi khuẩn kháng thuốc và nhắm mục tiêu vào các yếu tố quyết định khả năng kháng thuốc chính (máy bơm dòng chảy, màng sinh học, cảm biến quorum, plasmid, v.v.) trong các mầm bệnh vi khuẩn này. Các chủ đề thú vị khác bao gồm các ứng dụng của vật liệu nano trong xử lý AMR và CRISPR-Cas các chất kháng khuẩn cụ thể theo trình tự chính xác.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Cuốn sách nhiều thông tin này dành cho sinh viên và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực vi sinh cơ bản và y tế và công nghệ sinh học. Nó cũng hữu ích cho các chuyên gia y tế cộng đồng và các chuyên gia trong ngành liên quan đến nghiên cứu AMR và thiết kế thuốc liên quan.

Kháng kháng sinh: Cơ chế nền tảng và cách tiếp cận trị liệu 2022
Antimicrobial Resistance: Underlying Mechanisms and Therapeutic Approaches
Vinay Kumar, Varsha Shriram, Atish Paul, Mansee Thakur
Anthropology
Year:
2022
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
617 / 606

Các bệnh nhiễm trùng và thai nghén 2022

Các bệnh nhiễm trùng và thai nghén 2022. Cuốn sách này là một hướng dẫn đầy đủ về chẩn đoán và quản lý bất kỳ bệnh truyền nhiễm nào có thể ảnh hưởng đến mẹ hoặc thai nhi trong thời kỳ mang thai. Mang thai là một tình trạng độc nhất trong đó ảnh hưởng qua lại của nội tiết và miễn dịch dẫn đến mức độ nghiêm trọng bị thay đổi và dễ mắc các bệnh truyền nhiễm. Trong khi những bệnh nhiễm trùng này lại là một nguyên nhân cơ bản gây ra bệnh tật và tử vong cho bà mẹ và chu sinh. Cuốn sách thảo luận về các bằng chứng miễn dịch học, lâm sàng và dịch tễ học về các phản ứng bị thay đổi trong thai kỳ. Một số bệnh nhiễm trùng có những hậu quả riêng trong thai kỳ. Một số bệnh nhiễm trùng có khả năng lây truyền theo chiều dọc và việc quản lý chúng tập trung vào việc giảm lây truyền chu sinh. Những tác nhân khác có thể được truyền qua nhau thai và gây nhiễm trùng bẩm sinh. Trong khi đó, các bệnh nhiễm trùng thông thường khác như viêm dạ dày ruột, UTI, bệnh lao, bệnh phong hoặc một số bệnh da liễu và miệng nhất định có thể gây ra các biến chứng thai kỳ. Cuốn sách này thảo luận chi tiết về tất cả các bệnh như vậy cũng như gợi ý các phương pháp để nhận biết sớm và điều trị thích hợp cho chúng. Một chương riêng bao gồm đầy đủ về trường hợp nhiễm coronavirus mới có liên quan đến các thách thức quản lý ở phụ nữ mang thai. Cuốn sách bao gồm các phần dành riêng về nhiễm trùng sau sinh và kết cục của thai nhi liên quan đến nhiễm trùng ở mẹ. Nó xem xét các chiến lược để ngăn ngừa nhiễm trùng trong sản khoa đóng vai trò quan trọng trong việc giảm gánh nặng toàn cầu về bệnh tật và tử vong của bà mẹ. Cuốn sách phù hợp với các bác sĩ sản phụ khoa đang hành nghề, học viên sau đại học sản phụ khoa cũng như bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa y học gia đình, nhân viên chăm sóc sức khỏe ban đầu và sinh viên y khoa đại học.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Các bệnh nhiễm trùng và thai nghén 2022
Infections and Pregnancy
Sumita Mehta, Anshul Grover
Year:
2022
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
671

Các ca lâm sàng căn bản trong ung thư đầu cổ 2022

Các ca lâm sàng căn bản trong ung thư đầu cổ 2022. Một tài liệu về Tai Mũi Họng tập trung vào từng trường hợp cho các học viên và bác sĩ lâm sàng đang thực hành.
Khi các rối loạn về đầu và cổ tiếp tục trở nên phổ biến hơn, các bác sĩ phẫu thuật đầu và cổ tai mũi họng đang có nhu cầu lớn hơn bao giờ hết. Nhiều trường y khoa đang tích hợp Học tập dựa trên vấn đề (PBL) để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để quản lý phẫu thuật các tình trạng đầu và cổ, tuy nhiên việc lựa chọn sách hướng dẫn dành cho các bác sĩ phẫu thuật tai mũi họng còn hạn chế. Các trường hợp cần thiết trong ung thư đầu và cổ sử dụng các trường hợp lâm sàng thực tế để trình bày các giải thích rõ ràng và cập nhật về các chiến lược điều trị cho một loạt các tình trạng da, tuyến nước bọt và đường tiêu hóa trên, bao gồm cả các khối u lành tính và ác tính.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890


