Sổ tay Dược lý trị liệu lâm sàng 9E

Sổ tay Dược lý trị liệu ấn bản thứ 9 cung cấp các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng giúp các bác sĩ lâm sàng tự tin đưa ra quyết định điều trị bằng thuốc cho hàng loạt bệnh lý và các rối loạn.

Cuốn sách sử dụng định dạng sắp xếp theo thứ tự chữ cái abc, sử dụng văn bản, bảng biểu, hình ảnh, và các thuật toán xử lý cung cấp thông tin rõ ràng và dễ hiểu đối với dữ liệu thuốc quan trọng.

Các chương bao quát các thông tin về bệnh lý và các rối loạn, bao gồm định nghĩa, đánh giá sinh lý bệnh có liên quan, triệu chứng lâm sàng, chẩn đoán, kết quả mong muốn, điều trị dược lý chi tiết, và giám sát bệnh nhân.
Bổ sung mới trong ấn bản lần này bao gồm một phụ lục mới về quản lý Dược lý liệu pháp trong nhóm bệnh nhân cao tuổi và giải quyết các rối loạn tuyến thượng thận và cúm.
Các phần chính trong cuốn sách Sổ tay Dược lý trị liệu lâm sàng 9E :
Phần I : Các rối loạn xương và khớp
Phần II : Các rối loạn tim mạch
Phần II : Các rối loạn Da liễu
Phần IV : Các rối loạn nội tiết
Phần V : Các rối loạn tiêu hóa gan mật
Phần VI : Các rối loạn sản phụ khoa
Phần VII : Các rối loạn huyết học
Phần VIII : Các bệnh truyền nhiễm
Phần IX : Các rối loạn thần kinh
Phần X : Các rối loạn Dinh dưỡng
Phần XI : Các rối loạn Ung thư
Phần XII : Các rối loạn Nhãn khoa
Phần XIII : Các rối loạn Tâm thần
Phần XIV : Các rối loạn Thận
Phần XV : Các rối loạn Hô hấp
Phần XVI : Các rối loạn Tiết niệu
Các phụ lục : 1. Các phản ứng dị ứng và giả dị ứng thuốc; 2. Khuyến cáo Lão khoa; 3. Các rối loạn huyết học do thuốc; 4. Các bệnh gan do thuốc ; 5. Các rối loạn phổi do thuốc ; 6. Bệnh thận do thuốc.
Bảng chỉ mục toàn diện từ A-Z kèm các liên kết trang
Đây là cuốn sách tham khảo tuyệt vời dành cho tất cả các bác sĩ lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Lão khoa , các bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu, bác sĩ Nội trú cũng như các bạn sinh viên Y khoa. Với cuốn sách này, không chỉ nắm vững về bệnh học, tiêu chuẩn chẩn đoán và điều trị, mà bạn còn nắm vững kiến thức dược lý cũng như liều lượng, chỉ định, chống chỉ định cùng các khuyến cáo hữu ích dựa trên bằng chứng trong một định dạng nhỏ gọn và khoa học.

Năm Xuất bản:

      2014

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Product details
Series: Pharmacotherapy Handbook
Paperback: 976 pages
Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 9 edition (August 29, 2014)
Language: English