Sherris Giáo trình Vi sinh Y học 6E

Sherris Giáo trình Vi sinh Y học 6E. Văn bản năng động, toàn diện và thân thiện với sinh viên về bản chất của vi sinh vật và các quy trình hấp dẫn mà chúng sử dụng để gây nên bệnh nhiễm trùng.
Trong hơn một phần tư thế kỷ, không có văn bản nào khác giải thích được sự liên kết giữa vi sinh học và các bệnh của con người tốt hơn so với Sherris Vi sinh Y học. Thông qua một cách tiếp cận sôi nổi, hấp dẫn, cuốn sách này giúp bạn nắm vững tầm quan trọng của các tác nhân gây bệnh, các quá trình bệnh, dịch tễ học và cơ sở điều trị các bệnh truyền nhiễm.

Phần I của Sherris Vi sinh y học mở ra với một chương giải thích bản chất của nhiễm trùng và các tác nhân gây bệnh.
Bốn chương sau cung cấp chi tiết hơn về phản ứng miễn dịch đối với nhiễm trùng và phòng ngừa, dịch tễ học và chẩn đoán bệnh truyền nhiễm.
Các chương từ II đến V hình thành điều cốt lõi của văn bản với các chương về các bệnh chính của vi khuẩn, virus, nấm và ký sinh trùng. Mỗi phần này mở ra với các chương về sinh học cơ bản, sinh bệnh học, và các chất kháng khuẩn.

Các tính năng và phương tiện hỗ trợ học tập:

+ 57 chương đơn giản và rõ ràng mô tả các chủng virut, vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng có thể gây ra bệnh truyền nhiễm
+ Giải thích quan hệ giữa ký sinh trùng và vật chủ, cơ chế lây nhiễm, và phản ứng của vật chủ
+ Một trường hợp lâm sàng với các câu hỏi theo kiểu USMLE cuối mỗi chương về các bệnh chính của vi khuẩn, virus, nấm và ký sinh trùng
+ Tất cả các bảng biểu, hình ảnh và minh họa đều có màu sắc đầy đủ
+ Viên nang lâm sàng bao hàm bản chất của (các) bệnh do các mầm bệnh chủ yếu gây ra
+ Ghi chú bên lề đánh dấu các điểm chính trong bài để dễ dàng rà soát lại
+ Ngoài câu hỏi kết thúc chương, còn có một bộ gồm 100 câu hỏi thực hành
Một thời điểm nào đó trong tương lai, sự hiểu biết được cải thiện về các đại dịch truyền nhiễm trên toàn thế giới sẽ dẫn tới sự kiểm soát chúng. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm thấy cơ sở cho sự hiểu biết đó được trình bày trong các trang của cuốn sách này.

Giới thiệu về tác giả
+ Bs. Kenneth J. Ryan; Bs. Sean Elliott;Ts. Lynn Joens; Ts.Bs. Chuck Sterling, Giảng viên trường Đại học Arizona.+ Bs. Paul Pottinger, Đại học Washington.

Năm Xuất bản:

      2016

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TÓM TẮT
Sherris Medical Microbiology, Sixth Edition 6th Edition
by Kenneth Ryan , C. George Ray , Nafees Ahmad , W. Lawrence Drew , Michael Lagunoff , Paul Pottinger , L. Barth Reller , Charles R. Sterling
List Price: $98.00
Paperback: 1008 pages
Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 6 edition (June 11, 2014)
Language: English