Siêu âm cấp cứu dễ hơn 2e

Siêu âm cấp cứu dễ hơn 2e. Sử dụng siêu âm trong cấp cứu nội khoa đã chứng minh được tính hữu dụng trong việc trả lời các câu hỏi cấp cứu, như xác nhận sự hiện diện của phình động mạch chủ bụng, hay có máu trong ổ bụng sau chấn thương.
Không giống như các phương thức hình ảnh khác, như CT, đây là phương thức chẩn đoán thăm dò đơn giản, nhanh và dễ thực hiện, ít tốn chi phí và có thể sử dụng trong cấp cứu.

Siêu âm cấp cứu dễ hơn, phiên bản thứ 2 là một công cụ dễ sử dụng, giúp bạn hiểu dễ dàng hơn các nguyên lý, kỹ thuật và ứng dụng cụ thể của siêu âm cấp cứu.

Mục tiêu chính của cuốn sách này là các chuyên gia và học viên cấp cứu nội khoa, ngoại khoa và chăm sóc tích cực, nhưng nó cũng phù hợp với bất cứ bác sĩ nào quan tâm đến siêu âm, thậm chí cả các bác sĩ nội khoa thông thường.
Với kích thước bỏ túi thuận tiện, hướng dẫn thực tế phù hợp cho việc sử dụng siêu âm ở khoa cấp cứu, trong các tình huống cấp bách, như ở một bệnh nhân shock đa chấn thương.
Sách được biên soạn bởi các chuyên gia quốc tế hàng đầu.
Phiên bản thứ 2 đã được sửa đổi và cập nhật toàn diện để phản ánh những tiến bộ chủ chốt trong thực hành siêu âm tại giường bệnh, và phản ánh những nỗ lực tiên phong của các thầy thuốc lâm sàng và các thiết bị siêu âm di động chất lượng cao có sẵn hiện nay.
Phiên bản này đơn giản hóa các lý thuyết và chỉ tập trung trả lời các câu hỏi trực tiếp thường được nhấn mạnh và quan tâm trong lĩnh vực siêu âm.

Giới thiệu về tác giả
Justin Bowra, Giám đốc Đào tạo Cấp cứu nội khoa, Vụ Y học Khẩn cấp, Bệnh viện Liverpool, Sydney, Australia;
Russell McLaughlin, Chuyên gia Cấp cứu Nội khoa, Bệnh viện Ulster, Belfast, Anh

Năm Xuất bản:

      2016

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TRÍCH DẪN
Emergency Ultrasound Made Easy, 2e
by Bowra, Justin, McLaughlin
(Paperback) 2nd Edition
List Price: $51.95
Series: Made Easy
Paperback: 224 pages
Publisher: Churchill Livingstone; 2 edition (September 20, 2015)
Language: English