Siêu âm tim căn bản-Ôn tập Siêu âm tim qua thực quản Chu phẫu và Hồi sức, 2022

Siêu âm tim căn bản-Ôn tập Siêu âm tim qua thực quản Chu phẫu và Hồi sức, 2022.Dựa trên thành công của ấn bản trước, cuốn sách đánh giá này bao gồm tất cả nội dung gốc cộng với một số chương mới dành riêng cho việc giáo dục và thực hiện siêu âm tim qua lồng ngực và siêu âm tại điểm chăm sóc. Các chương có các câu hỏi và câu trả lời theo phong cách ôn tập của hội đồng để hỗ trợ người đọc chuẩn bị cho kỳ thi trên hội đồng. Cuốn sách này cũng bao gồm nội dung và hướng dẫn thực hành siêu âm tim cập nhật nhất.

Năm Xuất bản:

      2022

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Siêu âm tim căn bản-Ôn tập Siêu âm tim qua thực quản Chu phẫu và Hồi sức, 2022.Cuốn sách này lấp đầy khoảng trống giáo dục trong bối cảnh siêu âm tim chăm sóc sau phẫu thuật và chăm sóc tích cực. Nó đề cập đến các chủ đề thiết yếu về siêu âm tim chăm sóc chu phẫu và chăm sóc tích cực theo cách dễ tiếp cận cho những người cung cấp dịch vụ chăm sóc và hồi sức cấp cứu trong bất kỳ môi trường nào, bao gồm phòng mổ, đơn vị chăm sóc đặc biệt và khoa cấp cứu.

Siêu âm tim thiết yếu, ấn bản thứ 2, được viết một cách chuyên nghiệp cho người hành nghề có kiến ​​thức hạn chế về siêu âm tim chuẩn bị cho Kỳ thi Kiểm tra Năng lực Đặc biệt trong Siêu âm tim Cơ bản trước phẫu thuật (Basic PTEeXAM) hoặc Kiểm tra Năng lực Đặc biệt trong Siêu âm tim Chăm sóc tích cực (CCEeXAM).

Siêu âm tim căn bản-Ôn tập Siêu âm tim qua thực quản Chu phẫu và Hồi sức, 2022
Essential Echocardiography: A Review of Basic Perioperative TEE and Critical Care Echocardiography
Timothy M. Maus, Christopher R. Tainter
Year:
2022
Edition:
2
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
437 / 423