Được viết và chỉnh sửa bởi các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lĩnh vực này và được hiệu đính bởi Hiệp hội Đầu & Cổ Hoa Kỳ, nguồn tài nguyên thiết yếu này chứa các bức ảnh, hình minh họa và sơ đồ đầy đủ màu sắc để hỗ trợ người đọc tốt hơn trong việc tiếp thu, tổng hợp và áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức thiết yếu trong một bối cảnh lâm sàng.
Các chương của nó cung cấp thông tin chi tiết về khoang miệng, nền sọ, khí quản, tuyến giáp, thanh quản, u mô tuyến, tuyến nước bọt, v.v.
Cuốn sách giáo khoa này cũng bao gồm:
Bao gồm toàn bộ các phẫu thuật đầu và cổ, bao gồm các quy trình tái tạo
Thảo luận về đạo đức liên quan đến phương pháp điều trị ung thư, nghiên cứu y tế và các vấn đề chăm sóc khác
Thúc đẩy tư duy phản biện đa ngành, giải quyết vấn đề lâm sàng, giao tiếp và hợp tác
Giúp sinh viên y khoa và học viên đánh giá việc học và ngữ cảnh hóa kiến ​​thức của họ
Có hình ảnh chất lượng cao và văn bản giải thích ngắn gọn
Các Trường hợp Cần thiết trong Ung thư Đầu và Cổ là một trợ giúp nghiên cứu không thể thiếu cho các bác sĩ lâm sàng, nội trú và nghiên cứu sinh đang học để lấy chứng chỉ hội đồng và các kỳ thi khác, đồng thời là một tài liệu tham khảo tuyệt vời hướng dẫn cho bác sĩ ung thư, bác sĩ tai mũi họng, bác sĩ phẫu thuật và những người hành nghề khác làm việc trong lĩnh vực ung thư, ung thư xạ và phẫu thuật răng hàm mặt.

Các ca lâm sàng căn bản trong ung thư đầu cổ 2022
Essential Cases in Head and Neck Oncology
Babak Givi, Michael G. Moore, Arnaud F. Bewley
Year:
2022
Publisher:
John Wiley & Sons
Language:
English
Pages:
241

Netter Atlas các khoa học thần kinh 4E,2022

Netter Atlas các khoa học thần kinh 4E,2022. Lý tưởng cho bất kỳ sinh viên nào của ngành giải phẫu thần kinh, khoa học thần kinh hoặc các ngành y tế hoặc khoa học khác liên quan đến hệ thần kinh, Netter Atlas các khoa học thần kinh, Phiên bản thứ 4, là một khám phá có định hướng lâm sàng cao về cấu trúc và chức năng ― từ tế bào thần kinh đến hệ thống vận động và cảm giác cho đến toàn cầu chức năng thần kinh và rối loạn chức năng. Văn bản đoạt giải thưởng này tiếp cận chủ đề phức tạp này từ ba góc độ: Tổng quan về Khoa học thần kinh, Khoa học thần kinh khu vực và Khoa học thần kinh hệ thống. Các minh họa của Frank H. Netter, MD, và những người khác theo truyền thống của ông được đóng khung bằng văn bản ngắn gọn, chuyên nghiệp và kèm theo hình ảnh thần kinh, hình ảnh vi mô và sơ đồ tóm tắt.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Kết hợp các hình minh họa giống Netter và Netter, cùng các hình minh họa phân tử và tế bào đẹp mắt, với văn bản ngắn gọn và các điểm lâm sàng, cung cấp thông tin thiết yếu mà sinh viên cần cho cả khoa học cơ bản và chương trình lâm sàng.
Trình bày thông tin khoa học thần kinh được tổ chức và tóm tắt, cho phép sinh viên xem xét các khái niệm, chức năng và hệ thống phức tạp trong một số ngữ cảnh.
Cung cấp một cái nhìn tổng quan về các tính năng cơ bản của khoa học thần kinh tế bào và phân tử; dây thần kinh ngoại biên, tủy sống, thân não và tiểu não và não bộ; đánh giá hệ thống mạch thần kinh, màng não và dịch não tủy, và khoa học thần kinh phát triển.
Làm nổi bật giải phẫu tủy sống và thân não mặt cắt ngang và so sánh song song của các hình minh họa Netter và MRI của các phần não trục và não, bao gồm các tương quan lâm sàng rộng rãi.
Tập trung vào các khái niệm cơ bản cũng như các cuộc thảo luận có liên quan về mặt lâm sàng.
Mở rộng kết nối thần kinh cơ bản và vai trò chức năng của cấu trúc và hành vi hệ limbic.
Đánh giá Chức năng và Rối loạn Thần kinh Toàn thể trong một chương hoàn toàn mới với hơn một chục tấm nghệ thuật mới.
Bao gồm nhiều tấm nghệ thuật mới bao gồm các chủ đề hiện tại bao gồm cơ sở thần kinh của chứng nghiện, chứng sa sút trí tuệ, một số rối loạn tâm thần kinh, ý thức, hôn mê và đánh giá, điều hòa giấc ngủ, hình thành thần kinh sau khi sinh và trưởng thành, hệ thống opioid nội sinh, hệ thống cannabinoid nội sinh và nội dung khác.
Phiên bản sách điện tử nâng cao đi kèm khi mua. Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ cuốn sách trên nhiều thiết bị khác nhau.

Netter Atlas các khoa học thần kinh 4E,2022
Netter’s Atlas of Neuroscience
Felten MD PhD, David L., O’Banion M.D. Ph.D., Michael K., Maida Ph.D., Mary E
Categories:
Medicine
Year:
2021
Edition:
4
Publisher:
Elsevier
Language:
English
Pages:
536